Review Cú Hích ✅ Nugde [Ngắn Gọn] ✅ [Kinh Doanh]

Review Cú Hích

Review Cú Hích: Đây là một trong những cuốn sách hấp dẫn và kích thích tư duy sáng tạo. Từ lúc đọc cuốn sách mình đã có những nhìn nhận mới mẻ hơn về sự ảnh hưởng thị trường trong cuộc sống. Hy vọng, sau khi đọc quyển sách này các bạn cũng có cảm nhận giống mình!

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

Về Tác Giả

 

Richard H. Thaler ( sinh năm 1945) kinh tế gia đến từ ĐH Chicago (Mỹ), có thể là cái tên không xa lạ nếu biết rằng vào tháng 10-2011, Nhà xuất bản Trẻ ở Việt Nam từng phát hành quyển “Cú hích – Nudge”, trình bày chính các vấn đề đã mang đến cho ông giải thưởng danh giá trong Kinh tế học.

 

Review Cú Hích
Review Cú Hích

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

Giới thiệu sách Cú Hích

 

Đây là một trong những cuốn sách hấp dẫn và kích thích tư duy sáng tạo nhất trong những năm gần đây.

 

Cú hích” rất có giá trị và tạo nên sự khác biệt sâu sắc. Một cuốn sách mà theo Steven Levitt – đồng tác giả cuốn Kinh tế học kỳ quái – Freakonomics “là tác phẩm đã làm thay đổi hoàn toàn thế giới quan của tôi”.

 

“Bạn đã từng đọc một cuốn sách nhiều ý tưởng cảm hứng, thú vị và thực tế chưa? Đây chính là một cuốn sách như vậy! Bên trong quyển sách này là viên ngọc sáng nhất của kinh tế học hành vi. Đây là cuốn sách phải đọc đối với bất kỳ những ai muốn tạo nên sự khác biệt và làm cho những sự việc xung quang chúng ta vận hành hiệu quả hơn. Chắc chắn nó sẽ nâng tầm các quyết định của bạn thông minh hơn và làm cho cuộc sống chính bạn sáng tạo, tốt đẹp hơn.”

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

Tóm tắt sách Cú Hích

 

Cú hích chỉ chúng ta thấy rằng chỉ với một hoặc hai cú hích, mỗi cá nhân có thể được khích lệ để có thể ra những quyết định đúng đắn hơn. Cuốn sách bắt đầu với việc giải thích những lý do của việc chúng ta thường đưa ra những quyết định sai lầm trong đời sống hàng ngày.

 

Review Cú Hích
Review Cú Hích

 >>MUA SÁCH NGAY<< 

 

 • Chương 1: Định Kiến Và Sự Ngớ Ngẩn
 • Chương 2: Chống Lại Cám Dỗ
 • Chương 3: Tâm Lý Bầy Đàn
 • Chương 4: Khi Nào Chúng Ta Cần Một Cú Hích?
 • Chương 5: Kiến Trúc Lựa Chọn
 • Chương 6: “Ngày Mai Còn Tiết Kiệm Nhiều Hơn”
 • Chương 7: Đầu Tư Chất Phác
 • Chương 8: Thuốc Bán Theo Toa
 • Chương 9: Cách Nào Để Tăng Số Lượng Người Hiến Tạng?
 • Chương 10: Hãy Cứu Lấy Hành Tinh Chúng Ta!
 • Chương 11: Tăng Quyền Lựa Chọn Giáo Dục
 • Chương 12: Nên Chăng Buộc Bệnh Nhân Mua Vé Số?
 • Chương 13: Những Cú Hích Đáng Ghi Nhớ
 • Chương 14: Những Ý Kiến Trái Chiều
 • Chương 15: Lựa Chọn Tối Ưu

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

Review Cú Hích

 

Cuốn sách cho chúng ta một cái nhìn về kiến ​​trúc được lựa chọn, giúp chúng ta hiểu các tác động ảnh hưởng đến các lựa chọn giúp chúng ta đỡ bối rối trước những lựa chọn của mình.

 

Hơn cả mong đợi, “Cú hích” thậm chí còn hấp dẫn hơn thế nữa. Khác với những gì tôi tưởng tượng, nó mang lại một hướng tư duy mới mẻ. Thành công là nhờ những quyết định đúng đắn rút ra từ kinh nghiệm và kinh nghiệm có được nhờ những quyết định sai lầm; Từ bí quyết đó, hai tác giả đã đưa chúng ta đến nhiều cánh cửa, lựa chọn trong cuộc sống.

 

Review Cú Hích
Review Cú Hích

 >>MUA SÁCH NGAY<< 

 

Nhưng không chỉ có mỗi chúng ta ở đó mà còn có nhiều người khác nữa, họ thì thầm với ta để khiến ta bối rối với các sự lựa chọn.

 

Vậy, làm thế nào để vượt qua những định kiến ​​- những cú hích có tác động không nhỏ – và tìm ra được cánh cửa phù hợp với bạn? Tin tôi đi, bạn sẽ không thất vọng khi chọn cuốn sách này để tìm giải pháp cho chính mình.

 

Và hơn nữa, nếu thực sự áp dụng được những kĩ năng để xây dựng những lựa chọn, mình có thể xây dựng các lựa chọn để giúp cuộc sống của mọi người được tốt hơn và dễ dàng hơn nhưng vẫn đảm bảo sự tự do tuyệt vời cho tất cả mọi người.

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

Lời kết

 

Mình chắc hẳn rằng, bạn sẽ không cảm thấy lãng phí nếu như dành thời gian của mình để đọc quyển sách này hay đọc về Review Cú Hích. Vì nội dung, ý nghĩa đã thực sự kích thích tư duy của con người theo một hướng tích cực, hiệu quả và mang lại lợi ích không chỉ cho bản thân mà còn cả xã hội.

Theo Letrinhnhuquynh.com tổng hợp

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nam

Bài Review Cú Hích rất hay