Tải sách Mắt Biếc ❤️ [PDF – Ebook] ❤️ Nguyễn Nhật Ánh

Tải sách Mắt Biếc
Tải sách Mắt Biếc: Đây được xem là một trong những tác phẩm tiêu biểu của Nguyễn Nhật Ánh, tác phẩm cũng đã được dịch giả Kato Sakae dịch sang tiếng Nhật để giới thiệu với độc giả Nhật Bản.

CÓ THỂ BẠN CẦN

Tải sách Mắt Biếc

Tác phẩm Mắt Biếc của Nguyễn Nhật Ánh thực sự đã chạm vào tâm hồn của những kẻ đang yêu, đã và đang dành cả thanh xuân, tuổi trẻ của mình để yêu đơn phương một người nào đó.

Không còn xa lạ với những câu chuyện tình yêu đơn phương của Nguyễn Nhật Ánh nhưng đến với Mắt biếc việc xây dựng hình tượng và nội dung có phần khác. Vẫn với những ngôn từ giản đơn, gần gũi, cuốn sách sẽ gieo lại trong lòng độc giả một nỗi niềm nuối tiếc, chơi vơi, vừa yêu vừa giận.

Tải sách Mắt Biếc
Tải sách Mắt Biếc

Cảm nhận về sách Mắt Biếc

 

“Tôi gửi tình yêu cho mùa hè, nhưng mùa hè không giữ nổi. Mùa hè chỉ biết ra hoa, phượng đỏ sân trường và tiếng ve nỉ non trong lá. Mùa hè ngây ngô, giống như tôi vậy. Nó chẳng làm được những điều tôi ký thác. Nó để Hà Lan đốt tôi, đốt rụi. Trái tim tôi cháy thành tro, rơi vãi trên đường về.”

… Bởi sự trong sáng của một tình cảm, bởi cái kết thúc buồn, rất buồn khi xuyên suốt câu chuyện vẫn là những điều vui, buồn lẫn lộn …

 


CÓ THỂ BẠN CẦN

Lời kết

Bởi sự trong sáng của một tình cảm, bởi cái kết thúc rất, rất buồn khi suốt câu chuyện vẫn là những điều vui, buồn lẫn lộn (cái kết thúc không như mong đợi của mọi người). Cũng bởi, mắt biếc… năm xưa nay đâu (theo lời một bài hát).

Theo letrinhnhuquynh.com tổng hợp

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments