TẢI SÁCH Ngày Xưa Có Một Con Bò ✅ [Miễn Phí] – Camilo Cruz

tải sách ngày xưa có một con bò
4.9/5 - (8 bình chọn)

Tải Sách Ngày Xưa Có Một Con Bò: Cuốn sách Ngày xưa có một con bò… của tác giả Camilo Cruz diễn tả những gì có thể xảy ra nếu cuộc sống của chúng ta bị những lí lẽ biện bạch kìm hãm.

 


Có thể bạn cần:


1. Tải Sách Ngày Xưa Có Một Con Bò

 

Khởi đầu bằng một câu chuyện mang tính ngụ ngôn vừa ngắn gọn, vừa dễ hiểu, cuốn sách rút ra một bài học sâu sắc nhưng thật đơn giản cho những ai vẫn đang vật lộn tìm kiếm thành công ở đời: những lời bao biện, viện cớ, đổ lỗi chẳng bao giờ giúp được chúng ta thành công hơn; ngược lại, dám dũng cảm đối mặt với sự trì trệ của mình để sẵn sàng tìm ra giải pháp mới là con đường tiến lên bền vững. 

 

Tải sách ngày xưa có một con bò
Tải sách ngày xưa có một con bò

  >>MUA SÁCH GIÁ RẺ<<  

 

Với hình tượng ẩn dụ là con bò, tượng trưng cho những kiểu biện bạch dễ dãi trước khó khăn, tác giả giải thích rất rõ ràng từng loại bò mà mỗi chúng ta đều có, cùng với những cách phân biệt và tiêu diệt chúng. 

Đây là một cuốn sách có thể tạo cảm hứng thật sự cho bất kỳ ai.

 

  TẢI SÁCH TẠI ĐÂY  

 

2. Ý nghĩa sách ngày xưa có một con bò

 

Tóm tắt Ngày xưa có 1 con bò đơn giản như mọi cuốn kỹ năng sống khác và giá trị của nó nằm ở nội dụng cụ thể của từng phần. Con người không ai có thể hoàn hảo, thế nhưng chúng ta phải không ngừng phát triển bản thân mỗi ngày để hoàn thiện mình hơn và đạt được những mục đích tốt đẹp trong cuộc sống.

Tuy nhiên, có phải bạn đôi lúc sẽ cảm thấy rằng mình đã quá mệt mỏi rồi nên không muốn nỗ lực nữa? Bạn cảm thấy mình đã đủ giỏi, đủ xinh đẹp hay ở một vị trí an toàn trong xã hội rồi thì nên “an phận thủ thường”? Đây là cái bẫy hài lòng, cái bẫy lười biếng, là những “con bò” ngu dốt trong chúng ta. Chúng đều là tác nhân chủ yếu hạn chế việc hoàn thiện bản thân và đạt được mục đích của chúng ta.

 

Tải sách ngày xưa có một con bò - Ý nghĩa ngày xưa có một con bò
Tải sách ngày xưa có một con bò

 

Dù bạn cần tìm kiếm động lực học tiếng Anh hay giành giải vô địch thế giới thì cũng phải “giết chết” những con bò này. Tất nhiên, đối với ai vẫn cứ mãi an phận, ngủ quên trong quá khứ thì Ngày xưa có 1 con bò không phải dành cho bạn. Điều trước tiên mà tác giả muốn thức tỉnh người đọc của mình rất đơn giản nhưng không hề dễ làm: hãy tìm cách từ bỏ thói quen xấu, định kiến xấu và tiến về phía trước.

 


XEM THÊM:


 

3. Lời kết

Những gợi ý của Camilo Cruz về cách tiêu diệt những con bò này là giá trị ứng dụng thực tế nhất dành cho người đọc. Tác giả không nói rằng bạn phải thế này hay thế kia một cách lý thuyết mà đưa ra ví dụ cụ thể sinh động và gợi ý thay đổi từng bước nhỏ. Tất nhiên, chắc chắn chúng ta không thể tự dưng giỏi giang, chăm chỉ hay thành công ngay lập tức nhờ đọc một cuốn sách. Ý nghĩa sách Ngày xưa có một con bò là để truyền cảm hứng và động lực cho bạn đi thực hiện mục tiêu của mình.

Theo letrinhnhuquynh.com tổng hợp

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest
7 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nhung

Hi, Mình đã Tải Sách Ngày Xưa Có Một Con Bò được rồi, cảm ơn bạn nhé!

Giang

Bài viết Tải Sách Ngày Xưa Có Một Con Bò rất ý nghĩa!

Hung Thinh

Mình đã TẢI SÁCH Ngày Xưa Có Một Con Bò được rồi, thank ad

Hai
Nhan

sách hay lắm, thank ad