Review Bí Mật Tư Duy Triệu Phú – T.Harv Eker ✅ [Tóm Tắt]

Review Bí Mật Tư Duy Triệu Phú (Tóm tắt)
4.8/5 - (9 bình chọn)

Review Bí Mật Tư Duy Triệu Phú: Đây là một quyển sách nổi tiếng trên thế giới về đào tạo nhận thức con người. Khi đọc tác phẩm này, bạn sẽ dễ dàng nhận ra đây là một trong những khóa đào tạo công phu về khai sáng tư duy và nhận thức của những người có lối sống tiêu cực.

Những người có lối sống chấp nhận, không có ý chí vươn lên trong cuộc sống thì nên đọc tác phẩm này. Để hiểu thêm về nội dung cũng như ý nghĩa của Bí mật tư duy triệu phú, chúng ta hãy cùng nhau xem bài review sách ngay tại đây nhé.

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


Review Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Toàn bộ nội dung của sách xoay quanh vấn đề: đó là bạn phải suy nghĩ tích cực lên. Hãy tin vào bản thân mình, tin rằng sau này nhất định mình sẽ trở nên giàu có. Khi bạn tin vào điều đó, suy nghĩ của bạn sẽ tác động đến hành động của bản thân và sẽ làm thay đổi số phận nghèo khổ hiện tại của bạn. Sách cũng nêu ra cho chúng ta một nội dung về luật hấp dẫn.

Một trong những định luật lớn nhất trong vật lý cũng như trong tâm lý con người. Đó là khi bạn phát ra 1 tín hiệu cho vũ trụ biết là bạn muốn trở nên giàu có. Thì khi đó vũ trụ sẽ nhận được tín hiệu và mang đến cho bạn sự giàu có và thịnh vượng.

 

XEM THÊM: TOP 5 Trang web đọc sách MIỄN PHÍ (có web TIẾNG ANH)

Review Bí Mật Tư Duy Triệu Phú - T.Harv Eker
Review Bí Mật Tư Duy Triệu Phú – T.Harv Eker

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

Review Sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

 

T.Harv Eker cho rằng khi nhận thức thay đổi, các suy nghĩ và hành động chắc chắn sẽ biến đổi theo. Sự chuyển biến này không chỉ đổi mới con người chúng ta mà là cả thế giới. Nếu muốn thấy thế giới thay đổi theo chiều hướng tốt hơn thì bạn hãy là người khởi đầu.

Nếu muốn thế giới thành một nơi tốt đẹp thì cần bắt đầu làm cho chính mình trở nên tốt đẹp. Tôi tin bạn sẽ phát triển bản thân đến hết khả năng để tạo ra sự sung túc và thành công trong cuộc đời. Làm được như thế, bạn sẽ có thể giúp đỡ những người khác và đóng góp cho cả thế giới theo một cách tích cực.

Bí mật tư duy triệu phú cũng chỉ ra bốn yếu tố để lập trình lại kế hoạch tài chính trong tâm thức của con người. Yếu tố “nhận thức” được cho là yếu tố giúp bạn thay đổi mọi thứ mà bạn biết rằng nó tồn tại, yếu tố “hiểu biết” sẽ giúp bạn thông suốt “lối suy nghĩ”. Bạn sẽ nhận ra nó được định hình từ tác nhân bên ngoài.

 

  >>MUA SÁCH ỦNG HỘ TÁC GIẢ<<  

 

Review Bí Mật Tư Duy Triệu Phú - T.Harv Eker
Review Bí Mật Tư Duy Triệu Phú – T.Harv Eker

XEM THÊM: 5 lý do nên đọc sách? Giải thích lợi ích của việc đọc sách

 

Sách không đơn thuần chỉ là những trang giấy mà trong đó còn chứa đựng một thế giới mà con người luôn khao khát được khám phá. “Đọc sách hay là chết” dù là thời đại nào đi chăng nữa thì nó vẫn có một ý nghĩa biểu trưng đáng suy ngẫm.

 


CÓ THỂ BẠN CÂN


Lời kết Review Bí mật tư duy triệu phú

Đây là một cuốn sách khá hay để các bạn có thể thay đổi tư duy. Để có những suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống và trở nên giàu có. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không sở hữu ngay 1 “em” Bí mật tư duy triệu phú ngay đi nào. Chúc bạn thành công!

Theo letrinhnhuquynh.com tổng hợp


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest
3 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Huấn

Cảm ơn bài viết Review Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Tieu
Minh Anh