Top Những Cuốn Sách Nên Đọc ✅【Đừng Bỏ Lỡ】

Top Những Cuốn Sách Nên Đọc
4.7/5 - (8 bình chọn)

Top Những Cuốn Sách Nên Đọc này, sẽ giúp bạn thay đổi tư duy hay cuộc sống, mà các doanh nhân khuyên đọc. Bạn sẽ tìm thấy được nguồn cảm hứng và rút ra được những bài học từ sự thành công hay thất bại. Các bạn cùng xem tiếp bài viết, để biết đó là những cuốn sách gì nhé!

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

1. Top Những Cuốn Sách Nên Đọc

1.1 Cho tôi xin 1 vé đi tuổi thơ – Nguyễn Nhật Ánh

 

Với cuốn “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ”, của Nguyễn Nhật Ánh đã thổi hồn vào những nhân vật xuyên suốt trong câu chuyện của mình. Từ cậu cu Mùi muốn tập tành làm “nhà cách mạng tí hon”, có trí mường tượng phong phú luôn muốn thay đổi tất cả những điều tất yếu và nhàm chán trong cuộc sống thường ngày đến các triết lí nghe có lúc ngô nghê, đôi khi lại đầy sâu sắc của những đứa trẻ chưa đi hết một phần 8 cuộc đời.

Thông qua các tình huống đầy gây cấn, thú vị và hài hước, tác giả cũng muốn gửi gắm bạn vào quyển sách này những tình cảm, niềm nhung nhớ cho 1 thời tuổi thơ và những câu chuyện đầy sâu sắc, ý nghĩa trong cuộc sống gia đình và bạn bè.

 

  ➡ ĐỌC REVIEW Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ ⬅  

 

Top Những Cuốn Sách Nên Đọc
Top Những Cuốn Sách Nên Đọc

 >>MUA SÁCH NGAY<< 

 

Nói thật, chưa có 1 quyển sách nào mà 2 thế hệ người già và người trẻ chúng ta lại gần nhau tới thế, đọc “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ” để nhặt lại từng kí ức, nhặt lại các kỉ niệm của 1 thời tuổi thơ đã xa rồi, đọc để trải nghiệm cái cảm giác ôm bụng cười mà trong lòng thấy tâm đắc, rưng rưng vì câu chuyện ấy giống như Bạn và Tôi vậy 🙂

 


XEM THÊM: Khi hơi thở hóa thinh không REVIEW ✅ [PDF]


 

1.2 Tôi tài giỏi, bạn cũng thế – Adam Khoo

 

Sáng tác bởi một doanh nhân Adam Khoo người Singapore. Nội dung của bộ sách là những chia sẻ về các câu chuyện và các phương pháp học tập. Do chính người sáng tác Trải Nghiệm khi mới ở độ tuổi cấp 2.

 

 >>MUA SÁCH NGAY<< 

 

Top Những Cuốn Sách Nên Đọc
Top Những Cuốn Sách Nên Đọc

XEM THÊM: Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ – Adam Khoo

 

Chính vì vậy, cuốn sách giúp người đọc có được sự thoải mái tự tin cũng như ý thức tự lập tốt hơn, đồng thời làm chủ chính bản thân mình. Đây được coi là 1 top những cuốn sách hay nên đọc bởi nó cũng được dịch ra nhiều ngôn ngữ khác nhau và được truyền bá trên khắp thế giới.

 


XEM THÊM: Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp ✅ Bất Kỳ Ai cũng Cần ✅


 

1.3 Tội ác và trừng phạt – Dostoevsky

 

Một bộ sách đã từng được cho là cuốn sách vĩ đại nhất, một trong những bộ sách hay nên đọc. Tội ác và trừng trị có nội dung nói đến luật nhân quả trong cuộc sống chính là siêu phẩm về tình thương cảm giữa con người với nhau. Trong cuộc sống để có thể hòa nhập, thân thiện cùng với nhau hơn. Gạt bỏ mọi thù hằn,  nói về các tội ác nếu như đã thực hiện.

