Vốn ít nên Đầu Tư gì ✅ mang Lợi Nhuận cao? ✅

Vốn ít nên Đầu Tư gì
4.7/5 - (3 bình chọn)
Vốn ít nên đầu tư gì hay có vài trăm triệu nên đầu tư gì là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bởi xã hội càng phát triển, nhu cầu làm giàu của con người càng cao. Chỉ với số vốn nhỏ vài chục triệu đến vài trăm triệu bạn hoàn toàn có thể đầu tư vào rất nhiều lĩnh vực để tăng thêm thu nhập. Dưới đây là những cách đầu tư với số vốn nhỏ bạn có thể tham khảo ngay.

CÓ THỂ BẠN CẦN


Vốn ít nên Đầu Tư gì?

1. In áo

 

Hiện nay, công nghệ in áo thun rất phát triển, bạn có thể giữ cho hình ảnh mãi mãi nguyên vẹn trên mặt áo, không bị phai màu, biến dạng dẫu cho có giặt bao nhiêu lần. Vì thế, thay vì nhập hàng rồi bán lại, bạn có thể mua thật nhiều áo thun trơn về để tự thiết kế.

 

Với số vốn 300 triệu nên kinh doanh gì
Với số vốn 300 triệu nên kinh doanh gì

 

Điều này giúp bạn sáng tạo ra những chiếc áo độc đáo và thời trang nhất. Bạn có thể lựa chọn những hình ảnh hoặc câu chữ đang là trào lưu để thu hút phần lớn các bạn trẻ cá tính. Hoặc bạn cũng có thể chọn cách phục vụ sở thích của một nhóm người nhất định, ví dụ như: người yêu mèo, người yêu chó, dân IT… Luôn có những khách hàng sẵn sàng trả tiền cho những thứ như vậy.

 


XEM THÊM: Chỉ báo MACD Histogram là gì? ✅ Cách đọc MACD


 

2. Thuê nhà và cho thuê lại

 

Rất nhiều người ngoài kia nghĩ rằng đầu tư bất động sản là phải có nhiều tiền, rất nhiều tiền. Nhưng nhiều loại hình đầu tư bất động sản không cần quá nhiều vốn. Đó là thuê và cho thuê lại.

 

Bởi lẽ, loại hình kinh doanh này không cần vốn quá lớn như đất nền, chỉ cần 50 – 100 triệu là bạn có thể đầu tư hình thức thuê và cho thuê nhà, vì nhu cầu nhà ở tại các thành phố lớn luôn rất cao. Điều này tạo tính thanh khoản tốt cho loại hình cho thuê nhà.

 

Thêm vào đó, với số vốn ít ỏi trong tay, thì người đầu tư phải suy nghĩ biện pháp sinh lợi và tích lũy càng nhanh càng tốt. Với hình thức đầu tư cho thuê nhà thì bạn có thể đi vào hoạt động rất nhanh chóng. Và ngay lập tức sinh lợi nhuận từ những tháng đầu tiên nếu làm tốt.

 

Có vài trăm triệu nên đầu tư gì
Có vài trăm triệu nên đầu tư gì

XEM THÊM: Sinh viên nên Đầu Tư gì? ✅Tiền ít nên đầu tư gì?


 

3. Bán cây cảnh mini

 

Cây cảnh luôn là mặt hàng không bao giờ thiếu lượng cầu bởi ai cũng muốn tô điểm cho ngôi nhà của mình chút sắc xanh thiên nhiên. Nhưng có những loại cây cảnh quý, cây cổ thụ giá hàng trăm triệu đồng, không phải ai cũng kham nổi. Vì thế, thị trường xoay sang những chậu cây cảnh nhỏ nhỏ xinh xinh, treo trong nhà làm vật trang trí.

 

Đây là cơ hội tốt để bạn bắt đầu kinh doanh với một số vốn khiêm tốn và cũng là đáp án cho vấn đề “Vốn ít nên đầu tư gì?“. Các chậu cây cảnh mini này không đòi hòi nhiều công sức tưới tiêu, chăm sóc. Chúng có giá khá rẻ phù hợp với đại đa số người dùng, thậm chí sinh viên, học sinh cũng có thể mua được. Tuy nhiên, để tăng tỉ lệ thành công, bạn nên nghiên cứu xu hướng thị trường, lựa chọn những loài hoa, loài cây đẹp được yêu thích nhất.

 

Vốn ít nên Đầu Tư gì
Vốn ít nên Đầu Tư gì

CÓ THỂ BẠN CẦN


Có vài trăm triệu nên đầu tư gì?

 

4. Đầu tư vào quỹ mở

 

Quỹ đầu tư mở là quỹ hình thành từ vốn góp của các chủ đầu tư có mục đích kiếm lợi nhuận từ việc đầu tư vào các loại tài sản như cổ phiếu, trái phiếu, chứng khoán phái sinh hoặc các dạng tài sản đầu tư khác kể cả bất động sản.

 

Đối với quỹ này thì với số vốn ít bạn có thể trở thành nhà đầu tư bởi vì nó có thể linh hoạt với số tiền đầu tư ban đầu. Ngoài ra, khi bỏ tiền vào quỹ này thì những nhà quản lý quỹ là những người có chuyên môn, kinh nghiệm và nguồn lực để mua bán. Chính vì vậy, với số vốn ít và sự tin tưởng của bạn đối với công ty quản lý quỹ sẽ giúp bạn có được lợi nhuận khi đầu tư này.

 

Kinh doanh gì với số vốn 500 triệu
Kinh doanh gì với số vốn 500 triệu

 

5. Cho thuê quần áo, trang sức

 

Chắc hẳn chị em phụ nữ nào cũng muốn ăn mặc thật đẹp, đeo trang sức thật lung linh trong các buổi yến tiệc. Những dịp như vậy không thể ăn mặc xuề xòa hoặc quá đơn giản được. Tuy nhiên, bỏ ra một số tiền lớn để chuẩn bị cho những sự kiện không thường xuyên diễn ra như vậy là một sự lãng phí.

 

Đối với một số phụ nữ, cảm giác phung phí và gánh nặng kinh tế sau khi đổ tiền vào trang sức đắt đỏ là điều không chấp nhận được. Họ chấp nhận thuê quần áo và trang sức đã qua sử dụng, miễn là được giữ gìn cẩn thận, và trả lại sau buổi tiệc.

 

Dù có thể không đạt được cảm giác sở hữu như khi mua về, nhưng thuê quần áo và trang sức lại là một lựa chọn tiết kiệm và thực dụng hơn nhiều trong thời buổi kinh tế khó khăn.

 

Vốn ít nên Đầu Tư gì
Có vài trăm triệu nên đầu tư gì

 


XEM THÊM: Cổ phiếu là gì và cách chơi Chứng Khoán? ✅


 

Nếu bạn có nhiều trang phục đẹp mà không thể mặc thường xuyên, hãy dùng chúng để cho thuê và sinh lời. Tất nhiên là bạn phải kỹ lưỡng, từ khâu giặt giũ và bảo quản đúng cách, cho tới việc yêu cầu người thuê hạn chế làm hỏng trang phục. Một phương án khác là bạn có thể lập một dịch vụ trung gian cho thuê quần áo, trang sức đã qua sử dụng và nhận hoa hồng trên mỗi giao dịch.

6. Tư vấn online – Vốn ít nên đầu tư gì

 

Ngày xưa, các dịch vụ tư vấn online hầu hết đều là chủ đề về sức khỏe và tình yêu. Trong bối cảnh cuộc sống xô bồ, bận bịu, bị ảnh hưởng bởi các mặt tối của công nghệ và mạng xã hội, chúng ta cần lời khuyên về mọi mặt trong đời sống, nhất là về tâm lý, stress và công việc.

 

Vì vậy, nhu cầu về các dịch vụ tư vấn online cũng nhiều và đa dạng hơn. Tuy nhiên, nó đòi hỏi bản thân bạn có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực cần tư vấn. Nếu không, bạn cần bảo đảm nhân viên tư vấn có đủ các tố chất như vậy để cho lời khuyên chính xác và đúng đắn.

 

Có vài trăm triệu nên đầu tư gì
Vốn ít nên Đầu Tư gì

CÓ THỂ BẠN CẦN


Vốn nhỏ nên đầu tư gì? Vốn ít nên đầu tư gì?

