Những câu nói KHIẾN người yêu cũ phải SUY NGHĨ ❤️

Những câu nói KHIẾN người yêu cũ phải SUY NGHĨ

Những câu nói KHIẾN người yêu cũ phải SUY NGHĨ: Người ta thường nói “không ai tắm hai lần trên một dòng sông“. Vậy đã là người yêu cũ thì hãy xếp vào quá khứ, chỉ nên giữ lại những kỷ niệm đẹp vẹn nguyên thuở ban đầu. Khi có những lúc yếu lòng nhớ về người ấy, hãy dùng một số status bên dưới để thay lời muốn nói bạn nhé!

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

Những câu nói KHIẾN người yêu cũ phải SUY NGHĨ

 

1. Cuộc sống này là 1 hành trình rất dài, đôi khi ta gặp nhau ở những ngã rẽ. Và cùng nhau chia sẻ khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của cuộc đời rồi lại chia tay

 

2. Mọi người thường nói “nếu yêu nhau dù có xa cách như thế nào thì vẫn sẽ gặp lại nhau” và em đã từng cho điều đó là phù phiếm. Nhưng giờ đây, em mong điều đó là sự thật. Em ước rằng, vào một ngày nào đó anh sẽ quay lại, anh sẽ đứng trước em và nói “anh yêu em“.

 

3. Tâm trí ban ngày là của anh. Nhưng khi về đêm, tâm trí anh lại là của em. Tại sao em lại lừa dối anh?

 

Những câu nói KHIẾN người yêu cũ phải SUY NGHĨ
Những câu nói KHIẾN người yêu cũ phải SUY NGHĨ

 

4. Nếu thất bại khi yêu hay yêu sai cách, hoặc là yêu sai người. Tình yêu đó vẫn mãi tồn tại, luôn ở nơi nào đó đợi chờ ta tìm kiếm. Và… tình yêu là có thật.

 

5. Những tổn thương, hãy ngủ yên nhé! Cho dù sự lựa chọn tiếp theo của anh chính là em hoặc là bất kì ai thì anh vẫn phải hạnh phúc.

 

6. Chúng mình sẽ một lần nữa yêu, nhưng chắc không phải yêu nhau mà là yêu người mới. Lúc đó, chúng mình chỉ được phép nhớ về nhau, nhớ về kỷ niệm đã qua.

 

7. Còn muốn là của nhau nên còn kéo, còn thương nên còn nhớ, còn yêu nên còn giữ,.. và không thể buông khi còn yêu. Hãy cho nhau thêm cơ hội anh nhé!

 

Những câu nói KHIẾN người yêu cũ phải SUY NGHĨ
Những câu nói KHIẾN người yêu cũ phải SUY NGHĨ

 

8. Nhiều lúc, hình ảnh của anh hiện trong giấc mơ. Em cảm thấy trống rộng, thổn thức đến lạ. Do em nhớ về những kỷ niệm hay nhớ anh? Anh mang tên NGƯỜI YÊU CŨ.

 

9. Ai đã từng chia tay mà chưa sợ bóng đêm. Bởi vì bóng đêm là khoảnh khắc kí ức trở về. Và không gian tĩnh lặng nhất, khiến ta nhớ lại cuộc tình cũ.

 

10. Em không thể nào quên đi những kỷ niệm hạnh phúc khi ở cạnh anh. Hơn thế nữa, không thể nào quên gương mặt anh. Vì thế, xin đừng buộc em phải quên tất cả. Hãy nói điều khủng khiếp đó chỉ là giấc mơ và anh vẫn ở đây, ngay trong tim em.

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

STT về người yêu còn vương vấn tình cũ 

 

11. Anh chợt nhận ra đã yêu em rất nhiều, anh đã biết em quan trọng với nhau như thế nào. Hãy cho anh cơ hội được yêu em lần nữa và nhiều lần hơn nữa. Cho dù chỉ có 1% anh cũng hạnh phúc và anh sẽ cố gắng giành lấy 99% còn lại, cùng em xây tổ ấm mơ ước của chúng mình em nhé!

 

12. Mặc dù, chúng ta mỗi người đều có cuộc sống riêng, nhưng anh luôn mong rằng em có được cuốc sống thật nhiều may mắn, niềm vui và tràn đầy hạnh phúc. Và chắc chắn sẽ không còn những muộn phiền như những lúc ở cạnh anh.

 

13. Có những lúc, khi bước qua các góc phố thân thuộc, chợt nhận thấy những cảnh khá quen thuộc. Bỗng dưng, nhớ đến khuôn mặt người ấy và muốn khóc lắm, nhưng không thể khóc được.