 

 >>MUA SÁCH NGAY<< 

 

Top Những Cuốn Sách Nên Đọc
Top Những Cuốn Sách Nên Đọc

 


XEM THÊM: [TOP] ✅ Các cuốn sách hay về Kinh Doanh ✅ [HAY]


 

1.4 Bố già – Mario Puzo

 

Thế giới ngầm được phản ánh trong tiểu thuyết Bố già là sự gặp gỡ giữa 1 bên là ý chí cương cường và nền tảng gia tộc chặt chẽ theo truyền thống Mafia xứ Sicily với 1 bên là xã hội Mỹ nhập nhằng đen trắng, mảnh đất màu mỡ cho những cơ hội làm cho ăn bất chính hứa hẹn các món lợi kếch xù. Trong thế giới ấy, hình tượng Bố già được tác giả dày công khắc họa đã phát triển thành bức chân dung bất hủ trong lòng người đọc.

Từ một kẻ nhập cư tay trắng tới ông trùm tột đỉnh quyền uy, Don Vito Corleone là con rắn hổ có thâm trầm, nguy hiểm làm kẻ thù buộc phải kiềng nể, e dè, nhưng cũng được bạn bè, thân quyến xem như 1 đấng toàn năng đầy nghĩa khí.

Nhân vật trung tâm ấy đồng thời cũng là hiện thân của 1 pho triết lí rất “đời” được nhào nặn từ vốn sống của hàng chục năm lăn lộn giữa chốn giang hồ bao phen vào sinh ra tử.

 

 >>MUA SÁCH NGAY<< 

 

Top Những Cuốn Sách Nên Đọc
Top Những Cuốn Sách Nên Đọc

 

Cuốn sách mang một kết cấu xuất sắc, cốt truyện không thiếu những pha hành động gay cấn, tình tiết bất ngờ và không khí kình địch tới nghẹt thở, Bố già xứng đáng là đỉnh cao trong sự nghiệp văn chương của Mario Puzo tính đến thời điểm hiện tại.

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

2. Những Cuốn Sách Hay Nên Đọc

2.1 Bắt trẻ đồng xanh – J.D.Salinger

 

Đây chính là cuốn sách nhỏ xinh & mỏng mảnh không như các cuốn sách dày dặn với khá nhiều chương hồi khác. Tác phẩm đã mang đến cho độc giả cái nhìn thông qua nghĩ của một anh chàng trẻ nhìn về cuộc sống một cách hóm hỉnh và hài hước, vô cùng thông minh. Từ đây nhìn thấy được cuộc sống cũng được toát ra khi đọc mỗi dòng tác giả viết. Nhiều khi làm con người ta giật mình  hoài niệm về quá khứ.

 

 >>MUA SÁCH NGAY<< 

 

Top Những Cuốn Sách Nên Đọc

 

2.2 Tỷ Phú Bán Giày – Tony Hseih

 

Tỷ Phú Bán Giày – Một cuốn sách bán chạy nhất trên trang Amazon, xếp thứ 1 trong các sách về Dịch vụ khách hàng; xếp thứ 5 trong các sách về marketing và Bán hàng; và xếp thứ 7 trong những cuốn sách nói về Quản lý. Cuốn sách là 1 câu chuyện về một công ty thành công, trong ấy, Tony Hseih chia sẻ các bài học marketing khác nhau mà ông đã học được trong cuộc đời, từ một quầy bán nước chanh và cửa hàng bán pizza cho tới LinkExchange, Zappos.

 

 >>MUA SÁCH NGAY<< 

 

Top Những Cuốn Sách Nên Đọc
Top Những Cuốn Sách Nên Đọc

Với “Tỷ Phú Bán Giày”, bạn sẽ nhận được cảm hứng, hết lòng và cả một chút điên rồ cho những ý tưởng buôn bán mà nghe qua tưởng như vô cùng liều mạng. Nghe thật lý thú đúng không? Nhưng với Zappos, Tony Hsieh đã tạo dựng được 1 nhãn hiệu về “văn hóa công ty” – chìa khóa thành công để theo đuổi một môi trường công sở làm việc năng động và những dịch vụ xuất sắc.

