Cách chọn Dưa Leo ngon

Cách chọn Dưa Leo ngon 🥒 [Cực Dễ]

Tháng Chín 12, 2021 im. tuhao 0

Dưa leo (dưa chuột) là một cây trồng phổ biến trong họ bầu bí, có quanh năm tuy nhiên mùa dưa này rộ nhất là vào tháng 7-8 hàng năm. Không chỉ là loại rau củ ngon với nhiều món ăn được chế biến quen thuộc, mà còn được sử dụng trong mục đích làm đẹp khi đắp trực tiếp lên da hoặc dùng làm nước ép để uống.

Kỹ thuật nuôi TRÙN QUẾ tại nhà

Kỹ thuật nuôi TRÙN QUẾ tại nhà CHI TIẾT ✅ [Đơn Giản]

Tháng Chín 3, 2021 cantvgtag 0

Kỹ thuật nuôi TRÙN QUẾ tại nhà áp dụng cho những hộ gia đình không có đất sản xuất, muốn tận dụng tối đa các diện tích trống hoặc xử lý rác thải nhà bếp đều có thể sử dụng được, kỹ thuật này có thể sử dụng các dụng cụ đơn giản và rẻ tiền như các thùng gỗ, thau, chậu, thùng xô… Các dụng cụ này nên được đặt trên những cái khung nhiều tầng để dễ chăm sóc và tận dụng được không gian.

Con TRÙN QUẾ là con gì

Con TRÙN QUẾ là con gì? ✅ [Ngắn Gọn] ✅ [Dễ Hiểu] ✅

Tháng Chín 1, 2021 cantvgtag 0

Con trùn quế (giun quế) có tên khoa học là Peri- onyx excavatus, chi Pheretima (họ Cự dẫn Megas – colecidae), ngành Giun đốt Annelida, thuộc nhóm trùn ăn phân, thường sống trong môi trường có nhiều chất hữu cơ phân hủy, trong tự nhiên ít tồn tại với quần thể lớn và không có khả năng cải tạo đất trực tiếp như một số loài trùn địa phương sống trong đất.