[Tải Sách] Review Ai Lấy Miếng Phomat Của Tôi ✅ Spencer Johnson

4.7/5 - (8 bình chọn)

Review Ai Lấy Miếng Phomat Của Tôi: Đây là một câu chuyện hết sức dễ thương về việc đi tìm pho mát của 2 chú chuột và 2 chàng tí hon. Tưởng chừng như nó chỉ là một câu chuyện dành cho trẻ em, nhưng thật ra ẩn chứa bên trong là những lời khuyên bổ ích cho những người được gọi là “người lớn”. Bạn muốn mình là ai trong 4 nhân vật này? Hãy cùng tìm hiểu cuốn sách.

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

1. Giới thiệu tác giả Spencer Johnson

 

Spencer Johnson (sinh năm 1940) là một nhà văn và là tiến sĩ tâm lý học người Mỹ, ông là một trong những tác giả nổi tiếng nhất với các tác phẩm khám phá cuộc sống và cách sống được hàng triệu độc giả trên toàn thế giới yêu thích, hâm mộ. Ông đã giúp khám phá ra cách làm thế nào để bạn có thể tận hưởng cuộc sống tốt hơn bằng cách thật đơn giản và thành công tại nơi làm việc và ở nhà.

 

2. Nội dung chính “Ai lấy miếng pho mát của tôi

Cuốn sách kể về câu chuyện xoay quanh 4 nhân vật là: Chuột đánh hơi, Chuột nhanh nhẹn, chàng tí hon Ù Lì và chàng tí hon Chậm Chạp. 

Cả 4 nhân vật đều ở trong 1 mê cung và cùng tìm kiếm Pho mát để có thể tồn tại. Đầu tiên tất cả đều đã tìm được 1 Kho pho mát to lớn và rất hạnh phúc ở đó.

Tuy nhiên đến 1 ngày, kho pho mát đó cũng hết đi. 2 chú chuột thì bằng bản năng vốn có của mình đã nhanh chóng quên đi kho pho mát cũ để ngay lập tức đi tìm kho pho mát khác. Mặt khác, 2 chàng tí hon thì lại cảm thấy tiếc nuối cho pho mát cũ, lo sợ những rủi ro phía trước mà quyết định ở lại để tìm cho ra lý do “Ai lấy miếng Pho mát của tôi”.

 

 >>MUA SÁCH GIÁ RẺ: TẠI ĐÂY<< 

 

Review Ai Lấy Miếng Phomat Của Tôi - Spencer Johnson
Review Ai Lấy Miếng Phomat Của Tôi – Spencer Johnson

XEM THÊM: 5 lý do nên đọc sách? Giải thích lợi ích của việc đọc sách

 

Cuối cùng thì chàng tí hon Ù Lì cũng đã nhận ra mình phải thay đổi và quyết định đi tìm kho pho mát mới. Sau một thời gian kiên trì tìm kiếm, học được nhiều bài học trên quãng đường, Ù Lì cũng đã tìm được kho pho mát mới. Anh đã vui mừng reo lên và đây cũng là câu kết thúc của truyện: “CẢM ƠN SỰ THAY ĐỔI”.

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

3. Ai lấy miếng pho mát của tôi review

Cuốn sách tuyệt vời này chính là chiếc chìa khóa cho bất cứ ai, hay bất kỳ tập thể nào muốn vượt lên những thay đổi trong công việc và trong cuộc sống, chỉ đơn giản bằng cách áp dụng những ý tưởng mới lạ và độc đáo trong cuốn sách đó.

 


XEM THÊM: Top Những Cuốn Sách Nên Đọc ✅【Đừng Bỏ Lỡ】


 

Cuốn sách đã đặt thành lời những cảm xúc mà tất cả chúng ta đều có về sự bất an khi đứng trước thời điểm phải thay đổi. Thật buồn khi thấy những chú chuột nhanh chóng thích ứng với sự thay đổi trong khi con người chúng ta lại chỉ chất vấn lẫn nhau là chuyện gì đã xảy ra.

Bạn có thể tự mình tìm ra một cái nhìn đúng đắn về sự thay đổi khi được đọc một cuốn sách viết về cách ứng phó trước những thay đổi, và đây chính là cuốn sách như thế.

 

 >>MUA SÁCH GIÁ RẺ: TẠI ĐÂY<< 

Review Ai Lấy Miếng Phomat Của Tôi - Spencer Johnson
Review Ai Lấy Miếng Phomat Của Tôi – Spencer Johnson

XEM THÊM: (TẢI SÁCH MIỄN PHÍ) TOP 10 Những cuốn sách hay về Marketing NÊN ĐỌC

 

Tôi thích vì trước tiên nội dung cuốn sách không dài, và ý nghĩa cốt lõi của câu chuyện thật thú vị, sâu sắc, không gây ngán ngẩm cho người đọc. Có lẽ chính điều này đã khiến cho cuốn sách được yêu thích nhiều hơn và đã từng là cuốn sách bán chạy nhất trong một thời gian dài.

Nếu bạn đang phải đứng trước những thay đổi hay bất hạnh trong cuộc sống của mình, cuốn sách này sẽ rất cần thiết cho bạn. Review ai lấy miếng pho mát của tôi.

 

TẢI EBOOK: Ai lấy miếng phomat của tôi? (Spencer Johnson)

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

4. Lời kết

Chúng ta phải luôn sẵn sàng ứng phó với những thay đổi có thể xảy ra trong công việc và trong cuộc sống của mình. Hãy học cách chấp nhận và chuẩn bị tinh thần để tiếp tục hành trình đi tìm nguồn pho mát mới một khi kho pho mát hiện tại không còn nữa. Thay đổi vẫn cứ diễn ra cho dù bạn có đón nhận hay không. Hãy dám đối mặt với sự thật, chấp nhận sự thay đổi và dũng cảm làm những gì mình có thể.

Theo letrinhnhuquynh.com tổng hợp


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest
3 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Định

Bài viết Review Ai Lấy Miếng Phomat Của Tôi rất hay ạ!

Cuong
Thao