Sinh viên thực tập marketing: Cần nơi thực tập tại TP.HCM

Xin chào Anh/Chị! Em là sinh viên năm 4 chuyên ngành truyền thông Marketing. Sắp tới, khoảng cuối năm 2019 này, em cần tìm nơi thực tập tại TP.HCM ạ, ở Quận 9 hay Thủ Đức thì càng tốt. 

Sinh viên thực tập marketing: Cần nơi thực tập tại TP.HCM

Như Anh/Chị cũng đã thấy, web này và kênh Youtube đều do em tạo ra, từ hình ảnh (có sưu tầm và chỉnh sửa lại), đến nội dung (có sưu tầm và chỉnh sửa lại), cài đặt web, SEO,…

Website: TẠI ĐÂY

Youtube: TẠI ĐÂY

Em cần nơi thực tập ít nhất 6 tuần ạ.

Sinh viên thực tập marketing:

Sinh viên thực tập marketing: Cần nơi thực tập tại TP.HCM CÓ LƯƠNG

Mục tiêu thực tập

Mong muốn tìm được công việc truyền thông Marketing, đặc biệt là chuyên về SEO. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và thử thách, nâng cao kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn. Công việc có chế độ đãi ngộ tốt, có lãnh đạo giúp phát triển sự nghiệp truyền thông Marketing.

Nỗ lực tối đa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng sự nghiệp cá nhân, đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Trình độ học vấn

Biết nghiên cứu từ khóa, cách tối ưu hóa bài viết, video youtube. Có thể chỉnh sửa video cơ bản bằng phần mềm camtasia, chỉnh sửa ảnh cơ bản pts, ai.

Sở thích

Đọc sách, nghe nhạc, du lịch,..

Lời kết

Sinh viên thực tập marketing: Vậy công ty của Anh/Chị cần thực tập sinh thì liên hệ em qua mail “letrinhnhuquynh.com@gmail.com” ạ. Em cảm ơn.

Nguồn: letrinhnhuquynh.com