Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp ✅ Bất Kỳ Ai cũng Cần ✅

Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp
4.7/5 - (8 bình chọn)

Cuộc sống càng hiện đại, đã khiến nhiều bạn trẻ thiếu kỹ năng giao tiếp trầm trọng. Với Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp bên dưới, bạn sẽ hiểu ra rằng giao tiếp không chỉ là nói hay nói giỏi. Mà quan trọng cần biết lắng nghe, biết đồng cảm, thấu hiểu tình huống, tạo mối liên hệ thì đó mới là giao tiếp thành công.

 


Khóa học Kỹ Năng Giao Tiếp [Giá Hấp Dẫn + Học Hiệu Quả]


Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp

 

1. Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành CôngLeil Lowndes

 

Những người thành công luôn nhận được sự ngưỡng mộ từ tất cả mọi người, họ thật tự tin trong các cuộc gặp gỡ làm ăn hay luôn là người dẫn dắt không khí các bữa tiệc, họ có công việc tốt, địa vị cao trong xã hội. Dù rằng có thể bạn là người thông minh hơn họ, nhưng bí quyết để họ thành công vượt trội chính là kỹ năng giao tiếp.

 


XEM NGAY: Review Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công ❤️ [Tóm Tắt HAY]


 

Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp
Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp

 

 >>MUA SÁCH NGAY<< 

 

Cuốn sách dạy giao tiếp hay này sẽ mang đến cho bạn 92 thủ thuật đơn giản mà hiệu quả để tạo khởi đầu ấn tượng và gặp được những người bạn muốn, nhanh chóng hòa nhập vào bất cứ môi trường nào, sử dụng ngôn ngữ cơ thể để lôi cuốn người nghe. Bạn sẽ trở thành nhân vật trung tâm tại mọi bữa tiệc với sự tự tin, đáng tin cậy và gây ảnh hưởng ở mọi nơi.

 

2. Những đòn tâm lý trong thuyết phục – ROBERT B. CIALDINI

 

Những đòn tâm lý trong thuyết phục” được viết dựa trên 35 năm thực hiện nghiên cứu dựa-vào-bằng-chứng trên những hiện tượng thao túng và điều khiển, giải thích chi tiết những nguyên tắc cơ bản của sự thuyết phục để nhận được sự đồng ý.

Đồng thời, bao gồm cả việc các chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng, người quảng cáo hay những kẻ lừa đảo đã sử dụng để tác động lên chúng ta ra sao. Khi bạn hiểu và nắm được những nguyên tắc này, chúng sẽ giúp bạn trở thành nhà thuyết phục tài cao và hỗ trợ bạn tránh được các ý định bị thao túng.

 

Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp
Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp

 

 >>MUA SÁCH NGAY<< 

 

Trong cuốn sách tuyệt vời này, nhà tâm lý học nổi tiếng Robert B. Cialdini tiết lộ 6 “vũ khí” gây ảnh hưởng đầy uy lực: cam kết và nhất quán, khan hiếm, đáp trả, bằng chứng xã hội, uy quyền và thiện cảm. Mỗi loại lại bị chi phối bởi một nguyên tắc tâm lý cơ bản điều khiển hành vi con người và nhờ đó mà tạo nên sức mạnh cho mỗi thủ thuật. Đặc biệt khi được kết hợp với nhau, chúng sẽ tạo ra ảnh hưởng vô cùng lớn.

 

3. Bảy cấp độ giao tiếp để thành công

 

Bảy cấp độ giao tiếp để thành công được viết theo kiểu một câu chuyện hư cấu, gồm 12 chương, mỗi chương kể lại một câu chuyện, sau mỗi câu chuyện là một bài học để đời, người đọc tự nghiền ngẫm và đúc rút cho bản thân những kinh nghiệm quý báu trong quá trình giao tiếp.

 

Đây là cuốn sách tuyệt vời để định hướng phát triển công việc kinh doanh của bạn mà không cần sử dụng những phương thức thông thường vốn được cho là bắt buộc. Từ những khái niệm về bán hàng và các mối quan hệ tiếp thị mà Michael J. Maher đã học được từ những người thầy của mình, ông đã chắt lọc chúng để xây dựng nên một chiến lược dễ dàng thực hiện để đưa bạn “từ con số không trở thành người hùng trong giới kinh doanh”.

 

Bảy cấp độ giao tiếp là một cuốn sách tuyệt vời, tất cả những phương thức trong cuốn sách này đểu đã được kiểm chứng thành công và nó không có nguy cơ thất bại trong kinh doanh bất động sản (công thức này hiệu quả cho mọi loại hình bán hàng). Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực bán hàng thì đây là cuốn sách bạn cần phải đọc.

 

Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp
Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp

 

 >>MUA SÁCH NGAY<< 

 

Bất kể lĩnh vực bạn làm là gì, chính những người bạn quen biết sẽ là những người dẫn bạn từ nơi bạn đang đứng đến nơi bạn muốn đến và Michael J. Mahel là minh chứng cho nhận định này và bạn cũng hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Hãy đọc cuốn sách để thực hiện nó ngay bây giờ! Gia đình của bạn, khách hàng của bạn, ví tiền của bạn và chính bản thân bạn sẽ đánh giá cao điều này.

 

4. Khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ

 

Sở hữu sách “Khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ” cũng giống như bạn sở hữu một loại “dầu bôi trơn” để đảm bảo các mối quan hệ “vận hành” hiệu quả, trơn tru. Bằng những kinh nghiệm thực tế kết hợp với quan sát, thực hành, tác giả cuốn sách đã giúp các bạn trẻ biết được cách bắt đầu một cuộc trò chuyện, làm chủ giao tiếp để người khác cảm thấy thú vị và thoải mái.

 


XEM NGAY: Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ REVIEW ✅ [PDF – EBOOK]


 

Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp
Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp

 

 >>MUA SÁCH NGAY<< 

 

Sách kỹ năng giao tiếp “Khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ” được chia thành 3 phần với 20 chương. Sách cũng chỉ ra điều kiện tiên quyết trong giao tiếp đó chính là tri thức. Khi bạn có tri thức, bạn sẽ chia sẻ và giao tiếp dễ dàng, thuận lợi hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng ở đây là khi có tri thức bạn phải biết cách truyền tải tri thức đó đến mọi người một cách hiệu quả.

 

5. Nói Nhiều Không Bằng Nói ĐúngNhững cuốn sách Hay về Giao Tiếp

 

Trong cuộc sống bạn sẽ gặp rất nhiều trường hợp, những người họ rất nhiệt tình và nói rất nhiều, thậm chí đôi khi bạn có thể nghỉ người này đang khoe mẽ và thể hiện bản thân mình. Tuy nhiên bạn đừng vội nhìn nhận như vậy nhé, vì cũng có thể họ đang muốn nói để thể hiện quan điểm của mình chứ không có dụng ý khoe mẽ đâu nhé.

 

Với cuốn sách này giúp chúng ta nhìn nhận:

 • Không thể hiện quá nhiều mà biết tiết chế bản thân, biết nên nói gì.
 • Được trình bày dưới dạng những lời khuyên, dẫn dắt từ từ và hợp lý.
 • Và thông qua 36 bí quyết xuyên suốt từ im lặng đến quan sát và cuối cùng là lắng nghe. Đây là những hữu ích để có thể giao tiếp tự tin, hiệu quả hơn trong công việc, học tập cũng như trong cuộc sống thường ngày.

 

 >>MUA SÁCH NGAY<< 

 

Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp
Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp


Khóa học Kỹ Năng Giao Tiếp [Giá Hấp Dẫn + Học Hiệu Quả]


 

Sách kỹ năng giao tiếp ứng xử

 

6. Nói thế nào để được chào đón, Làm thế nào để được ghi nhận

 

Có câu cách ngôn “Ở nhà nhờ bố mẹ, ra ngoài cậy bạn bè”, nói như vậy đủ hiểu quan hệ xã hội có vai trò quan trọng thế nào trong đời sống. Tuy nhiên quan hệ xã hội lại cũng là chuyện phức tạp nhất. Học ăn học nói học gói học mở là lời dặn con từ thuở lọt lòng.

Dựa vào kiến thức tâm lí học, cuốn sách giúp bạn phân định rõ hơn những chuyện nên nói, nên làm cũng như gợi ý cho bạn cách nói, cách làm khiến người khác thấy tâm phục khẩu phục.

 

 • Muốn thăng chức, muốn tăng lương, phải nói thế nào?
 • Muốn từ chối, lại sợ người khác phiền trách, phải làm thế nào?
 • Muốn lỗi hẹn, lại sợ người khác tức giận, phải làm thế nào?
 • Muốn chỉ trích, muốn bảo ban, lại sợ người ta tự ái, phải làm thế nào?
 • Muốn thay đổi giao ước, lại sợ bị tẩy chay, phải nói thế nào, làm thế nào?

 

Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp
Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp

 

 >>MUA SÁCH NGAY<< 

 

Nhất cử nhất động đều tạo phản ứng dây chuyền, chuyện gì không được nói, hễ nói sẽ sai? Việc gì không được làm, hễ làm sẽ tiếc? Hãy học hỏi từ các bậc thầy chiến lược, nghe họ nói, xem họ làm, rồi bạn sẽ tỏa sáng.

 

7. Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi

 

Hài hước có thể giúp bạn tự tạo ra môi trường thuận lợi trong các hoạt động xã giao. Hài hước rất có lợi cho việc đàm phán. Ngoài ra nó như một cánh tay tiếp thêm sức mạnh cho công việc của bạn.

Hài hước một chút, thế giới sẽ khác đi” là một cuốn sách kỹ năng giao tiếp với nội dung phong phú mà sâu sắc. Nó sẽ giúp các bạn có được cái nhìn rõ nét hơn về tầm quan trọng của tính hài hước. Hi vọng sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn có thể biến mình thành một người biết nói chuyện, khéo léo vận dụng những ngôn từ hài hước. Biết làm chủ câu chuyện, mở ra con đường thành công.

 


XEM NGAY: Review Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi ❤️ [Ngắn Gọn]


 

Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp
Sách kỹ năng giao tiếp ứng xử

 

 >>MUA SÁCH NGAY<< 

 

Cuốn sách có 5 chương với nội dung hấp dẫn. Đây là một trong những cuốn sách hay về kỹ năng giao tiếp cần thiết cho các bạn trẻ. Đặc biệt là các bạn mong muốn cải thiện khiếu ăn nói của mình. Đừng để giao tiếp trở thành vấn đề cản trở bạn thể hiện bản thân.

 

8. Đắc Nhân TâmNhững cuốn sách Hay về Giao Tiếp

 

Nếu bạn chưa tìm đọc cuốn sách dạy giao tiếp kinh điển này thì đó là một thiếu sót. Đây là một trong những quyển sách kỹ năng bán đắt nhất thế giới, và đã tạo được tầm ảnh hưởng to lớn đến sự thành công của biết bao con người.

Đắc Nhân Tâm ngày nay đã trở thành thuật ngữ về phương pháp giao tiếp, bạn sẽ trở thành người giỏi giao tiếp, biết nói như thế nào là phù hợp và lắng nghe như thế nào để đồng cảm. Giao tiếp là hoạt động 2 chiều, nếu bạn là người biết kết nối thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

 

 >>MUA SÁCH NGAY<< 

 

Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp
Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp

 


XEM NGAY: [TẢI SÁCH] Review Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie ✅


 

9. Thôi miên bằng ngôn từ – JOE VITALE

 

Thôi miên bằng ngôn từ là cuốn sách khá dễ đọc, dễ đi sâu vào tiềm thức của mỗi người bởi lẽ có nhiều ví dụ, thủ thuật chi tiết hay lời khuyên về cách thức bán hàng, giao tiếp với người đối diện mà ai cũng cần có cho bản thân.

 

Cuốn sách được chia thành 56 chương, từng chương là một bước tiến nhỏ giúp bạn học hỏi và áp dụng vào những tác phẩm của mình. Joe Vitale đã dẫn dắt người đọc đến với những bí quyết để mài giũa ngòi bút vô cùng hiệu quả. Đấy là việc luôn tôn trọng nhà văn kiệt xuất bên trong bạn. Thay vì cứ mải miết để ý tới gã biên tập viên quái quỷ. Hay là việc thực hành chép lại tất cả những bài quảng cáo hay ho. Rồi việc sử dụng từ điển, cách ví von trong từng bài, hoặc là việc trình bày sao cho thu hút, …

 

 >>MUA SÁCH NGAY<< 

 

Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp
Sách kỹ năng giao tiếp ứng xử

 

Ông chính là nhà tiếp thị có khả năng thôi miên hàng đầu thế giới. Những quyển sách của ông luôn là sự kết hợp giữa tâm linh và kiến thức Marketing tuyệt vời. Ngoài việc giúp người đọc cải thiện cái mình đang có, Thôi miên bằng Ngôn từ còn mang đến nhiều hơn đó chính là “Một lời nói đẹp”.

Hãy đọc và hoàn thành các bài tập dành cho chính bản thân mình. Cuộc sống bạn sẽ hoàn thiện hơn bằng những kỹ năng bằng lời nói, hay sự quyết đoán với ngôn từ mạnh mẽ nhất. Hãy nhớ rằng: “Thành Công hay Thất Bại, đôi khi chỉ cách nhau Một Con Chữ!”

10. Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì

Thế giới là một bàn đàm phán khổng lồ, và muốn hay không, bạn là một người tham dự. Bạn, với tư cách một cá nhân, sẽ có lúc mâu thuẩn với người khác: các thành viên trong gia đình, nhân viên bán hàng, đối thủ cạnh tranh, hoặc các thực thể với những cái tên đầy oai vệ như “Giới quyền uy” hoặc “cơ cấu quyền lực”. Cách bạn xử lý những mâu thuẫn này có thể quyết định không chỉ sự phát đạt của bạn, mà cả việc bạn có thể có được một cuộc sống đầy đủ, thú vị và thoải mái hay không.

 

Đàm phán là một lĩnh vực kiến thức và sự nỗ lực chú trọng vào việc làm hài lòng những người mà bạn muốn nhận từ họ (một hoặc nhiều) thứ gì đó. Chỉ đơn giản như vậy. Hầu như tất cả mọi thứ đều có thể thoả thuận được, nhưng làm thế nào để bước ra từ mỗi cuộc đàm phán trong tư thế của người đạt được mục tiêu?

 

Trong cuốn sách Bạn có thể đám phán bất cứ điều gì, Herb Cohen chia sẻ với chúng ta kinh nghiệm của 40 năm tham gia và kết thúc thành công hàng nghìn cuộc đàm phán lớn nhỏ.

 

Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp
Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp

 

 >>MUA SÁCH NGAY<< 

 

Cuốn sách không chỉ trình bày những yếu tố căn bản trong đàm phán và các kiểu đàm phán chủ yếu, mà còn đưa ra những ví dụ minh hoạ thú vị và thiết thực cho những hoàn cảnh khác nhau, đề xuất những giải pháp xử lý mềm dẻo, tế nhị nhưng hiệu quả mỗi tình huống hay xung đột, dù là trong gia đình (Khi trẻ con khóc đòi quà…), trong cuộc sống hàng ngày (Khi vợ bạn im lặng…..), trong công việc (Khi xin tăng lương….) hay môi trường kinh doanh (Khi khai thuế lợi tức, khi mua đất…).

 

Vì thế, Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất tại Mỹ hơn 9 tháng liền, và đã được dịch ra trên 20 thứ tiếng.

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

Các cuốn sách về giao tiếp

 

11. Lời từ chối hoàn hảoNhững cuốn sách Hay về Giao Tiếp

 

Sách kỹ năng giao tiếp “Lời từ chối hoàn hảo” giúp bạn hiểu được một nghịch lý luôn tồn tại đó chính là càng làm được việc càng được giao thêm việc. Như vậy, càng thăng tiến bạn sẽ cảm thấy đau khổ, áy náy và vất vả hơn nhiều. Đó là việc bạn quá coi trọng việc học “thêm” mà quên mất cách học “bớt”. Bạn nói “có” với quá nhiều việc và cuối cùng chẳng làm được việc gì hoàn hảo.

Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp
Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp

 

 >>MUA SÁCH NGAY<< 

 

Sách giúp bạn hiểu rằng, bạn luôn cố làm hài lòng mọi người để không cảm thấy áy náy và cuối cùng lại áy náy với chính bản thân mình. Thứ duy nhất bình đẳng giữa người với người đó chính là thời gian – cùng sở hữu “tài sản” 24 giờ mỗi ngày. Vì vậy, nên biết cách đầu tư “tài sản” này đúng chỗ và đúng cách để tạo nên một tương lai tươi sáng cho mình.

 

12. 58 Cách Thức Giao Tiếp Nơi Công Sở

 

Bạn mới ra trường và bắt đầu một công việc mới, nơi mà bạn sẽ gắn bó 8 giờ đồng hồ để làm việc điều bạn lo lắng là phải làm sao nói chuyện, ứng xử giao tiếp làm sao để có thiện cảm tốt với mọi người trong công ty, và đây với cuốn sách này sẽ giúp bạn ứng dụng và rèn luyện mỗi ngày nhé.

 

Và đây nguyên tắc vàng mà không hẳn ai cũng biết đó là:

 • Nếu ý thức thay đổi, hành động sẽ thay đổi.
 • Nếu hành động thay đổi, thói quen sẽ thay đổi.
 • Nếu thói quen thay đổi, nhân cách sẽ thay đổi.
 • Nếu nhân cách thay đổi, vận mệnh sẽ thay đổi.
 • Nếu vận mệnh thay đổi, cuộc đời sẽ thay đổi.
Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp
Các cuốn sách về giao tiếp

 

 >>MUA SÁCH NGAY<< 

 

Với Cuốn sách 58 cách thức giao tiếp nơi công sở nó có thể giúp bạn học hỏi được quy tắc giao tiếp nơi công sở và thật tự tin, giao tiếp cũng như ứng xử một cách khôn khéo và tất nhiên là thành công sẽ đến với bạn. Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trong công việc!

 

13. Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một MìnhNhững cuốn sách Hay về Giao Tiếp

 

Keith Ferrazzi, nhà sáng lập và CEO của công ty Ferrazzi Greelight. Ông đã từng tư vấn cho các công ty hàng đầu thế giới.

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình” khuyên bạn đừng ngại giao tiếp. Không những thế, cuốn sách còn đưa ra những lời khuyên hữu ích của việc vận dụng giao tiếp. Ngoài ra còn những mối quan hệ để đạt được thành công không chỉ trong lĩnh vực kinh tế.

Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp
Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp

 

 >>MUA SÁCH NGAY<< 

 

Tác giả đã dẫn ra những cách thức, lý do mà ông đã sử dụng để kết nối với hàng ngàn người. Những lời khuyên về cách xử trí khi bị từ chối. Khi phải vượt qua nhiều trở ngại trong xã hội.  Khi phải khắc phục những kỹ năng yếu kém. Tất cả sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc kết bạn. Và thiết lập mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng và vô tư.

 

Đây là sách kỹ năng giao tiếp cần cho mọi người. Bất cứ ai muốn biết điều gì làm chúng ta kết nối tốt. Bất cứ ai muốn biết phương pháp tốt  để đạt được mục tiêu. Bất cứ ai muốn nhận được những lời khuyên nghề nghiệp, kỹ năng mềm.

 

14. Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp

 

Một người giao tiếp giỏi phải là một người linh hoạt, luôn biết cách giải quyết các vấn đề phát sinh trong giao tiếp. Với lối viết dễ hiểu và hấp dẫn, cùng minh chứng của hàng loạt những nhà quản lý nổi tiếng thế giới, cuốn “Nghệ thuật giải quyết vấn đề trong giao tiếp” của tác giả Nannette Carroll – một thành viên có năng lực hàng đầu trong Hiệp hội quản lý Hoa Kỳ – sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp hiệu quả để bạn làm việc với đối tác và nhân viên của mình.

 

Đó là những kinh nghiệm quý báu để giữ vững các mối quan hệ, trau dồi kĩ năng lắng nghe, cách đưa ra những phản hồi hữu ích để khuyến khích nhân viên hợp tác, phương pháp để hiệu quả hóa việc ủy nhiệm, và những cải tiến để nhanh chóng biến ý kiến thành hành động thực tế…

 

 >>MUA SÁCH NGAY<< 

 

Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp
Các cuốn sách về giao tiếp

 

15. Kỹ Năng Lắng Nghe Trong Giao Tiếp

 

Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách:

 • Lắng nghe để thấu hiểu cảm xúc của người khác
 • Lắng nghe câu chuyện của những người trên nhiều cương vị khác nhau
 • Lắng nghe câu chuyện của những kiểu người khác nhau …và còn vô số những mẹo nhỏ thú vị khác nữa!

 

Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp
Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp

 

 >>MUA SÁCH NGAY<< 

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

Lời kết

Hy vọng Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp được giới thiệu trên đây, có thể giúp các bạn trở nên tự tin hơn trong giao tiếp và cũng là bước đà tốt cho những thành công trong cuộc sống tương lai của bạn. Nếu cảm thấy sách hay, hãy mua và “ngẫm” các bạn nhé!

Theo Letrinhnhuquynh.com tổng hợp

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest
3 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Kieu

Hì, mình sẽ cố gắng đọc hết Những cuốn sách Hay về Giao Tiếp này trong 1 năm, cảm ơn ad

Cam Dan
Manh