 

Những câu nói KHIẾN người yêu cũ phải SUY NGHĨ
Những câu nói KHIẾN người yêu cũ phải SUY NGHĨ

 

14. Thật sự, tôi đã thử mở lòng với người khác và đã biết được người trước tốt với tôi như thế nào. Hơn thế nữa, tôi cũng cảm nhận được mình đã người đó nhiều và rất nhiều.

 

15. Anh đã khóc rất nhiều, bởi vì trước kia đã không mang lại hạnh phúc cho em. Hôm nay, anh xin em có thể cho anh cơ hội được chăm sóc em lần nữa. Anh hứa sẽ thay đổi tất cả vì em, vì tương lai chúng mình.

 

16. Người cũ còn thương, 4 chữ ấy nghe sao chua chát quá, chát ở chữ cũ và chua ở chữ thương. Vì khi cũ rồi, tại sao lại còn thương?

 

17. Người yêu cũ của anh, người mà anh đã từng thương và sẽ quên. Nếu sau này, chúng ta gặp lại nhau, anh sẽ mỉm cười chào em, người con gái anh yêu rất nhiều.

 

Những câu nói KHIẾN người yêu cũ phải SUY NGHĨ
Những câu nói KHIẾN người yêu cũ phải SUY NGHĨ

 

18. Chia tay là điều không ai muốn, nhưng chúng ta phải chấp nhận. Và còn lại sau đó là sự lưu luyến về người ấy, cứ day dứt mãi không nguôi.

 

19. Thật tồi tệ, khi anh chẳng đành lòng gọi người mà anh yêu thương rất nhiều bằng cái tên NGƯỜI YÊU CŨ.

 

20. Mình đã cùng nhau vượt qua mọi sóng gió, chúng mình cũng hết mực yêu thương nhau dù những khó khăn đang ập đến. Thế mà, hôm nay những điều vụn vặt cũng khiến ta mông lung mà buông tay nhau.

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

Câu nói hay về người yêu cũ – Những câu nói KHIẾN người yêu cũ phải SUY NGHĨ

 

21. Chẳng thể nở nụ cười chào nhau khi chợt nhận ra nhau trên phố cũ. Không phải không muốn, mà vì mọi thứ chưa chịu biến tan nên lòng ta vẫn còn bao điều hạnh phúc.

 

22. Chẳng phải anh đã từng hứa, nếu em biết sai anh sẽ tha thứ thứ em mà. Chẳng phải anh đã từng hứa, anh sẽ luôn nhún nhường dù có thế nào đi nữa… Vậy mà khi em đã biết mình sai và sai ở đâu, nhưng anh lại không ta thứ?

 

23. Bỗng dưng muốn ngủ 1 giấc thật dài, muốn bỏ lại ngoài kia nỗi nhớ vô cùng da diết. Và muốn đằm mình trong cơn mưa thật to, để không còn nước mắt vào ngày mai. Nhưng không thể khóc được và nỗi nhớ cứ giằng xé mỗi ngày về 1 người vô tâm.

 

Những câu nói KHIẾN người yêu cũ phải SUY NGHĨ
Những câu nói KHIẾN người yêu cũ phải SUY NGHĨ

 

24. Bất chợt gặp nhau giữa lúc chuyện cũ chưa vơi, vậy phải làm sao để nở nụ cười cho nhau và gửi nhau 1 lời hỏi han. Sợ người ấy nghĩ rằng còn thương, sợ lòng chùn xuống và trở nên yếu đuối.

 

25. Anh vẫn phải tồn tại để chờ em. Vì lời hứa em sẽ về bên anh, vì tin rằng người em yêu thật sự là anh, người mà em muốn sống cùng đến trọn đời là anh.

 

26. Nếu trên đời có thuốc chữa hối hận, anh sẽ đi tìm dù bất kì nơi đâu.

 

27. Đau khổ nhất là khi yêu và nhớ một người mà không được trò chuyện cùng. Thương vô cùng nhưng phải chia tay.

 

Những câu nói KHIẾN người yêu cũ phải SUY NGHĨ
Những câu nói KHIẾN người yêu cũ phải SUY NGHĨ

 

28. Chúng mình lướt qua nhau như người xa lạ. Nghĩ về tình cảm trước kia mà tim quặn đau.

 

29. Nhiều người chọn nỗi đau tan nát trái tim rồi chấm hết, còn em thì chọn nỗi đau âm ỉ không biết điểm dừng.

 

30. Tình yêu không bao giờ sai, chỉ sai khi không biết giữ nhau

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

Lời kết

Đây là những tâm tư, cảm xúc về cảm giác còn yêu, dai dứt khi để mất đi người mình yêu say đắm. Những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ ở trên, hy vọng bạn sẽ tìm được một số stt phù hợp. 

Theo Letrinhnhuquynh.com tổng hợp

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Giang

Những câu nói KHIẾN người yêu cũ phải SUY NGHĨ này rất đúng với tâm trạng của mình, thanks!