MMO là gì? ✅ Có kiếm tiền được không?

MMO là gì? Có nên tham gia MMO không?
4.8/5 - (24 bình chọn)

MMO là gì” Nói chung là kiếm tiền qua mạng, chỉ cần có máy tính, điện thoại, máy tính bảng,..có kết nối internet. Làm tất cả công việc trên các thiết bị có kết nối internet. Và có những cách kiếm tiền qua mạng nào?. Ai có thể tham gia MMO? Nên bắt đầu từ đâu để tham gia MMO?. Để hiểu thật rõ về MMO và giải đáp các thắc mắc này  thì các bạn cùng xem tiếp bài viết nhé!

 

KHÓA HỌC “15 ngày PTKT chứng khoán trị giá 1,600,000đ ” CHỈ 50K >>MUA NGAY<<


CÓ THỂ BẠN CẦN

 


 

1. MMO là gì?

 

MMO là gì? Có nên tham gia MMO không?
MMO là gì?

XEM THÊM: Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 là gì? Ảnh hưởng gì đến thế giới?

 

MMO là viết tắt của Make Money Online có nghĩa là kiếm tiền online hoặc kiếm tiền qua mạng. Bắt đầu làm tất cả các việc trên các thiết bị: máy tính, điện thoại…, có kết nối internet. Mục đích chính là kiếm tiền qua mạng, có thể làm tại nhà, không cần đến công ty. Có thể nói là, chúng ta đang tận dụng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

 

2. Một số cách kiếm tiền qua mạng

2.1. Kiếm tiền qua mạng từ việc phát triển website

 

MMO là gì? Có nên tham gia MMO không?
MMO là gì? Có nên tham gia MMO không?

 

  • Bạn có thể lập một trang web để bán sản phẩm của bản thân, tức website có những bài viết nói về sản phẩm bạn đang bán, và điều hướng về trang bán hàng của bạn.
  • Bán sản phẩm của người khác để hưởng hoa hồng cho mỗi sản phẩm bán được (affiliate marketing). Đây là hình thức MMO rất HAY vì bạn không cần tốn chi phí mua sản phẩm, hoặc trữ bất kì sản phẩm nào mà vẫn nhận được mức hoa hồng cao khi bán được sản phẩm của người khác.
  • Đặt quảng cáo, cũng như hình ảnh của bên có nhu cầu. Nếu trang web của bạn có lượt truy cập cao và chủ đề của website bạn có liên quan đến sản phẩm của họ, họ sẽ liên hệ hợp tác với bạn. Bạn có thể tìm hiểu về Google Adsense.

 

2.2. Gõ Captcha

 

Gõ captcha là công việc có thể gọi là đơn giản nhất, nhưng tốn rất nhiều thời gian và cũng hơi nhàm chán. Vì cứ lặp đi, lặp lại công việc xác nhận mình không phải người máy (chọn ảnh, ký tự theo yêu cầu). Công việc này cũng kiếm rất ít tiền mà lại tốn nhiều công sức.

 

MMO là gì? Có nên tham gia MMO không?
Kiếm tiền online hiệu quả

XEM THÊM: Công nghệ Blockchain là gì? Có ăn được không?

 

2.3. Kiếm tiền từ việc Trade Coin

 

Đầu tiên, các bạn phải hiểu về Bitcoin là gì? Bitcoin hoạt động như thế nào? Các phương pháp phân tích kỹ thuật, hiểu về tâm lý khi trade coin, hiểu về quy luật của dòng tiền,….

 

KHÓA HỌC “15 ngày PTKT chứng khoán trị giá 1,600,000đ ” CHỈ 50K >>MUA NGAY<<

 

MMO là gì? Có nên tham gia MMO không?
Trade Crypto

XEM THÊM: Trade Crypto Là Gì? ✅ Trade Coin Là Gì? [Kiếm Tiền Tại Nhà]

 

Tiếp theo là chọn sàn uy tín mà trade, nên chơi với số vốn nhàn rỗi, tâm lý đầu tư từ 1 đến vài năm trở lên. À, nếu các bạn không biết nên bắt đầu từ đâu, thì không biết gì thì cứ gõ trên youtube là có hết nhé!

 

2.4. Xây dựng kênh Youtube

Bạn có thể chia sẻ những kiến thức mà bạn am hiểu, mẹo vặt mà bạn biết, kênh giải trí…Cách kiếm tiền cũng na ná website.

 

2.5. Freelancer

Nếu bạn thích và giỏi viết lách, bạn có thể viết content hoặc giỏi về design có thể tham gia vào các cộng đồng về tìm kiếm việc làm online, cộng đồng Freelancer, content,… trên facebook. Và tìm Job để làm.

 


XEM THÊM: Đồng Tron là gì? Tron (Trx) coin là gì? ✅ Nên đầu tư không?


 

3. Ai có thể tham gia MMO?

 

MMO là gì thì đến đây các bạn chắc cũng hiểu sơ sơ rồi. Tiếp đến là “Ai có thể tham gia MMO?“. Bất kì ai biết sử dụng điện thoại thông minh, máy tính,.. có kết nối internet là được. Và đặc biệt phải đủ sáng suốt tránh những lời dụ dỗ từ những người lợi dụng sự thiếu hiểu biết, khơi gợi lòng tham của những người chưa hiểu rõ về MMO.

 

MMO là gì? Có nên tham gia MMO không?
Ai có thể tham gia MMO?

XEM THÊM:Halo effect là gì? Halo effect hoạt động như thế nào?

 

4. Có nên tham gia MMO không?

Nếu bạn có nghề chính của mình rồi, và muốn tìm công việc thứ 2 làm khi rảnh rỗi, để đảm bảo về mặt tài chính (nếu chưa biết về điều này thì các bạn có thể tham khảo ebook “Ai lấy miếng phomat của tôi?“), thì mình khuyên là NÊN. Bạn có thể tham khảo vài cách ở trên mình đã đề cập. Nếu bạn vẫn chưa có công việc ổn định, mà muốn lấy nghề MMO làm nghề chính, thì cũng nên thử một thời gian. Vẫn chưa thành công trong một thời gian thì hãy ngưng để tìm công việc ổn định và quay lại kiên trì với nghề MMO nhé. Vì MMO cần tính kiên trì rất cao.

 

5. Nên bắt đầu tham gia MMO từ đâu?

 

Đầu tiên, bạn cần có kiến thức về lĩnh vực bạn chuẩn bị làm.

 

Ví dụ:

Website, bạn cần biết sử dụng nó, như cách viết bài, đăng bài. Bạn thuê hay tự làm website?. Tiếp theo hiểu về thông tin liên quan chủ đề, sản phẩm bạn chuẩn bị viết hoặc bán.

 

Tiếp theo, chuẩn bị cho mình thẻ ngân hàng có đăng ký internet banking để phục vụ cho việc rút tiền hoặc chuyển tiền mua domain, host,…khi lập web hoặc thuê.

 

MMO là gì? Có nên tham gia MMO không?
MMO là gì? Có nên tham gia MMO không?

 

Tóm lại, thứ nhất là kiến thức về lĩnh vực bạn chuẩn bị làm, cách sử dụng công cụ. Thứ hai là thẻ ngân hàng có đăng ký internet banking.

KHÓA HỌC “15 ngày PTKT chứng khoán trị giá 1,600,000đ ” CHỈ 50K >>MUA NGAY<<

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

6. Lời kết

Đến đây, thì câu hỏi “MMO là gì? chắc hẳn đã được giải đáp rồi nhỉ? Nếu bạn vẫn chưa rõ thì có thể liên hệ với mình tại đây hoặc có thể comment bên dưới mình sẽ trả lời trong 24h nhé! Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Ảnh: tư liệu – Bài viết: letrinhnhuquynh.com

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest
7 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hương Trần

Bài viết MMO là gì này rất chi tiết. THANKS!

Tiên

Mình đã biết MMO là gì rồi, cảm ơn bạn!

Bao

Bài viết giải thích rất chi tiết về MMO là gì, thank ad

Thao

Bài viết mmo là gì này rất hay

Trung

Hay lắm