Từ vựng tiếng Anh qua Sơ Đồ Tư Duy PDF ✅ Hoàng Ngân ✅ [Download]

Từ vựng tiếng anh qua sơ đồ tư duy PDF
5/5 - (1 bình chọn)

Từ vựng tiếng anh qua sơ đồ tư duy PDF là một trong những phương pháp giúp cải thiện tiếng Anh hiệu quả và nhanh  chóng nhất. Có thể nói, đây là quyển sách phù hợp nhất, dành cho các bạn đang muốn tìm cách học từ vựng theo cách họ thông minh. Các bạn hãy tải ngay ngay bên dưới nhé!

 

Download Mind Map English Vocabulary

 

  • Những điều cần biết về phương pháp học bằng sơ đồ tư duy: Não người chúng ta chia làm hai phần là bán cầu trái và bán cầu phải. Bán cầu trái có nhiệm vụ xử lý các thông tin về tính toán, logic. Trong khi đó bán cầu phải làm nhiệm vụ lưu trữ thông tin, hình ảnh. Khoa học đã chứng minh khi sử dụng cả 2 bán cầu, việc ghi nhớ sẽ hiệu quả hơn.

 

  • Bài học: Ở phần này, các bạn sẽ được cung cấp từ vựng và mẫu câu mà người bản xứ thường sử dụng trong việc giao tiếp hằng ngày. Các mẫu câu đó xoay quanh các vấn đề đơn giản như tự giới thiệu bản thân, miêu tả người khác, sự vật, cách đặt câu hỏi và nói về những thứ xảy ra trong cuộc sống của bạn.

 

  • Ghi âm: Trong phần này, các bạn sẽ được nghe giọng đọc những từ vựng cùng các câu thoại theo như giọng đọc của người bản xứ.

 

Từ vựng tiếng anh qua sơ đồ tư duy PDF
Từ vựng tiếng anh qua sơ đồ tư duy PDF

 

 >>MUA SÁCH NGAY<< 

 

 


KHÓA HỌC GIÁ RẺ CẤP TỐC


 

Từ vựng tiếng anh qua sơ đồ tư duy PDF

 

  • Nạp số lượng từ vựng lớn

 

Thoạt nhìn, có lẽ bạn sẽ không tưởng tượng được rằng cuốn sách Mind Map English Vocabulary cung cấp 19 chủ đề với hơn 3700 từ vựng thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày cho người học.

 

  • Ghi nhớ từ vựng siêu nhẹ nhàng và nhanh chóng

 

Với phương pháp sơ đồ tư duy, bạn sẽ nạp hơn 3700 từ vựng một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng bằng cách nắm chắc các từ khoá của từng chủ đề, sau đó tự triển khai các từ vựng của chủ đề đó mà bạn nhớ được.

 

  • File nghe chuẩn giọng người bản xứ

 

Không chỉ ghi nhớ từ vựng mà bạn còn phải phát âm chuẩn nó nữa. File nghe trên App Mcbooks sẽ giúp bạn làm điều này dễ như ăn kẹo.

 

  • Bài tập thực hành thú vị

 

Bài tập trên App của cuốn sách này được thiết kế như một trò chơi, giúp người học cảm thấy thú vị và tăng gấp đôi khả năng ghi nhớ từ vựng.

 

Từ vựng tiếng anh qua sơ đồ tư duy PDF
Từ vựng tiếng anh qua sơ đồ tư duy PDF

 

PASS GIẢI NÉN: 0313118899 

 >>TẢI SÁCH NGAY<< 

 

 


KHÓA HỌC GIÁ RẺ CẤP TỐC


 

Lời kết

Sau khi xem bài viết, chắc hẳn các bạn đã tìm được cách học từ vựng hay nhất thông qua sách Mind Map English Vocabulary – Từ vựng tiếng anh qua sơ đồ tư duy PDF. Hy vọng cách học trong quyển sách sẽ giúp bạn học tốt hơn, chúc bạn học tốt!

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments