Đọc sách Nhà Đầu Tư Thông Minh ✅ [PDF – Download] ✅

đọc sách nhà đầu tư thông minh

Đọc sách Đầu Tư Thông Minh: Đây là một trong những quyển sách về đầu tư hay nhất và cũng được Warren Buffett đánh giá là cuốn sách gối đầu cho bất kì nhà đầu tư nào.

 


CÓ THỂ BẠN CẦN:


 

Đọc sách Nhà Đầu Tư Thông Minh

Đối với tôi, Benjamin Graham còn hơn cả một tác giả hay một thầy giáo. Ông đã gây ảnh hưởng đối với tôi nhiều hơn bất cứ người đàn ông nào khác ngoại trừ bố tôi. Ít lâu sau khi Ben mất vào năm 1976, tôi đã viết bài tưởng niệm ngắn sau đây về ông, trong tạp chí Financial Analysts Journal (Nhà phân tích tài chính). Khi bạn đọc cuốn sách, tôi tin rằng bạn sẽ hiểu được một số phẩm chất mà tôi nhắc tới trong bài tưởng nhớ này.
Đọc sách Nhà Đầu Tư Thông Minh
Đọc sách Nhà Đầu Tư Thông Minh

Tóm tắt sách Nhà Đầu Tư Thông Minh

Cuốn sách này không thể hiện quan điểm chủ quan về đầu tư mà là những đúc kết khoa học từ lịch sử diễn biến trên thị trường vốn của nước Mỹ. Đọc sách này nhà đầu tư có thể hiểu được cốt lõi của đầu tư và đặc biệt phân biệt được rạch ròi giữa đầu tư giá trị và đầu cơ lướt sóng. Cuốn sách quả thực khó đọc ngay cả đối với bản gốc tiếng anh mặc dù tác giả đã giải thích một cách cặn kẽ nhất.
Sở dĩ như vậy vì sách có nhiều thuật ngữ chuyên ngành tài chính. Phần nhiều trong số đó thậm chí không phổ biến ở Việt Nam. Cho dù vậy, tri thức mà tác giả muốn diễn đạt trong cuốn sách này là vô cùng quý giá mà tôi nghĩ là mãi về sau vẫn không thay đổi.

 


CÓ THỂ BẠN CẦN:


 

Lời kết

Đã tồn tại trên 70 năm, một sự nghiệp hoành tráng và những học trò xuất sắc đó là minh chứng sống động về triết lý của nhà kinh tế học, quản lý quỹ, giáo sư Benjamin Graham. Không có cuốn sách nào để học chứng khoán hay hơn về học đầu tư giá trị bằng cuốn sách Nhà Đầu Tư Thông Minh.

Theo letrinhnhuquynh.com tổng hợp

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments