Những quyển sách ĐÁNG ĐỌC nhất mọi Thời Đại ✅

Những Quyển Sách Đáng Đọc
4.7/5 - (11 bình chọn)
Những Quyển Sách Đáng Đọc: Cuộc sống mỗi người sẽ có những bộn bề, lo lắng. Mỗi ngày trôi qua cũng giống như một trang sách được mở ra. Có những lúc đọc sách để giảm căng thẳng và mệt mỏi. Dưới đây là những quyển sách đáng đọc nhất trong mọi thời đại mà bạn nên tham khảo nhé!

CÓ THỂ BẠN CẦN


Những quyển sách nên đọc khi còn trẻ

1. Khởi Hành

 

Quyển sách này là một trong những quyển sách đáng đọc nhất của một học sinh cấp 3 khi muốn trở thành sinh viên đại học. Với những thay đổi về môi trường và hoàn cảnh thì cần có một phương pháp học hiệu quả.Khởi Hành là những lời khuyên và phương pháp để các bạn học tập tốt hơn qua đó cho các bạn một cái nhìn cụ thể về thị trường lao động, về việc giáo dục của hiện tại và tương lai.

 

Những Quyển Sách Đáng Đọc
Những Quyển Sách Đáng Đọc – Khởi Hành

 

Một trong những quyển sách đáng đọc nhất thời đại này, bao gồm:

 

Phần I: Tốt nghiệp trung học xong, ta nên làm gì? Được viết dành cho các bạn học sinh cấp 3, hoặc cuối cấp 3 đang băn khoăn với con đường học đại học phía trước.

Phần II: Vào đại học rồi, ta phải làm gì? dành cho các bạn sinh viên. Với các bài viết về phương pháp học tập như Học có mục đích, Học để lấy kỹ năng, Phương pháp học tích cực và Lời khuyên dành cho người sắp tốt nghiệp.

Phần phụ lục với các bài viết về giáo dục như: Giáo dục: hôm nay và ngày mai, Gian lận trong trường học, Lập kế hoạch nghề nghiệp: Đam mê và Thực tế, Việc làm tốt trong ngành toán học và Cơ hội vô tận.

Hy vọng Khởi Hành – một trong những quyển sách đáng đọc này sẽ giúp các bạn ở ngưỡng cửa 18 có cái nhìn cụ thể vào thực tế và lựa chọn cho mình một phương pháp họ phù hợp.

 


XEM THÊM: [TOP] ✅ Các cuốn sách hay về Kinh Doanh ✅ [HAY]


 

2. Chiến Binh Cầu Vồng

 

Belitong thuộc đất nước Indonesia đã từng nổi tiếng với trữ lượng thiếc cực lớn. Song song với sự phát triển của ngành công nghiệp này, sự phân chia giai cấp và quyền lực giữa những con người sinh sống trên đảo cũng ngày càng trở nên rõ rệt. Sự phân chia giai cấp, quyền lực này không có ngoại lệ cho một con người hay lĩnh vực nào. Và điển hình là câu chuyện về quyền giáo dục trong Chiến Binh Cầu Vồng, là chuyện “trao quyền lực cho thiểu số để thống trị đa số, giáo dục thiểu số để sai khiến đa số.”

 

  ➡ ĐỌC REVIEW CHIẾN BINH CẦU VỒNG ⬅  

 

Câu chuyện là hồi ức của chính tác giả về những đứa trẻ nghèo và hai nhà giáo tận tụy diễn ra trên đảo. Người đọc sẽ được chứng kiến những câu chuyện giáo dục và thấu hiểu về một triết lý giáo dục kiên định: “Học không phải là phương tiện để thăng tiến, kiếm tiền hay làm giàu. Thầy xem học tập là ca tụng nhân bản, là thanh cao, là niềm vui khi cắp sách đến trường và là ánh sáng văn minh.” – lời thầy Harfan trong Chiến Binh Cầu Vồng.

 

Những Quyển Sách Đáng Đọc
Những quyển sách nên đọc khi còn trẻ – Chiến Binh Cầu Vồng

 

Trong Chiến Binh Cầu Vồng có cả tình yêu trong sáng tuổi học trò lẫn những trò đùa tinh quái, cả nước mắt lẫn tiếng cười – một bức tranh chân thực về hố sâu ngăn cách giàu nghèo. Đây là một quyển sách văn học cảm động truyền tải sâu sắc nhất ý nghĩa đích thực của việc làm thầy, việc làm trò và việc học.

Tác phẩm đã bán được trên 5 triệu bản, được dịch ra 26 thứ tiếng, là một trong những đại diện xuất sắc nhất của văn học Indonesia hiện đại.

  ➡ TẢI SÁCH NGAY ⬅  

 

3. Nhà giả kim

 

“Nhà giả kim” là một trong những quyển sách đáng đọc nhất thời đại được viết bởi tác giả nổi tiếng Paulo Coelho vào năm 1988, đây chính là quyển sách nổi tiếng nhất của ông. Nhà giả kim nói về hành trình đi tìm “truyền thuyết bản thân” của chàng trai Santiago. Cậu đã chu du đi khắp miền đất nước, sau đó cậu tìm được người con gái trong lòng mình và nhờ có sự khuyên nhủ của cô ấy, Santiago đã lên đường đi tìm kho báu đã được tiên đoán trước, qua bao nhiêu khó khăn cuối cùng cậu cũng trở về với kho báu mà cậu tìm thấy và có cuộc sống viên mãn. Truyện theo phong cách rất chân thực và giản dị, nó khuyên chúng ta nên theo đuổi ước mơ đến cùng.

Tất cả những trải nghiệm trong chuyến phiêu du theo đuổi vận mệnh của mình đã giúp Santiago thấu hiểu được ý nghĩa sâu xa nhất của hạnh phúc, hòa hợp với vũ trụ và con người.

 

Những Quyển Sách Đáng Đọc
Những Quyển Sách Đáng Đọc – Nhà giả kim

 

Tiểu thuyết Nhà giả kimcủa Paulo Coelho như một câu chuyện cổ tích giản dị, nhân ái, giàu chất thơ, thấm đẫm những minh triết huyền bí của phương Đông. Trong lần xuất bản đầu tiên tại Brazil vào năm 1988, sách chỉ bán được 900 bản. Nhưng, với số phận đặc biệt của cuốn sách dành cho toàn nhân loại, vượt ra ngoài biên giới quốc gia, Nhà giả kim đã làm rung động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, và có thể làm thay đổi cuộc đời người đọc.

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

Các quyển sách nên đọc

4. Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ

 

Đây là một trong những quyển sách đáng đọc của tác giả Nguyễn Nhật Ánh mà các bạn không thể bỏ lỡ. Tác giả đã đưa chúng ta lên chuyến tàu về thăm tuổi thơ và tình bạn dễ thương của 4 bạn nhỏ trong cùng một khu xóm là con Tủn, con Tí sún, thằng Hải cò và thằng cu Mùi. Trong đó, người kể chuyện là cu Mùi dưới hình thức kể của “thằng cu Mùi” lúc bé và nhận xét, đánh giá của “ông Mùi” khi đã gần 50 tuổi. Với những câu chuyện vui tươi, dở khóc dở cười sẽ khơi gợi lại tuổi thơ trong mỗi người.

 

  ➡ ĐỌC REVIEW Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ ⬅  

Những Quyển Sách Đáng Đọc
Những Quyển Sách Đáng Đọc – Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ

 

5. Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành

 

Trưởng thành giống như quá trình mà bạn tập đi vậy, có lúc vấp ngã, òa khóc nhưng bạn vẫn sẽ tiếp tục đứng lên bước những bước chập chững. Cuộc sống con người ai cũng sẽ phải trải qua những khó khăn, những đau khổ, có lúc cảm thấy vô cùng lạc lõng và mệt mỏi nhưng bạn hãy tin rằng khi bạn vượt qua những điều đó bạn sẽ càng vững vàng hơn.

 

Một số cuốn sách hay nên đọc
Một số cuốn sách hay nên đọc – Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành

 

Cuốn sách Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành của Liêu Trí Phong sẽ mang đến cho bạn những suy nghĩ tích cực hơn về sự thất bại để khi trong quãng đời chông chênh phí trước , khi bạn đối diện với vấp ngã không còn là điều quá khó khăn. Hy vọng cuốn sách hay cho tuổi trẻ này sẽ là động lực giúp bạn vượt qua những trắc trở để trưởng thành hơn trong cuộc sống.

 


XEM THÊM: Khi hơi thở hóa thinh không REVIEW ✅ [PDF]


 

6. 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

Cách tốt nhất để biến ước mơ thành hiện thực là hãy tập cho mình những thói quen tốt, cuốn sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt sẽ giúp bạn làm được điều đó. Tuổi trẻ là tuổi đẹp nhất và quan trọng nhất của một đời người, học có ước mơ có sức khỏe để khám phá cuộc sống xung quanh mình. Khi bạn còn trẻ đừng để những thói quen xấu ngăn cản con đường thành công của bạn.

 

Những Quyển Sách Đáng Đọc
Những Quyển Sách Đáng Đọc – 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

 

Cuốn sách phân tích tác động lớn lao của 7 thói quen quan trọng nhất của những bạn trẻ cần có. Đó là: Có thái độ sống tích cực; Biết định hướng tương lai; Việc hôm nay không để ngày mai; Tư duy cùng thắng; Biết lắng nghe để thấu hiểu và để được thấu hiểu; Có tinh thần hợp tác; Biết rèn luyện và phát triển những kỹ năng. 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt là cuốn sách hay nên đọc, nó sẽ trở thành kim chỉ nang đưa bạn đến thành công.

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

TOP những quyển sách nên đọc

7. Tội ác và trừng phạt – Dostoevsky

 

Đây là cuốn sách từng được bình chọn là cuốn sách vĩ đại nhất mọi thời đại, một trong những cuốn sách hay nên đọc. Tội ác và trừng trị có nội dung nói về luật nhân quả trong cuộc sống là một kiệt tác về tình yêu thương giữa con người với nhau. Trong cuộc sống để có thể hòa nhập, thân thiện với nhau. Gạt vỏ mọi thù hằn, và nói về các tội ác nếu đã thực hiện.

 

Những Quyển Sách Đáng Đọc
Những Quyển Sách Đáng Đọc – Tội ác và trừng phạt – Dostoevsky

 

8. Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị

 

Mọi người thường có xu hướng suy nghĩ và hành động theo đám đông, do vậy với những vấn đề quan trọng, chúng ta thường phải hỏi xin lời khuyên từ bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Điều này đương nhiên không có hại trong ngắn hạn. Thế nhưng về lâu về dài việc hỏi ý kiến những người xung quanh sẽ dẫn bạn đi theo lối mòn đã mở sẵn, một tư duy kém đổi mới mà nếu tự suy ngẫm, theo một hướng khác hơn, đột phá hơn, lập dị hơn, bạn sẽ mở ra một hướng giải quyết thông minh hơn và khôn ngoan hơn.

 

Những Quyển Sách Đáng Đọc
TOP những quyển sách nên đọc – Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị

 

Trong cuốn sách Tư duy như một kẻ lập dị, Steve D.Levitt & Steph J.Dubner, đồng tác giả của hai cuốn sách vô cùng lý thú pha chút hóm hỉnh Kinh tế học hài hước và Siêu kinh tế học hài hước, sẽ một lần nữa dùng lối văn phong phá cách của mình để “mở khóa tư duy” của độc giả.

Xin nhắc lại đây không phải là một cuốn sách hài hước, đơn giản chỉ là để giải trí, mà ngoài những yếu tố, những ví dụ vui nhộn, hai tác giả này còn muốn người đọc có được một thái độ tích cực hơn với những gì bất ngờ xảy đến, hãy luôn thoát khỏi lối mòn và trang bị cho mình những cách giải thích đơn giản nhất có thể.

 


XEM THÊM: Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp ✅ Bất Kỳ Ai cũng Cần ✅


 

9. Quốc Gia Khởi Nghiệp

 

Ngày nay, Israel là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới và có lĩnh vực công nghệ phát triển  không hề thua kém Thung lũng Silicon của Hoa Kỳ.

Quốc gia khởi nghiệp được xuất bản với hy vọng sẽ đem đến cho độc giả những bài học về khởi nghiệp của một quốc gia luôn có nền kinh tế phát triển sôi động, con người thì luôn hướng đến sự cách tân và hướng đến một tương lai tươi sáng hơn.Quốc gia khởi nghiệp là câu chuyện viết về sự phát triển thần kỳ của nền kinh tế Israel từ lúc lập quốc cho đến khi trở thành quốc gia có nền công nghệ hàng đầu thế giới.

 

Những Quyển Sách Đáng Đọc
Những Quyển Sách Đáng Đọc – Quốc Gia Khởi Nghiệp

 

Quyển sách này có thể trả lời cho những thắc mắc làm thế nào một đất nước nhỏ bé lại có thể tồn tại giữa sự thù địch của các quốc gia lân cận, đối phó với những cuộc chiến giữ vững bờ cõi mà vẫn tạo ra sự sáng tạo vượt bậc trong các lĩnh vực công nghệ, quân sự và dân sự.

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

Những quyển sách nên đọc 1 lần trong đời

 

10. Ông Già Và Biển Cả

 

 Ông già và Biển cả là truyện ngắn dạng viễn tưởng cuối cùng được viết bởi Hemingway. Đây cũng là tác phẩm nổi tiếng và là một trong những đỉnh cao trong sự nghiệp sáng tác của nhà văn. Tác phẩm này đoạt giải Pulitzer cho tác phẩm hư cấu năm 1953. Nó cũng góp phần quan trọng để nhà văn được nhận Giải Nobel văn học năm 1954.

 

Những Quyển Sách Đáng Đọc
Những Quyển Sách Đáng Đọc – Ông Già Và Biển Cả

 

Trong tác phẩm này, ông đã triệt để dùng nguyên lý mà ông gọi là “tảng băng trôi”, chỉ mô tả một phần nổi còn lại bảy phần chìm, khi mô tả sức mạnh của con cá, sự chênh lệch về lực lượng, về cuộc chiến đấu không cân sức giữa con cá hung dữ với ông già. Tác phẩm ca ngợi niềm tin, sức lao động và khát vọng của con người.

 

11. Tôi là một con lừa

 

Nằm trong top những cuốn sách nên đọc trên đời,Tôi là một con lừa đã tái hiện thật chân thực, rõ nét hình ảnh người phụ nữ năng động, hiện đại, sống hết mình. Trong cuộc sống, chúng ta chỉ luẩn quẩn quanh vòng an toàn chứ chưa dứt ra khỏi đó để có được những cuộc phiêu lưu đúng nghĩa.

 

Những Quyển Sách Đáng Đọc
Những Quyển Sách Đáng Đọc – Tôi là một con lừa

 

Trong câu chuyện, tác giả thường đặt ra những câu hỏi để chúng ta tự nhìn nhận và suy ngẫm. Điều đó, giúp cho ta tự tìm câu trả lời cho chính bản thân mình theo hướng tích cực, xóa bỏ những định kiến hà khắc vốn đã tiềm ẩn từ lâu.

12. Hai số phận

 

“Hai số phận” là một cuốn tiểu thuyết được sáng tác vào năm 1979 bởi nhà văn người Anh Jeffrey Archer. Tựa đề gốc của sách là “Kane and Abel” – một phép chơi chữ dựa trên hai cái tên xuất hiện trong Kinh Thánh Cựu Ước là Cain và Abel.

Cuốn sách là một câu chuyện kể về hai người có số phận khác nhau. Họ không có điểm gì giống nhau cả ngoại trừ việc sinh ra vào cùng một thời điểm (18/04/1906) và có một lòng quyết tâm để đạt được thành công trong cuộc sống.

 

Những Quyển Sách Đáng Đọc
Những Quyển Sách Đáng Đọc – Hai số phận

 

William Lowell Kane là một người mạnh mẽ và giàu có trong khi đó Abel Rosnovski (tên ban đầu là Wladek Koskiewicz) là một người gốc Ba Lan phải đấu tranh từ lúc sinh ra và lớn lên cùng với những người nghèo khổ, cuối cùng di cư đến Hoa Kỳ. Cuộc đời của hai con người này đã trải qua biết bao thăng trầm, biến cố để cuối cùng nhận ra sự tồn tại của nhau.

 

13. Thép đã tôi thế đấy

 

“Thép đã tôi thế đấy” là một tiểu thuyết đặc sắc, đã từng làm biết bao trái tim thế hệ trẻ Việt Nam yêu thích.

Tiểu thuyết viết về quá trình chiến tranh, sau đó phục hồi lại nền kinh tế, quá độ tiến trình đi lên chủ nghĩa xã hội của Liên Xô. Những thế hệ trẻ đã cống hiến hết mình cho đất nước với tất cả tình yêu, lòng can đảm và trí tuệ của mình.

 

Những Quyển Sách Đáng Đọc
Những Quyển Sách Đáng Đọc – Thép đã tôi thế đấy

 

Tác phẩm muốn nhắn gửi thông điệp vô cùng ý nghĩa. Đó là mỗi người đều chỉ có một lần sống duy nhất trên đời, vì thế phải sống như thế nào để không lãng phí tuổi thanh xuân.

Chúng ta nên phát huy sức mạnh của bản thân, sống vì mọi người để khi nhắm mắt có thể buông bỏ mọi thứ mà không phải ân hận. Đặc biệt, tác giả còn hướng đến một ý nghĩa rộng hơn, đó là cuộc chiến của con người chống lại bệnh tật, đói nghèo…

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

Những quyển sách về làm giàu nên đọc

 

14. Lẽ Phải Của Phi Lý Trí

 

Lẽ Phải Của Phi Lý Trí sẽ thay đổi cách thức chúng ta nhận thức bản thân trong công việc và trong gia đình – và soi xét các hành vi phi lý trí của chúng ta dưới một thứ sắc thái ánh sáng hoàn toàn mới mẻ.

 

Tại sao những khoản tiền thưởng lớn lại có thể khiến các CEO làm việc kém hiệu quả hơn? Làm cách nào mà những định hướng rối rắm lại hữu ích đối với chúng ta? Tại sao việc trả thù lại quan trọng? Tại sao có một sự khác biệt rất lớn giữa điều mà chúng ta nghĩ là sẽ khiến chúng ta hạnh phúc và những thứ thực sự khiến chúng ta hạnh phúc? Và rất nhiều phát hiện thú vị khác…

 

Những Quyển Sách Đáng Đọc
Những Quyển Sách Đáng Đọc – Lẽ Phải Của Phi Lý Trí

 

15. Gieo Thói Quen Nhỏ, Gặt Thành Công Lớn

 

Gieo thói quen nhỏ, gặt thành công lớn là cuốn sách khoa học tìm ra sự mâu thuẫn trong hầu hết các chiến lược phát triển bản thân và lý giải nguyên nhân tại sao các thói quen nhỏ lại tạo nên sự thống nhất rõ rệt. Một thói quen nhỏ là hành vi tích cực rất nhỏ mà bạn bắt bản thân phải làm mỗi ngày. Nó “quá nhỏ để thất bại” nhưng lại mạnh mẽ không thể lường trước và là một chiến lược góp phần hình thành nên thói quen ưu việt.

 

Những Quyển Sách Đáng Đọc
Những Quyển Sách Đáng Đọc – Gieo Thói Quen Nhỏ, Gặt Thành Công Lớn

16. Rich Dad, Poor Dad (Cha giàu, cha nghèo) – Robert Koyosaki

 

Với Rich Dad Poor Dad, Kiyosaki đã phá vỡ hoàn toàn quan niệm rằng kiếm thật nhiều tiền sẽ giúp bạn trở nên giàu có. Thông qua câu chuyện về 2 người cha – một người cha giàu và một người cha nghèo, tác giả giải thích sự khác biệt cơ bản giữa người giàu và người nghèo: Người nghèo làm việc cho tiền, người giàu bắt tiền làm việc cho mình.

 

 

Những Quyển Sách Đáng Đọc
Những Quyển Sách Đáng Đọc – Rich Dad, Poor Dad (Cha giàu, cha nghèo) – Robert Koyosaki

 

17. Dám Nghĩ Lớn

 

Dám Nghĩ Lớn (The Magic of Thinking BIG) là tác phẩm nổi tiếng thế giới về những ý tưởng và phương pháp tư duy độc đáo và hiệu quả đã làm thay đổi một cách kỳ diệu cuộc đời của hàng triệu người qua nhiều thế hệ. Với hơn 4 triệu bản bán ra trên khắp thế giới, Tiến sĩ David J. Schwartz sẽ giải đáp cho bạn lý do tại sao họ lại khác với chúng ta, đó là: Họ dám nghĩ lớn hơn chúng ta gấp 5 lần.

 

  ➡ ĐỌC REVIEW DÁM NGHĨ LỚN ⬅  

Những Quyển Sách Đáng Đọc
Những Quyển Sách Đáng Đọc – Dám Nghĩ Lớn

 

Qua quyển sách này, Tiến sĩ David Schwartz trình bày một cách sinh động và dễ hiểu cách tư duy giúp bạn đạt được mục tiêu cao nhất trong công việc, cuộc sống và trong cộng đồng của bạn. Bạn không cần phải thông minh tuyệt đỉnh hay tài năng xuất chúng mới đạt được thành công lớn lao, bạn chỉ cần rèn luyện và áp dụng thường xuyên tư duy Dám Nghĩ Lớn.

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

Những cuốn sách kinh điển nên đọc

 

18. Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

 

Adam Khoo là tác giả của những cuốn sách nổi tiếng bán chạy nhất.

Bạn đọc Việt Nam được biết đến Adam Khoo qua những cuốn sách như “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế“, “Bí quyết tay trắng thành triệu phú” và nổi bật là cuốnBí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ. Những cuốn sách của ông đã thay đổi cuộc đời của biết bao người ở mọi độ tuổi.

 

XEM THÊM: Sách về ĐẦU TƯ chứng khoán ✅ [Dành cho NGƯỜI MỚI bắt đầu]

Những Quyển Sách Đáng Đọc
Những Quyển Sách Đáng Đọc – Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

 

Adam Khoo là tấm gương của ý chí cũng như khả năng vô hạn của con người. Bạn sẽ tìm thấy trong quyển Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ những bí quyết đã tạo nên thành công của Adam Khoo. Cái chúng ta cần đó chính là tạo lập thói quen của một doanh nhân như Adam Khoo và cách thức xây dựng một hệ thống kinh doanh hiệu quả và bí quyết biến doanh nghiệp của bạn thành một cơ nghiệp bạc tỷ chỉ trong vòng 18 tháng.

19. Think and Grow Rich (Suy nghĩ và làm giàu) – Napoleon Hill

 

Cuốn sách dạy bạn cách làm thế nào để xây dựng mục tiêu tài chính cụ thể cho đến chi tiêu tiết kiệm từng đồng đô la. Đây là cuốn sách nhất định phải đọc nếu bạn muốn trở nên giàu có hoặc phát triển kiến thức tài chính của bản thân.

 

Những Quyển Sách Đáng Đọc
Những Quyển Sách Đáng Đọc – Think and Grow Rich (Suy nghĩ và làm giàu) – Napoleon Hill

 

20. Bí Mật Dotcom

 

Nếu bạn đang muốn xây dựng một CÔNG TY ONLINE bền vững, đây đích thị là cuốn sách dành cho bạn. Bí mật Dotcom sẽ mang đến cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc và một sự thấu suốt về cấu trúc và khoa học marketing hiệu quả để áp dụng chúng trên thế giới truyền thông online.

 

Những Quyển Sách Đáng Đọc
Những Quyển Sách Đáng Đọc – Bí Mật Dotcom

 

Cuốn sách sẽ giúp bạn biết cách làm thế nào để cấu trúc lại sản phẩm và dịch vụ của công ty mình sao cho số tiền kiếm được nhiều gấp hai đến ba lần từ lượng truy cập bạn đang có. Khi làm theo các bước được hướng dẫn, mọi thứ sẽ bắt đầu vào guồng xoay của nó và bạn có thể đầu tư nhiều hơn để kiếm được nhiều khách hàng mới hơn.

 


 >>TẢI SÁCH BÍ MẬT DOTCOM<<  


 

Lời kết

Hy vọng với những quyển sách đáng đọc nhất mọi thời đại vừa được giới thiệu, các bạn sẽ chọn ra cho mình một cuốn sách gối đầu giường tâm đắc nhất. Qua đó học được cho mình những bài học đáng giá để làm hành trang bước vào cuộc đời khi rời xa vòng tay bảo bọc của cha mẹ để trở thành một người tốt hơn cho xã hội.
Theo letrinhnhuquynh.com tổng hợp

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest
3 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Quốc

Những Quyển Sách Đáng Đọc này khá hay. Thanks ad!

Xuan

Những quyển sách ĐÁNG ĐỌC nhất mọi thời đại là đây 😀

Thien

Những quyển sách ĐÁNG ĐỌC lắm mọi người ơi!!!!!!!!