 

2.3 7 Thói quen để thành đạt – Stephen R. Covey


CÓ THỂ BẠN CẦN


3. Cuốn Sách Nên Đọc Trong Đời

3.1 Mỗi lần vấp ngã là một lần Trưởng Thành – Liêu Trí Phong

 

“Mỗi lần vấp ngã là một lần Trưởng Thành” với nội dung theo kiểu kể chuyện và phân tích. Những câu chuyện này như một dẫn chứng cụ thể và sống động trong cuộc sống thường ngày của mỗi chúng ta, trong đó có tôi và bạn đấy. Tác giả Liêu Trí Phong dẫn dụ những câu nói, những câu chuyện thực về đối nhân xử thế, về đạo đức, về kinh doanh…v.v để rồi phân tích rõ nét để chúng ta hiểu sâu sắc hơn về cuộc sống của mỗi người đang sống hoặc trong tương lại sẽ cần đến.

 

Người ta vẫn thường hay nói mỗi lần vấp ngã là một lần đau và sau mỗi cú ngã ấy, chúng ta sẽ trở nên mạnh mẽ và trưởng thành hơn bao giờ hết. Thế nhưng, khi sự vấp ngã đã trở thành thói quen với một thân mình chằng chịt vết trầy xước, đó chính là khi tâm hồn dần dần hình thành sự vô cảm và chai sạm trước những nỗi đau.

 

Top Những Cuốn Sách Nên Đọc
Top Những Cuốn Sách Nên Đọc

 >>MUA SÁCH NGAY<< 

 

Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành. Một cuốn sách tạo nguồn động lực cho những người trẻ đang ngần ngại không biết có nên thử sức mình vào những điều mới mẻ hay không.

 


XEM THÊM: TOP ✅ Sách chứng khoán cho NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU


 

3.2 Thức tỉnh mục đích sống – Eckhart Tolle

 

Thức tỉnh mục đích sống của tác giả Eckhart Tolle được mệnh danh là một cuốn sách hay làm bừng tỉnh cả thế giới. Quyển sách mang lại cho chúng ta cái nhìn tổng hợp nhất về con người.

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng tôn sùng khoa học và ngày càng tự cao tự đại nên tự cho mình quyền sinh sát, phá hoại cải tạo tự nhiên… mà họ không hệ biết rằng nếu chúng ra càng cố phát triển thì trái đất càng giảm khả năng tồn tại.

 

 >>MUA SÁCH NGAY<< 

Top Những Cuốn Sách Nên Đọc
Top Những Cuốn Sách Nên Đọc

 

Nội dung cuốn sách không những giúp người đọc thay đổi nhận thức về bản thân mà còn giúp thức tỉnh người đọc rằng nếu muốn tồn tại và phát triển theo thời gian thì chúng ta nên tìm về với bản thể và mục đích cao cả của loài người.

 

3.3 N giả kim – Paulo Coelho

 

Nhà giả kim như là đang tự thuật trò chuyện với chính bản thân mình. Sách chỉ ra được những thứ giản đơn mà thâm thúy nhất trong đời, khi đọc sách mới có thể ngộ ra được. Bởi rất ít ai có thể tự mình nhận biết được điều đó

 

 >>MUA SÁCH NGAY<< 

Top Những Cuốn Sách Nên Đọc
Top Những Cuốn Sách Nên Đọc

 

Tác phẩm đem lại cho độc giả sự lạc quannhững điều mơ ước mà con người nhiều lúc cũng chỉ biết mơ  không có gan thực hành. Thật sự nhà giả kim cũng được biết tới tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Nổi bật còn được hầu hết những độc giả ở nhiều lứa tuổi ưa thích  lựa chọn.

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

4. Lời kết

Trên đây là top những cuốn sách nên đọc giúp thay đổi cuộc đời mà bạn không nên bỏ qua. Những quyển sách này chắc chắn sẽ giúp bạn xây dựng được những thói quen tốt và trở thành một con người tử tế, luôn hạnh phúc và thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Theo letrinhnhuquynh.com tổng hợp

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest
3 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Thắng
Vy Oanh

Top Những Cuốn Sách Nên Đọc này rất tuyệt vời

Thao