Tải sách Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh ❤️ [PDF-Ebook]

Tải sách Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh: Đây là một trong những quyển sách của Nguyễn Nhật Ánh lắng đọng nhẹ nhàng trong tâm tưởng để rồi ai đã lỡ đọc rồi mà muốn quên đi thì thật khó.

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

Tải sách Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

 

Dẫn chuyện là cậu bé 15 tuổi tên Thiều. Thiều có chú ruột là chú Đàn, có bạn thân là cô bé Mận. Nhưng nhân vật đáng yêu nhất lại là Tường, em trai Thiều, một cậu bé học không giỏi. Thiều, Tường và những đứa trẻ sống trong cùng một làng, học cùng một trường, có biết bao chuyện chung. Chúng nô đùa, cãi cọ rồi yêu thương nhau, cùng lớn lên theo năm tháng, trải qua bao sự kiện biến cố của cuộc đời.

 

 >>MUA SÁCH ỦNG HỘ TÁC GIẢ<< 

 

Tải sách Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh
Tải sách Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

 

 >>TẢI SÁCH TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH<< 

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

Cảm nhận về sách Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

 

Cuốn sách viết về tuổi thơ nghèo khó ở một làng quê, bên cạnh đề tài tình yêu quen thuộc, lần đầu tiên Nguyễn Nhật Ánh đưa vào tác phẩm của mình những nhân vật phản diện và đặt ra vấn đề đạo đức như sự vô tâm, cái ác. 81 chương ngắn là 81 câu chuyện nhỏ của những đứa trẻ xảy ra ở một ngôi làng: chuyện về con cóc Cậu trời, chuyện ma, chuyện công chúa và hoàng tử, bên cạnh chuyện đói ăn, cháy nhà, lụt lội,…

 

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh hứa hẹn đem đến những điều thú vị với cả bạn đọc nhỏ tuổi và người lớn bằng giọng văn trong sáng, hồn nhiên, giản dị của trẻ con cùng nhiều tình tiết thú vị, bất ngờ và cảm động trong suốt hơn 300 trang sách. Cuốn sách, vì thế có sức ám ảnh, thu hút, hấp dẫn không thể bỏ qua.

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

Lời kết

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” truyện dài mới nhất của nhà văn đã nhận giải văn chương ASEAN Nguyễn Nhật Ánh – được Nhà xuất bản Trẻ mua tác quyền và giới thiệu đến độc giả cả nước.

Theo letrinhnhuquynh.com tổng hợp

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments