Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh Review

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh Review ✅ [Ngắn Gọn]

Tháng Mười Hai 13, 2020 Lê Trịnh Như Quỳnh 0

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh Review là tác phẩm đã được chuyển thể thành phim cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Truyện ngắn kể về tuổi thơ của những đứa trẻ lớn lên ở một vùng quê nghèo khó, với những suy nghĩ và rung động tinh tế trong những năm đầu đời.

Sách chứng khoán cho NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

TOP ✅ Sách chứng khoán cho NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Tháng Tám 9, 2020 Lê Trịnh Như Quỳnh 1

Sách chứng khoán cho NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU sẽ đưa đến cho bạn cảm nhận rõ nét về những cơ chế cụ thể của thị trường chứng khoán, những chiến lược giao dịch trên thị trường thật có thể gợi ý cho người học thời điểm tham gia và thời điểm rút khỏi thị trường, cũng như cách thức quản lý các giao dịch của họ.

Sách về ĐẦU TƯ chứng khoán

Sách về ĐẦU TƯ chứng khoán ✅ [Dành cho NGƯỜI MỚI bắt đầu]

Tháng Tám 4, 2020 Lê Trịnh Như Quỳnh 1

Sách về ĐẦU TƯ chứng khoán: Khi tham gia vào thị trường chứng khoán, mọi người thường có những khuynh hướng như: sợ hãi , tham lam , hoảng loạn. Với những cuốn sách về đầu tư chứng khoán này chính là những lời khuyên vô cùng cần thiết để bạn duy trì trạng thái trung lập giữa lý trí và cảm xúc , giúp bạn có những quyết định đúng đắn nhất.

Review thiên nga đen

Review Thiên Nga Đen ✅ Tóm tắt sách Thiên Nga Đen [Xem Ngay]

Tháng Bảy 16, 2020 Lê Trịnh Như Quỳnh 1

Review thiên nga đen: Trước khi loài thiên nga đen chưa được phát hiện, con người thường chỉ mặc định nghĩ rằng thiên nga luôn có màu trắng. Thế nhưng sau khi phát hiện ra thiên nga đen, nhiều người cảm thấy rất bất ngờ bởi đó là điều mà họ không hề nghĩ tới trong phạm vi kiến thức của mình. 

Dám Nghĩ Lớn PDF

Dám Nghĩ Lớn PDF Full ✅ [TẢI SÁCH]

Tháng Bảy 9, 2020 Lê Trịnh Như Quỳnh 1

Dám Nghĩ Lớn PDF: Ai cũng có cho bản thân những ước mơ, hoài bão của riêng mình. Nhưng có lẽ chúng ta vì một vài khuyết điểm của bản thân đã không dám nghĩ lớn, dám thực hiện những dự định của mình. Để giúp bạn trở nên hoàn thiện và thay đổi cuộc sống của chính mình, cuốn sách Dám nghĩ lớn của tác giả David J. Schwartz đã được ra đời để trở thành một người bạn sẽ đồng hành cùng với bạn.

Chiến Binh Cầu Vồng PDF ✅ [TẢI SÁCH]

Tháng Bảy 8, 2020 Lê Trịnh Như Quỳnh 1

Chiến Binh Cầu Vồng PDF: Đây là câu chuyện có thật tại vùng quê nghèo Indonesia, nơi 10 đứa trẻ phải vật lộn với cuộc sống để được đến trường. Nhiều câu chuyện đáng nhớ được kể lại suốt quãng đời đi học, và cái kết cay đắng khiến nhiều độc giả phải suy ngẫm.

Review Cha Giàu Cha Nghèo ✅ [TẢI SÁCH NGAY]

Tháng Bảy 7, 2020 Lê Trịnh Như Quỳnh 1

Review Cha Giàu Cha Nghèo: Có phải chúng ta luôn có một thắc mắc rằng vì sao người nghèo thì luôn chật vật để kiếm từng đồng mà người giàu thì càng ngày càng giàu lên một cách nhanh chóng.  Nếu thực sự bạn đang băn khoăn về vấn đề này và mong muốn được trở thành một người giàu có và thành đạt, thì đừng nên bỏ qua cuốn sách “Cha giàu cha nghèo”của tác giả Robert Kiyosaki nhé!

Top Những Cuốn Sách Nên Đọc

Top Những Cuốn Sách Nên Đọc ✅【Đừng Bỏ Lỡ】

Tháng Sáu 5, 2020 Lê Trịnh Như Quỳnh 1

Top Những Cuốn Sách Nên Đọc này, sẽ giúp bạn thay đổi tư duy hay cuộc sống, mà các doanh nhân khuyên đọc. Bạn sẽ tìm thấy được nguồn cảm hứng và rút ra được những bài học từ sự thành công hay thất bại. Các bạn cùng xem tiếp bài viết, để biết đó là những cuốn sách gì nhé!

Review Sách Trên Đỉnh Phố Wall

Review Sách Trên Đỉnh Phố Wall ✅ Peter Lynch

Tháng Năm 20, 2020 Lê Trịnh Như Quỳnh 1

Review Sách Trên Đỉnh Phố Wall: Đây là một cuốn sách kinh tế kinh điển được rất nhiều doanh nhân nổi tiếng trên thế giới khuyên đọc. Nếu bạn theo lĩnh vực kinh doanh thì bạn không thể nào không biết phố Wall, một trong những lãnh địa của các bậc thầy về làm kinh tế trên thế giới.