Sách bí mật Dotcom PDF

Sách bí mật Dotcom PDF FULL (BẢN ĐẸP) ✅ [Miễn Phí]

Tháng Tám 26, 2020 Lê Trịnh Như Quỳnh 2

Sách Bí mật Dotcom PDF sẽ giúp cung cấp cho bạn một lượng kiến thức khổng lồ, giúp bạn nắm bắt phương pháp tìm nguồn khách hàng tiềm năng, và chuyển đổi họ thành khách hàng thực sự, áp dụng cả cho Online và Offline, qua việc hướng dẫn từng bước cách tạo Phễu Marketing. Vậy còn chần chừ gì mà không tải ngay quyển sách đặc biệt này?

Dám Nghĩ Lớn PDF

Dám Nghĩ Lớn PDF Full ✅ [TẢI SÁCH]

Tháng Bảy 9, 2020 Lê Trịnh Như Quỳnh 2

Dám Nghĩ Lớn PDF: Ai cũng có cho bản thân những ước mơ, hoài bão của riêng mình. Nhưng có lẽ chúng ta vì một vài khuyết điểm của bản thân đã không dám nghĩ lớn, dám thực hiện những dự định của mình. Để giúp bạn trở nên hoàn thiện và thay đổi cuộc sống của chính mình, cuốn sách Dám nghĩ lớn của tác giả David J. Schwartz đã được ra đời để trở thành một người bạn sẽ đồng hành cùng với bạn.

Chiến Binh Cầu Vồng PDF ✅ [TẢI SÁCH]

Tháng Bảy 8, 2020 Lê Trịnh Như Quỳnh 2

Chiến Binh Cầu Vồng PDF: Đây là câu chuyện có thật tại vùng quê nghèo Indonesia, nơi 10 đứa trẻ phải vật lộn với cuộc sống để được đến trường. Nhiều câu chuyện đáng nhớ được kể lại suốt quãng đời đi học, và cái kết cay đắng khiến nhiều độc giả phải suy ngẫm.

Trên Đường Băng PDF

Trên Đường Băng PDF ✅ [Miễn Phí]

Tháng Tư 13, 2020 Lê Trịnh Như Quỳnh 2

Trên Đường Băng PDF là cuốn sách nổi tiếng nhất của tác giả Tony Buổi Sáng & cũng là tác phẩm truyền cảm hứng bậc nhất cho các bạn trẻ, những người thanh niên thời đại mới & hoài bão lớn vượt khỏi “ao làng”.

Những Cuốn Sách Về Kinh Doanh Nên Đọc Nhất

[Tải Sách] Những Cuốn Sách Về Kinh Doanh Nên Đọc Nhất✅

Tháng Tư 12, 2020 Lê Trịnh Như Quỳnh 2

Những Cuốn Sách Về Kinh Doanh: Bạn là người yêu thích kinh doanh? Bạn là người khao khát thành công? Vậy những quyển sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại là dành cho bạn. Bạn sẽ tìm thấy cảm hứng, rút ra những bài học hay từ thành công hoặc thất bại từ những người thành công trong bài viết này nhé.

Sách Bill Gates Khuyên Đọc

Sách Bill Gates Khuyên Đọc ✅ nếu muốn THÀNH CÔNG

Tháng Ba 3, 2020 Lê Trịnh Như Quỳnh 5

Sách Bill Gates khuyên đọc: Các bạn cùng tham khảo những quyển sách mà Bill Gates khuyên đọc để hiểu thêm về thói quen, sở thích, góc nhìn cuộc sống và trí tưởng tượng của ông chủ doanh nghiệp phần mềm Microsoft đồng thời là một trong những người đàn ông giàu có nhất thế giới.

Những Quyển Sách Hay Về Kỹ Năng Sống

Những quyển sách HAY về KỸ NĂNG SỐNG ✅ [Tổng Hợp]

Tháng Ba 2, 2020 Lê Trịnh Như Quỳnh 5

Những Quyển Sách Hay Về Kỹ Năng Sống: Kỹ năng sống không phải tự nhiên mà có nó phải trải qua quá trình rèn luyện lâu dài. Và tin vui là bạn có thể tích lũy kỹ năng qua những cuốn sách kỹ năng sống bán chạy nhất trên mọi mặt trận, sách về kỹ năng sống nổi tiếng trên thế giới và chiếm được lòng tin của độc giả. 

(TẢI SÁCH MIỄN PHÍ) TOP 10 Những cuốn sách hay về Marketing

(TẢI SÁCH MIỄN PHÍ) ✅ TOP 10 Những cuốn sách hay về Marketing NÊN ĐỌC

Tháng Mười Hai 21, 2019 Lê Trịnh Như Quỳnh 5

Lĩnh vực marketing đang ngày càng được nhiều người quan tâm và phát triển nở rộ, điều này cũng tạo điều kiện cho những cuốn sách hay về marketing được xuất bản để phục vụ cho nhu cầu của người đọc. Bài viết sau đây, mình sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 cuốn sách hay về marketing dành cho dân marketer mà chúng ta không nên bỏ qua nếu muốn thành công trong kỷ nguyên số ngày nay.