{SÁCH HAY} ✅ Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi PDF (FULL)

4.8/5 - (14 bình chọn)

Tải sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi PDF, download sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi PDF miễn phí. Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi  là một cuốn sách hay về kỹ năng sống, nghệ thuật sống.

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi PDF đem đến cho độc giả những tình huống vô cùng thực tế, thậm chí là những câu chuyện vừa “nhỏ nhặt” lại vừa “quan trọng” với cách ứng xử khôn ngoan, thú vị và hài hước… Đồng thời, độc giả như bắt gặp chính mình trong đó, với những khó khăn, thất bại, với những tình huống giao tiếp vừa chân thật lại vừa bổ ích. Thưởng thức bộ sách này của Andrew Matthews để học hỏi, giải trí và chắc chắn người đọc sẽ lĩnh hội được rất nhiều những bài học vô cùng hấp dẫn và bổ ích.

 


Có thể bạn cần:


Review Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi PDF

 

Những ngày Hà Nội vào thu này thật dịu dàng, sắp tới sinh nhật tôi. Vậy là tôi chuẩn bị già thêm một tuổi, lớn thêm một chút nhưng dường như tính tình tôi vẫn chỉ như một đứa con nít mươi tuổi. Đã bao lần tôi bảo bản thân phải thay đổi nhưng có vẻ kết quả vẫn chưa cao lắm =)) hôm nay dọn dẹp đám truyện cũ, bộ Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi PDF của Andrew Matthews chợt đổ xuống, tôi bất giác mỉm cười, thì ra “tâm sinh tướng”, mỗi thứ chúng ta thay đổi, dù là nhỏ nhặt nhất cũng sẽ thay đổi lộ trình tương lai của chúng ta phía trước.

 

MUA SÁCH GIÁ RẺ: Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi 

{SÁCH HAY} Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi PDF (FULL)
Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi PDF

XEM THÊM: TOP 5 Trang web đọc sách MIỄN PHÍ (có web TIẾNG ANH)

 

Có bao giờ bạn thắc mắc trước đây, trong hoàn cảnh này chúng ta đã làm sai và đến bây giờ, vào một tình huống tương tự chúng ta vẫn làm sai ^^ Trí não chúng chia thành phần ý thức (chúng ta có thể nhận biết được) và phần tiềm thức (chúng ta không nhìn thấy được và chiếm tỷ lệ nhiều hơn). Phần tiềm thức của chúng ta chịu trách nhiệm với hầu hết những kết quả mà chúng ta đạt được trong cuộc sống.

 

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi PDF – Andrew Matthews

 

Bạn thử nắm bàn tay lại xem, bạn thấy gì nào, bạn nắm giữ đến 80% các đường chỉ tay. Cuộc đời cũng vậy, bạn là người quyết định tương lai, vận mệnh của mình. Cuộc đời chỉ thay đổi khi bạn thay đổi, và sự thay đổi phải bắt đầu từ những thứ nhỏ nhặt nhất, đó phải là thái độ của bạn trước mọi việc, sau đó là hành động của bạn. Góp gió thành bão, mỗi sự thay đổi nhỏ sẽ tạo nên một cuộc đời thành công.  

 

Điều tuyệt vời là con người hoàn toàn có thể làm chủ thái độ sống của mình theo hướng mình mong muốn và ai cũng có cơ hội thay đổi cuộc sống của mình bằng cách thay đổi thái độ sống. Nhà bác học Albert Einstein khẳng định: “Cuộc sống của bạn là một chuỗi kết quả của những gì bạn lựa chọn. Đời người có hai cách để sống: theo cách này, chẳng có điều gì kỳ diệu xảy ra; còn với cách kia, mọi thứ trên đời đều kỳ diệu”.

 

MUA SÁCH GIÁ RẺ: Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi 

 

{SÁCH HAY} Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi PDF (FULL)
Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi PDF

XEM THÊM: 5 lý do nên đọc sách? Giải thích lợi ích của việc đọc sách

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

Con người được sinh ra không phải cùng thái độ sống tiêu cực hay tích cực. Thái độ sống được hình thành dần dưới tác động của những người thân, của bạn bè, môi trường xã hội và những trải nghiệm trong cuộc sống.

Thái độ sống không phải là điều bất biến mà phụ thuộc vào nhận thức về vai trò của nó và ý chí vươn lên của con người. Thay thế thái độ sống tiêu cực bằng thái độ sống tích cực sẽ nhận được những kết quả tích cực. Thay đổi thái độ sẽ dẫn đến thay đổi cách nhìn đối với sự việc, thế giới, từ đó sẽ thay đổi cách lựa chọn giải pháp hành động và kết quả đạt được.  Biết bao người được sinh ra cùng những nghịch cảnh khiếm khuyết về thể chất hay nghèo đói, nhưng đã chọn cho mình thái độ sống tích cực, nên đã đạt được thậm chí những thành công đáng ngưỡng mộ Đó chính là thông điệp cuốn sách truyền tải tới người đọc.

 

MUA SÁCH GIÁ RẺ: Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi 

{SÁCH HAY} Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi PDF (FULL)
Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi PDF

XEM THÊM: Đắc nhân tâm pdf FULL (BẢN ĐẸP) – MIỄN PHÍ – Dale Carnegie

 

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổiPDF giúp bạn học cách nhìn nhận cuộc sống một cách tích cực, chấp nhận cuộc sống và thay đổi các xử sự của mình đối với các sự thật nghiệt ngã của cuộc sống, từ đó bạn thay đổi cuộc đời để là người hạnh phúc và thành đạt.

Chia làm 6 cuốn nhỏ, mỗi cuốn có dung lượng trung bình hơn 150 trang giúp chúng ta hiểu được bản thân, biết khôi hài về bản thân, biết xây dựng tâm lý thoải mái tạo công việc suôn sẻ thuận lợi và chỉ cho chúng ta biết tha thứ cho bản thân, không sa lầy vào sự tự chỉ trích. Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến cứ thuận theo các quy luật của tự nhiên để điều chỉnh bản tính chúng ta tốt hơn, vậy là đủ. Sự việc vốn là dòng chảy của thời gian, không gì có thể thay đổi được nhưng cách nhìn nhận của chúng ta thay đổi thì cuộc đời chúng ta cũng sẽ thay đổi.

 

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi full pdf

 

Bạn đang sống ở thế kỷ XXI, một thế kỷ mà bạn có quyền năng động, có quyền chủ động, bạn độc lập không dựa dẫm phụ thuộc vào người khác, bạn không có nghĩa vụ phải ghen tỵ với những gì người khác đạt được. Bạn đừng để mình chết chìm trong sự “gato”, sự đố kỵ ở tuổi đôi mươi. Trong những tháng năm của độ tuổi tuyệt đẹp này, hãy cứ là chính mình, hãy thay đổi từng chút một theo hướng tích cực hơn.

 

MUA SÁCH GIÁ RẺ: Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi

{SÁCH HAY} Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi PDF (FULL)
Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi PDF

XEM THÊM: Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu Ebook – Rosie Nguyễn

 

Bạn thấy mình nhỏ bé trước thế giới? Tất nhiên, thế giới là vô cùng rộng lớn, vậy mà thế giới còn chưa là gì so với vũ trụ mênh mông, bất tận ^^ Bạn thấy mình sống không hạnh phúc? Tất nhiên, bạn cứ ủ rũ, đắm mình trong những nỗi buồn vô tận mà không thay đổi cách suy nghĩ cuộc sống, không thay đổi thái độ tích cực thì bạn mãi chỉ đeo một bộ mặt buồn rầu mà thôi ^^

Bạn muốn thay đổi thế giới? Bạn thích thì bạn cứ làm thôi chứ sự thật thì không một ai có thể làm được điều đó cả =)) đừng nói rằng nếu có thứ này, thay đổi được thứ kia tôi sẽ hạnh phúc mà bạn hãy tự thay đổi bản thân cho phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của mình xem, bạn sẽ có được thành công và hạnh phúc thực sự. Và mình tin chắc cuốn sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi PDF sẽ giúp cho bạn làm điều đó.

 

TẢI EBOOK: Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi (Andrew Matthews)

Lời kết

Mình mua bộ sách này vào năm 2 Đại học, mỗi tháng mình mua một cuốn rồi nghiền ngẫm đọc trong cả tháng đó. Cuốn sách xinh xắn như một món quà với tiêu đề của từng tập khác nhau và thú vị như: Being happy (trở nên hạnh phúc); Making friends (làm bạn); follow your heart (tin vào trái tim)…mỗi tựa đề đều rất ý nghĩa kèm với hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh do chính tác giả vẽ.

Theo letrinhnhuquynh.com tổng hợp


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest
7 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Lan Ngọc

Cảm ơn ad về cuốn sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi PDF này

Quỳnh
Khuong
Khang
Truc