Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp

Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp ✅ Bất Kỳ Ai cũng Cần ✅

Tháng Ba 19, 2021 Lê Trịnh Như Quỳnh 2

Cuộc sống càng hiện đại, đã khiến nhiều bạn trẻ thiếu kỹ năng giao tiếp trầm trọng. Với Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp bên dưới, bạn sẽ hiểu ra rằng giao tiếp không chỉ là nói hay nói giỏi. Mà quan trọng cần biết lắng nghe, biết đồng cảm, thấu hiểu tình huống, tạo mối liên hệ thì đó mới là giao tiếp thành công.

Các cuốn sách hay về Kinh Doanh

[TOP] ✅ Các cuốn sách hay về Kinh Doanh ✅ [HAY]

Tháng Hai 18, 2021 Lê Trịnh Như Quỳnh 2

Các cuốn sách hay về Kinh Doanh và đầy giá trị sau đây sẽ cho một bạn lượng kiến thức bổ ích hay những bài học giá trị từ thành công cho đến thất bại. Đọc để hiểu mình và biết ta, vững lòng trên con đường sự nghiệp đầy gian nan, trắc trở.

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh Review

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh Review ✅ [Ngắn Gọn]

Tháng Mười Hai 13, 2020 Lê Trịnh Như Quỳnh 2

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh Review là tác phẩm đã được chuyển thể thành phim cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Truyện ngắn kể về tuổi thơ của những đứa trẻ lớn lên ở một vùng quê nghèo khó, với những suy nghĩ và rung động tinh tế trong những năm đầu đời.

Sách bí mật Dotcom PDF

Sách bí mật Dotcom PDF FULL (BẢN ĐẸP) ✅ [Miễn Phí]

Tháng Tám 26, 2020 Lê Trịnh Như Quỳnh 2

Sách Bí mật Dotcom PDF sẽ giúp cung cấp cho bạn một lượng kiến thức khổng lồ, giúp bạn nắm bắt phương pháp tìm nguồn khách hàng tiềm năng, và chuyển đổi họ thành khách hàng thực sự, áp dụng cả cho Online và Offline, qua việc hướng dẫn từng bước cách tạo Phễu Marketing. Vậy còn chần chừ gì mà không tải ngay quyển sách đặc biệt này?

Sách chứng khoán cho NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

TOP ✅ Sách chứng khoán cho NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Tháng Tám 9, 2020 Lê Trịnh Như Quỳnh 2

Sách chứng khoán cho NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU sẽ đưa đến cho bạn cảm nhận rõ nét về những cơ chế cụ thể của thị trường chứng khoán, những chiến lược giao dịch trên thị trường thật có thể gợi ý cho người học thời điểm tham gia và thời điểm rút khỏi thị trường, cũng như cách thức quản lý các giao dịch của họ.

Sách về ĐẦU TƯ chứng khoán

Sách về ĐẦU TƯ chứng khoán ✅ [Dành cho NGƯỜI MỚI bắt đầu]

Tháng Tám 4, 2020 Lê Trịnh Như Quỳnh 2

Sách về ĐẦU TƯ chứng khoán: Khi tham gia vào thị trường chứng khoán, mọi người thường có những khuynh hướng như: sợ hãi , tham lam , hoảng loạn. Với những cuốn sách về đầu tư chứng khoán này chính là những lời khuyên vô cùng cần thiết để bạn duy trì trạng thái trung lập giữa lý trí và cảm xúc , giúp bạn có những quyết định đúng đắn nhất.

Review thiên nga đen

Review Thiên Nga Đen ✅ Tóm tắt sách Thiên Nga Đen [Xem Ngay]

Tháng Bảy 16, 2020 Lê Trịnh Như Quỳnh 2

Review thiên nga đen: Trước khi loài thiên nga đen chưa được phát hiện, con người thường chỉ mặc định nghĩ rằng thiên nga luôn có màu trắng. Thế nhưng sau khi phát hiện ra thiên nga đen, nhiều người cảm thấy rất bất ngờ bởi đó là điều mà họ không hề nghĩ tới trong phạm vi kiến thức của mình. 

Dám Nghĩ Lớn PDF

Dám Nghĩ Lớn PDF Full ✅ [TẢI SÁCH]

Tháng Bảy 9, 2020 Lê Trịnh Như Quỳnh 2

Dám Nghĩ Lớn PDF: Ai cũng có cho bản thân những ước mơ, hoài bão của riêng mình. Nhưng có lẽ chúng ta vì một vài khuyết điểm của bản thân đã không dám nghĩ lớn, dám thực hiện những dự định của mình. Để giúp bạn trở nên hoàn thiện và thay đổi cuộc sống của chính mình, cuốn sách Dám nghĩ lớn của tác giả David J. Schwartz đã được ra đời để trở thành một người bạn sẽ đồng hành cùng với bạn.