 

7. Đầu tư chứng khoán

 

Trái ngược với đầu tư “ăn chắc mặc bền” là gửi tiết kiệm ngân hàng. Đầu tư chứng khoán là kênh đầu tư có mức sinh lời cao trong thời gian dài. Cũng là kênh đầu tư ai cũng có thể tham gia, thế nhưng sẽ có nhiều khó khăn cho người mới bắt đầu. Trong thời đại 4.0, đầu tư chứng khoán không còn bị xem là kênh đầu tư “hao hụt” như những giả thuyết của các nhà đầu tư từng nói.

 

Bên cạnh lợi nhuận cao sẽ đi kèm những thách thức cho nhà đầu tư như:

 

  • Đầu tư chứng khoán yêu cầu nhà đầu tư phải có kiến thức chuyên sâu về thị trường trong nước cũng như quốc tế, mất nhiều thời gian theo dõi và phân tích sự thay đổi của nền kinh tế, đánh giá doanh nghiệp đang đầu tư…cùng những yêu cầu khác tác động đến quá trình tăng trưởng của chứng khoáng đã mua.
  • Không ngoại lệ, đầu tư chứng khoán là kênh đầu tư lâu dài nên xuyên suốt quá trình chờ đợi không tránh khỏi những tác động của đám đông, những con số ảo hiện hữu trên sàn đầu tư.

 

Với số vốn 300 triệu nên kinh doanh gì
Với số vốn 300 triệu nên kinh doanh gì

 

8. Dịch vụ trông trẻ tại gia – Vốn ít nên đầu tư gì

 

Dịch vụ trông trẻ và chăm sóc trẻ tại gia cũng là ý tưởng kinh doanh ít vốn tại nhà khá hot hiện nay. Với nhiều phụ huynh có ít thời gian dành cho con cái, họ thường tìm đến những dịch vụ này. Đây là một hình thức kinh doanh nhỏ lãi lớn tuyệt vời để bạn bắt đầu một doanh nghiệp ở nhà, điều này phù hợp hơn nữa nếu bạn cũng đang có con nhỏ.

 

Vốn ít nên Đầu Tư gì
Vốn nhỏ nên đầu tư gì

XEM THÊM: STT truyền cảm hứng Kinh Doanh ✅ [Động Lực]


 

9. Đồ handmade – Vốn ít nên đầu tư gì?

 

Nếu bạn thực sự khéo tay, đừng bỏ phí mà hãy tận dụng kiếm ra thu nhập bằng cách bán đồ handmade. Công việc này bạn có thể hoàn toàn làm thêm, bên ngoài công việc chính là học tập hay làm việc tại cơ quan. Những chiếc vòng tay, trang sức, gối, túi… handmade ngày càng hút khách bởi độ độc lạ và cá tính.

 

Không đơn giản mà đồ handmade lại được lọt vào top  kinh doanh với vốn 10 triệu. Hãy bắt đầu với thương hiệu “Made by me” để tiến đến 1 tương lai sản phẩm của mình được các ngôi sao “đấu giá”. Nói vui thì như vậy, trước mắt, bán đồ handmade sẽ làm thỏa mãn sức sáng tạo và đôi tay khéo léo của bạn.

 

Vốn ít nên Đầu Tư gì
Vốn ít nên Đầu Tư gì

 

Số tiền đầu tư cho nguyên liệu handmade không là quá nhiều, chủ yếu bạn lấy công làm lãi. Vì thế, công việc này sẽ mang đến cho bạn nguồn thu nhập khá khẩm nếu bạn làm tốt.

Ngoài việc, đồ handmade bạn làm phải đẹp và độc, bí quyết thành công hiện tại bạn có thể áp dụng đó chính là ăn theo xu hướng giới trẻ ví dụ như vòng tay đá hay dreamcatcher…


CÓ THỂ BẠN CẦN


Lời kết

Hãy đọc những gợi ý bên trên để trả lời cho câu hỏi “vốn ít nên đầu tư gì“. Hãy là một nhà đầu tư thông minh, chúng ta sẽ không tránh khỏi những cám dỗ về lợi nhuận mà bất kỳ ai cũng có thể reo rắc vào chúng ta, cho dù là từ chối nhưng điều này sẽ ảnh hưởng đến quyết định đầu tư sau này.

Theo Letrinhnhuquynh.com tổng hợp

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Vu Tuan

Đây là bài viêt Vốn ít nên Đầu Tư gì rất chi tiết

Bien