STT của MẸ đơn thân dành cho CON ✅ [Single Mom]

STT của MẸ đơn thân dành cho CON
5/5 - (3 bình chọn)
STT của mẹ đơn thân dành cho con sẽ là động lực, tiếp thêm sức mạnh cho những phụ nữ đơn thân, cũng như những người mẹ đơn thân khi cảm thấy mệt mỏi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt này.

CÓ THỂ BẠN CẦN


 

STT của mẹ đơn thân dành cho con

 

1. Làm mẹ đơn thân là điều không ai muốn. Là phụ nữ, có ai mà không muốn được người đàn ông yêu thương, che chở và san sẻ những nhọc nhằn trong cuộc sống.Nhưng nếu không may mắn được như vậy thì tự phải gồng lên để vừa làm cha vừa làm mẹ.

 

2. Tại sao sai lầm là của cả 2 nhưng tội lỗi và những lời chỉ trích lại chỉ dành cho người phụ nữ?

 

3. Hạnh phúc khi làm mẹ đơn thân nhiều khi đơn giản chỉ là từng ngày được nhìn con chơi đùa, nói cười và khỏe mạnh. Lòng mẹ không có ước ao gì cho mình, chỉ mong mọi điều tốt lành sẽ đến với con.

 

STT của MẸ đơn thân dành cho CON
STT của MẸ đơn thân dành cho CON

XEM THÊM: STT Cha dạy Con ❤️ [TOP] Câu nói HAY về tình Cha Con


 

 

4. Làm mẹ đơn thân – gọi đó là một ngã rẽ của hạnh phúc có lẽ đúng hơn. Chỉ là hạnh phúc ấy khác người ta một chút, khác lẽ thường một chút nên người đời khó chấp nhận mà thôi.

 

5. Làm mẹ đơn thân thì sao? Biết đâu nó mới là cuộc sống của bạn. Con bạn cũng khôn lớn từng ngày mà không cần một ông bố vô cảm, thiếu trách nhiệm.

 

6. Mẹ đơn thân là lựa chọn khi 2 người lạc nhau, khi nhẫn cưới chỉ còn một người giữ, khi lòng người đàn ông nguội lạnh và từ bỏ vợ con mình.

 

7. Là một bà mẹ đơn thân, đôi khi bạn phải xù lông nhím trước những sóng gió, những tác nhân có thể làm tổn thương về thể xác và tinh thần những đứa con của bạn.

 

STT của MẸ đơn thân dành cho CON
STT của MẸ đơn thân dành cho CON

 

8. Tai tiếng, thị phi và tủi nhục, mẹ chỉ xin gánh chịu một mình. Con hãy tin rằng sự xuất hiện của con trên đời là một điều tốt lành. Từ đầu tới cuối, con chẳng hề lỗi lầm gì cả.

 

9. Những người mẹ đơn thân là những người mạnh mẽ nhất bởi vì họ thân phận là phụ nữ đã yếu đuối, mỏng manh lại còn phải dùng hết sức lực để bảo vệ con của mình trước những thử thách của cuộc sống.

 

10. Làm mẹ đơn thân thì đã sao nào? Bạn hãy cứ mỉm cười và tự hào rằng dù không có đàn ông thì mình vẫn sống tốt vì cạnh ta luôn có điều kỳ diệu mang tên những đứa con. Đừng quá khắt khe với chính mình.Vì thậm chí kể cả mắc sai lầm thì điều đó cũng thể hiện rằng bạn đã và đang rất cố gắng.

 

Những câu nói hay về mẹ đơn thân

 

11. Ngày chào đời, con không có cha, không được người ta chào đón. Nhưng đừng buồn con nhé bởi con chính là tất cả của mẹ. Mẹ yêu con.

 

12. Phụ nữ nên hiểu là việc làm mẹ đơn thân không phải là một tai nạn nên bạn không cần phải mặc cảm. Bạn đã có quyền lựa chọn một cuộc sống khác nhưng bạn đã có lựa chọn dũng cảm và đúng đắn nhất cho mình.

 

13. Bố con không là một người xấu, nhưng bố con chỉ tội là một người dưng không thương mẹ con mình thôi.

 

14. Hãy dành cho những bà mẹ đơn thân những cành hồng đẹp nhất vì nghị lực và tình yêu vĩ đại của họ.

 

STT của MẸ đơn thân dành cho CON
STT của MẸ đơn thân dành cho CON

 

15. Làm mẹ đơn thân chẳng khó chút nào, chỉ cần có đủ nghị lực, đủ mạnh mẽ và một tình yêu vĩ đại!

 

16. Con cần phải tự tin rằng, mặc dù mẹ không biết tất cả, nhưng con đã được nuôi dưỡng bởi một người mẹ tuyệt vời và có đủ khả năng chăm sóc con.

 

17. Làm một bà mẹ đơn thân, bạn sẽ có cảm giác tự do hơn. Không cần phải đợi đến mỏi mòn những đêm người chồng về muộn, không phải lo lắng có người thứ ba ở bên ngoài hay cảm giác mình sẽ bị phản bội.

 

18. Làm mẹ đơn thân thi đã sao, hãy mỉm cười và tự hào rằng, dẫu không có đàn ông ta vẫn sống tốt các mẹ nhé, vì cạnh ta luôn có những điều kì diệu mang tên những đứa con.

 

STT của MẸ đơn thân dành cho CON
STT của MẸ đơn thân dành cho CON

 

19. Làm mẹ đơn thân quả thật rất khó nhưng không quá khó đến mức không làm được. Chỉ cần con vui vẻ và mỉm cười mỗi ngày là đủ để mẹ vượt qua tất cả.

 

20. Trên hành trình vô tận ấy, mẹ phải “đơn thương độc mã” bước đi và chống chọi với những sóng gió, chông gai của cuộc đời để bảo vệ con.

Những câu nói hay về phụ nữ đơn thân

 

21. Khi con trưởng thành, con sẽ hiểu được những khó khăn mà mẹ đã đương đầu. Chắc con sẽ thấu hiểu nỗi vất vả để nuôi con lên người. Con là nguồn sức mạnh để mẹ vượt qua những điều tưởng như không thể. Và mẹ nhận ra rằng, cuộc sống không hề bạc đãi như mẹ vẫn nghĩ. Mẹ hành phúc về quãng cuộc đời mẹ con mình đã cùng nhau trải qua.

 

22. Niềm hạnh phúc khi làm mẹ đơn thân là được nhìn con khôn lớn mỗi ngày. Thấy con chạy nhảy, nói cười, lòng người làm mẹ lại hạnh phúc trào dâng.

 

23. Mọi điều tiêu cực, áp lực hay căng thẳng và thử tháchđều là những cơ hội mà cuộc sống đặt ra để chúng ta, những người mẹ đơn thân vươn lên mạnh mẽ hơn.

 

STT của MẸ đơn thân dành cho CON
STT của MẸ đơn thân dành cho CON

 

24. Vẫn yêu đời, vẫn sống lạc quan. Mặc sóng gió gian nan, càng phải thêm mạnh mẽ.Ta không thể sống bi quan ủy mị. Vừa yêu bản thân mình, vừa phải sống vì con.

 

25. Con trai yêu của mẹ, mẹ vẫn ở đây bên con. Người ta không cần con nhưng con là tất cả của mẹ, mẹ yêu con.

 

26. Single mom thì càng phải biết yêu thương và trân trọng chính mình, phải thật mạnh mẽ bởi bão giông phía trước chỉ mình ta gồng gánh.

 

27. Làm mẹ đơn thân thì sao chứ? Con tôi nhất định vẫn sẽ lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc. Thà rằng nó chỉ có tôi còn hơn có thêm một ông bố vô cảm như chồng tôi.

 

28. Giấu nỗi niềm trong nước mắt nhạt nhòa. Mẹ phải sống mạnh mẽ, bản lĩnh vì con. Dại khờ này sao con phải trả cùng mẹ. Thật bẽ bàng chỉ vì mẹ đã quá tin ba con.

 

STT của MẸ đơn thân dành cho CON
STT của MẸ đơn thân dành cho CON

 

29. Sẽ chẳng có ai đánh giá bạn kém cỏi hơn những người phụ nữ khác chỉ bởi lý do bạn là một mẹ đơn thân hay vì bạn đã có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

 

30. Mẹ đơn thân – nhưng mẹ không hề thấy cô độc. Mẹ muốn dạy con làm một hạt giống đời.Hạnh phúc bằng tình yêu, bằng sự can đảm, bằng cách sẵn sàng đón nhận đủ hương vị của cuộc sống muôn màu.

 

Lời kết

Với những STT của mẹ đơn thân dành cho con ở trên, chắc hẳn những người mẹ đơn thân đã được tiếp thêm nhiều động lực, sức mạnh để có thể vượt qua mọi chông gai phía trước.
Theo Letrinhnhuquynh.com tổng hợp

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments