Review Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi ❤️ [Ngắn Gọn]

Review Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi
5/5 - (1 bình chọn)
Review Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi: Mời bạn đọc cùng chúng tôi khám phá những bài học mới mẻ về sự hài hước trong cuộc sống mà bạn có thể áp dụng để nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình qua cuốn sách “Hài hước một chút, thế giới sẽ khác đi” nhé!

 


Khóa học Kỹ Năng Giao Tiếp [Giá Hấp Dẫn + Học Hiệu Quả]


 

Thông tin sách Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi

 

Công ty phát hành Minh Long
Ngày xuất bản 09-2016
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 228
Dịch giả Tuệ Văn

Giới thiệu về sách

 

“Hài hước một chút, thế giới sẽ khác đi” – cuốn sách với nội dung phong phú mà sâu sắc này sẽ giúp các bạn có được cái nhìn rõ nét hơn về tầm quan trọng của tính hài hước dưới các góc độ, phương diện đánh giá khác nhau, cũng như có thêm những kĩ năng vận dụng sự hài hước vào trong cuộc sống.

 

Hi vọng sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn có thể biến mình thành một người biết nói chuyện, khéo léo vận dụng những ngôn từ hài hước, “gãi đúng chỗ ngứa” của đối phương để mở ra con đường dẫn tới thành công, được mọi người yêu mến.

 

Biết cách hài hước đúng mực sẽ giúp bạn thành công, Hãy cùng tìm hiểu về nghệ thuật hài hước! Nó có thể giúp bạn đạt được những thành tựu rực rỡ cũng như nắm được bí quyết sử dụng thời gian một cách hữu hiệu trên đường đời!

 

Review Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi
Review Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi

 

 

Cuốn sách “Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi” gồm 5 chương:

 

Chương 1: Top 10 nguyên tắc hài hước của người thành công

Chương 2: Hài hước – Trí tuệ cuộc sống

Chương 3: Hài hước – Nghệ thuật giao tiếp

Chương 4: Hài hước – Kỹ năng nói chuyện

Chương 5: Hài hước – Bí quyết thành công 

 


Khóa học Kỹ Năng Giao Tiếp [Giá Hấp Dẫn + Học Hiệu Quả]


 

Về tác giả sách Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi

 

Trác Nhã là một Thạc sĩ tâm lý học và là tác giả khá nổi tiếng tại Trung Quốc, sách của cô mang đến nhiều lời khuyên nhẹ nhàng, sâu sắc và rất cần thiết trong cuộc sống. Từ kỹ năng giao tiếp khôn khéo, cách nắm vững nghệ thuật ngôn ngữ và hành vi, cho đến những bí quyết để có cuộc đời vui vẻ, hài hước, hạnh phúc trong hôn nhân…

 

Một số sách hay của Trác Nhã được đông đảo bạn đọc yêu thích như Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi, Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ, 9 nguyên tắc làm một người chồng tốt,…

 

Review Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi
Review Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi

 

Review Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi

Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi này hay ở chỗ chỉ ra những cái sai lầm khi giao tiếp và dùng sự hài hước để hóa giải mọi chuyện.

 

Có thể thấy Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi sẽ không chỉ bạn phương thức cụ thể để rèn luyện nhưng cái hay của nó là định hình tư tưởng khai sáng cho chúng ta những ưu khuyết điểm của hài hước mà đó ta mới tìm hiểu nghiên cứu chuyên sâu hơn và áp dụng phù hợp với mỗi cá nhân mổi tính cách. Chứ nếu nêu rõ phương pháp thì không còn gì hay riêng biệt cho mỗi người đọc nữa cả.

 

Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi khuyên mỗi người phải tự sáng tạo ra cái hài hước riêng của mình. Phương pháp thì có nhiều, các bạn phải chủ động tìm kiếm. Hài hước không có công thức chung cho tất cả mọi người. Mỗi người 1 cách, nhưng hài hước, lạc quan là điều mọi người nên có, không có thì rèn luyện cho có để thấy cuộc đời đẹp hơn, thế giới gần nhau hơn.

 

 

Lời kết

Vậy qua bài viết này, chúng ta có thể biết được khi duy trì trạng thái vui vẻ, tích cực sẽ giúp cuộc sống nhẹ nhàng hơn rất nhiều và hài hước cũng là một nghệ thuật sống. Hy vọng bạn đọc sẽ có trải nghiệm mới mẻ trên những trang sách của Hài hước một chút, thế giới sẽ khác đi”

Theo letrinhnhuquynh.com tổng hợp

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments