Review Sách Trên Đỉnh Phố Wall ✅ Peter Lynch

Review Sách Trên Đỉnh Phố Wall
4.7/5 - (7 bình chọn)

Review Sách Trên Đỉnh Phố Wall: Đây là một cuốn sách kinh tế kinh điển được rất nhiều doanh nhân nổi tiếng trên thế giới khuyên đọc. Nếu bạn theo lĩnh vực kinh doanh thì bạn không thể nào không biết phố Wall, một trong những lãnh địa của các bậc thầy về làm kinh tế trên thế giới. Và cuốn sách sẽ đem đến cho bạn những công thức làm giàu đỉnh cao nhất mà chỉ có được tại phố Wall. Nhưng trước hết hãy đọc một số thông tin chính của cuốn sách thông qua bài Review Trên đỉnh phố Wall nhé!

 

KHÓA HỌC “15 ngày PTKT chứng khoán trị giá 1,600,000đ ” CHỈ 50K >>MUA NGAY<<

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

1. Về tác giả Peter Lynch

PETER LYNCH là Phó chủ tịch tập đoàn Fidelity Management & Research Company – chuyên gia tư vấn hàng đầu của Fidelity Investments – và là thành viên của Ban Quản trị của Quỹ Fidelity.

2. Review Sách Trên đỉnh Phố Wall

Peter Lynch là nhà quản lý tài chính số 1 ở Mỹ. Quan điểm của ông là: Tất cả các nhà đầu tư trung bình đều có thể trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ và họ có thể chọn được những cổ phiếu hời nhất không kém gì các chuyên gia đầu tư trên Phố Wall chỉ bằng việc thực hiện một cuộc điều tra nhỏ.

Trong cuốn sách, Lynch đề cập đến cách thức mà ông đã đạt được thành tích đầu tư vĩ đại của mình khi là cựu giám đốc xuất sắc của quỹ đầu tư hàng tỷ đô-la Magellan. Viết cùng Joghn Rothchild, Trên đỉnh Phố Wall đưa ra những chỉ dẫn dễ dàng áp dụng để có thể lựa chọn được những danh mục từ việc đánh giá các báo cáo tài chính của công ty và nhận ra những con số thực sự có giá trị. Ông giải thích và đưa ra những chỉ dẫn để đầu tư theo chu kỳ, hay thay đổi hoàn toàn danh mục đầu tư để theo đuổi những công ty đang phát triển nhanh.

 

 >>MUA SÁCH NGAY<< 

 

Review Sách Trên Đỉnh Phố Wall
Review Sách Trên Đỉnh Phố Wall

 

Lynch khẳng định rằng, nếu bạn không bị chi phối bởi sự thất thường của thị trường sự ham muốn tức thời về lợi nhuận, bạn sẽ được đền đáp bởi danh mục đầu tư của mình, (sau khoảng từ 5 đến 15 năm). Lời khuyên này đã được chứng minh là sống mãi với thời gian và đã biến Trên đỉnh Phố Wall trở thành tác phẩm bán chạy số 1 ở Mỹ. Và cho đến bây giờ, cuốn sách kinh điển này vẫn giữ nguyên giá trị ban đầu của nó.

3. Tóm tắt sách trên đỉnh phố wall

Ông cũng đưa ra những phương pháp hiệu quả trong việc tìm hiểu và lựa chọn công ty để đầu tư. 

  1. Chọn lựa kỹ lưỡng cổ phiếu
  2. Thu thập và đánh giá thông tin
  3. Ra quyết định đầu tư

Đặc biệt cuốn sách cũng đưa đến cho bạn đọc những bài học đắt giá xung quanh vấn đề đầu tư như hợp đồng quyền chọn, hợp đồng tương lai và bán khống,… tất cả đều được tác giả trình bày rõ ràng, mạch lạc và vô cùng dễ hiểu để người đọc có thể hiểu được vấn đề rõ nhất. 

Review Sách Trên Đỉnh Phố Wall
Review Sách Trên Đỉnh Phố Wall

 >>MUA SÁCH NGAY<< 

Một điều nữa được tác giả nhắc lại nhiều lần và nó cũng là lời khuyên mà tác giả muốn gửi gắm đến tất cả bạn đọc đó là: “Bạn không cần phải sở hữu trí thông minh, chỉ số IQ cao ngất ngưởng để trở thành nhà đầu tư. Điều quan trọng là bạn phải kiên trì và tuân thủ các nguyên tắc một cách tuyệt đối & phải học xong môn toán lớp năm”. Một cuốn sách hay với nội dung thực tế, dễ hiểu về lĩnh vực đầu tư chứng khoán mà bạn nhất định không thể bỏ qua. Hãy nhanh chóng tìm đọc cuốn sách Trên đỉnh phố Wall để học được những bài học đắt giá về đầu tư chứng khoán nhé!

 

KHÓA HỌC “15 ngày PTKT chứng khoán trị giá 1,600,000đ ” CHỈ 50K >>MUA NGAY<<

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


4. Đọc sách Trên Đỉnh Phố Wall online

“CHUẨN BỊ ĐẦU TƯ

Trước khi bạn quyết định mua cổ phiếu, bạn nên đưa ra một số quyết định cơ bản về thị trường, về niềm tin của bạn vào nước Mỹ thống nhất, về việc bạn có cần thiết đầu tư vào cổ phiếu hay không và bạn kỳ vọng điều gì sau khi bán những cổ phiếu này, bạn là một nhà đầu tư dài hạn hay ngắn hạn, và về cách phản ứng của bạn trước những cú rớt giá bất ngờ, ngoài dự kiến và nghiêm trọng.

Tốt hơn hết là bạn phải xác định các mục tiêu và làm rõ những quan điểm của mình (tôi có thực sự nghĩ rằng cổ phiếu rủi ro hơn trái phiếu hay không?) ngay từ đầu, bởi nếu bạn không quyết đoán và thiếu sự chắc chắn, thì bạn sẽ là nạn nhân tiềm năng của thị trường, người sẽ từ bỏ mọi hy vọng và lý lẽ vào thời khắc cam go nhất và chấp nhận bán lỗ.

Đây là sự chuẩn bị cá nhân, cũng như những kiến thức và sự nghiên cứu, giúp phân biệt những người mua cổ phiếu thành công với những người luôn luôn thất bại. Cuối cùng, cả thị trường chứng khoán lẫn bản thân các công ty đều không thể quyết định số phận của một nhà đầu tư.Người duy nhất có thể làm việc đó chính là bản thân nhà đầu tư.”

 


XEM THÊM: Những quyển sách về làm giàu nên đọc


 

5. Lời kết

Trên đây là bản review sách Trên đỉnh phố Wall mà chúng tôi muốn đưa đến bạn để giúp bạn có thể tham khảo trước khi tìm đọc. Nếu bạn không có thời gian để ra ngoài tìm mua cuốn sách thì có thể tìm đọc Trên đỉnh phố Wall Ebook trên các thư viện sách điện tử. Chúc bạn đọc sách vui vẻ!

KHÓA HỌC “15 ngày PTKT chứng khoán trị giá 1,600,000đ ” CHỈ 50K >>MUA NGAY<<

Theo letrinhnhuquynh.com tổng hợp

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest
3 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Trung Nguyên
Tien Bui
Thao