Dám Nghĩ Lớn PDF Full ✅ [TẢI SÁCH]

Dám Nghĩ Lớn PDF
4.8/5 - (5 bình chọn)

Dám Nghĩ Lớn PDF: Ai cũng có cho bản thân những ước mơ, hoài bão của riêng mình. Nhưng có lẽ chúng ta vì một vài khuyết điểm của bản thân đã không dám nghĩ lớn, dám thực hiện những dự định của mình. Để giúp bạn trở nên hoàn thiện và thay đổi cuộc sống của chính mình, cuốn sách Dám nghĩ lớn của tác giả David J. Schwartz đã được ra đời để trở thành một người bạn sẽ đồng hành cùng với bạn.

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

1. Giới thiệu về tác giả David J. Schwartz

David Joseph Schwartz vừa là nhà văn, vừa được biết đến với vị trí là giáo sư Đại học tại bang Georgia – Mỹ. Ông nổi tiếng nhờ tác phẩm Sự kỳ diệu của tư duy lớn được xuất bản vào năm 1959.

Để có được một sự nghiệp văn chương theo phong cách sống tuyệt vời như vậy thì ông đã tự mình trải nghiệm tất cả. Ngoài việc giảng dạy, ông còn là chủ tịch của Creative Educational Services, một công ty chuyên tư vấn phát triển kỹ năng lãnh đạo. Và ông trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển tiềm năng con người.

 

Dám Nghĩ Lớn PDF
Tác giả David J. Schwartz

 


XEM THÊM: TOP ✅ Sách chứng khoán cho NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU


 

2. Ý nghĩa của Dám Nghĩ Lớn

Như cái tên gọi của tác phẩm của David J. Schwartz, nếu bạn dám nghĩ dám thực hiện thì điều kỳ diệu đến với bạn không chỉ một lần mà là cả một đời.

 

Bài học để trưởng thành khi “Dám nghĩ lớn

 1. Sức mạnh niềm tin vào bản thân sẽ đưa bạn đến thành công nhanh nhất
 2. Sẽ không còn những nỗi sợ hãi, ám ảnh của sự thất bại
 3. Biết được cách suy nghĩ về ước mơ và sáng tạo thực hiện chúng
 4. Bạn sẽ hiểu rằng: “Tại sao năng lực tư duy lại quan trọng hơn trí thông minh”
 5. Xác định rõ mục tiêu, chiến lược của từng giai đoạn cuộc đời
 6. Dám nghĩ lớn – Học cách tư duy như một nhà lãnh đạo hàng đầu
 7. Luôn tin tưởng – dám thực hiện – thúc đẩy những đột phá mới

 

  ➡ TẢI SÁCH DÁM NGHĨ LỚN ⬅  

 

Dám Nghĩ Lớn PDF
Dám Nghĩ Lớn PDF

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

3. Tóm tắt sách Dám Nghĩ Lớn

 

Nội dung sách xoay quanh những chủ đề về bản thân, những thói quen xấu và cách thay đổi để hướng đến tư duy đột phá. Bạn cần phải đọc và nghiền ngẫm về các tư duy đơn giản trong từng trang sách, bạn sẽ thấy được điều kỳ diệu. Đọc sách dám nghĩ lớn rút ra cho người đọc có được sự thành công từ niềm tin của bản thân, vượt qua được nỗi ám ảnh của thất bại và hiểu được tầm quan trọng của sự nỗ lực, tinh thần, quan trọng hơn cả trí tuệ

 

Chương 1, chương 2 sẽ nêu ra nguyên nhân của sự thất bại, đồng thời giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của sự tự tin, của bản thân mình. Bạn sẽ không làm gì thành công nếu không tự tin vào bản thân. Bạn không tin bạn thì ai sẽ tin bạn? Bên cạnh đó, chương 2 còn nêu mạnh mẽ tính cách của sự bảo chữa trong não bộ, đây là mầm mống lớn của thất bại. Tác giả nhấn mạnh nó là căn bệnh, đổ thừa sự thất bại do hoàn cảnh, không nhận ra được lỗi lầm để khắc phục.

Chương 3 đến chương 5 sẽ xây dựng tư duy trong bạn về sự thành công. Đây là chìa khoá để khai mở trí tuệ bạn, dẫn bạn đến con đường thành công sớm nhất. Bạn sẽ học được thế nào là suy nghĩ sáng tạo, đứng lên sau khi thất bại, xây dựng tinh thần mạnh mẽ và nâng cao trí tuệ. Tác giả còn chỉ ra cách để thay đổi mình từ bên ngoài đến cả sâu trong tâm hồn. Ví dụ bạn xấu xí, sợ thi trượt, sợ gặp tai nạn ngoài tầm kiểm soát,… sẽ có cách giải quyết hợp lý dành cho bạn.

 

Dám Nghĩ Lớn PDF
Tóm tắt sách Dám Nghĩ Lớn

 

Chương 7 đến chương đến chương 10 giúp bạn hình thành được một kinh nghiệm về những quan điểm mới trong tư duy.  Kiểm soát – thái độ – suy nghĩ đúng đắn – thói quen sẽ là những vũ khí sắc bén để tạo nên sự đột phá mới. Bạn cần phải làm mới bản thân sao cho phù hợp với tình hình xã hội hiện tại. Chắc chắn trong cuộc sống bạn sẽ đắn đo giữa nghe lời khuyên từ ai, chương 7 cũng sẽ giải đáp cho bạn điều đó một cách sâu sắc. Bạn sẽ học được cách sắp xếp và thực hiện những mục tiêu, công việc một cách rõ ràng. Từ suy nghĩ dẫn đến hành động, tạo thói quen như thế nào để dẫn đến thành công lớn. Những người thành công họ có thói quen và họ thực hiện nó theo một chiều hướng nào. 

 

Chương 11 đến chương 13 là 3 chương knock-out cho một trận chiến để hướng đến con đường thành công của sự nghiệp. Bạn đã biết được mình thất bại ở đâu, học cách vượt qua nó thì bây giờ là chuyển bại thành thắng. Tác giả sẽ đưa ra những giả định, câu hỏi mà người ta thường thắc mắc, mang các vấn đề sâu sắc hơn. Cách bạn đặt mục tiêu và hành động bắt lấy nó ra sao. Một nhà lãnh  đạo không hề đơn giản như bạn tưởng, họ có những suy nghĩ riêng của họ. Suy cho cùng, 3 chương cuối sẽ cho bạn biết bạn có đủ khả năng để thành một lãnh đạo giỏi hay không?

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

4. Review sách Dám Nghĩ Lớn

Đọc sách dám nghĩ lớn sẽ bổ trợ cho bạn các kiến thức khi bước vào cuộc sống. Bạn sẽ học được gì ở quyển sách này?

 • Niềm tin của bản thân mình chính là chìa khoá vạn năng cho mọi sự thành công
 • Vượt qua được nỗi ám ảnh của sự sợ hãi, thất bại như một tấm lá chắn vững vàng để thực hiện mọi điều trong cuộc sống
 • Thức tỉnh được sự sáng tạo trong bạn, vận dụng nó trong tư duy để đạt được mục đích tốt nhất
 • Tại sao năng lực tư duy lại quan trọng hơn cả trí thông minh của bạn
 • Trong từng giai đoạn của cuộc đời bạn, bạn sẽ có những tư duy, hành động và cảm xúc khác nhau. Sách dám nghĩ lớn sẽ đưa ra cho bạn một loạt công thức dẫn đến sự thành công nhanh nhất.

 

Dám Nghĩ Lớn PDF
Review sách Dám Nghĩ Lớn

 

5. Dám Nghĩ Lớn PDF

 

Không phải sự phức tạp nào cũng tạo tác một vĩ nhân mà chính sự đơn giản trong cuộc sống hằng ngày, thói quen tích cực, sẽ mang bạn đến một vị trí xứng đáng. Khi đọc sách dám nghĩ lớn, bạn sẽ tự tin vào chính mình, đi đến một cuộc sống tích cực hơn. Tôi dám chắc chắn với bạn, bạn sẽ tìm ngay được câu trả lời những băn khoăn, trăn trở của chính mình từ quyển sách này.

 

Dám Nghĩ Lớn PDF
Dám Nghĩ Lớn PDF

  ➡ TẢI SÁCH DÁM NGHĨ LỚN ⬅  

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

6. Lời kết

Qua cuốn sách Dám nghĩ lớn PDF của tác giả David J. Schwartz, mong rằng mỗi chúng ta sẽ học thêm được cách tư duy và suy nghĩ mới mẻ và sáng tạo, hãy nghĩ lớn để có thể vận dụng bắt tay vào thực hiện và hành động cho những ước mơ, mục tiêu của cuộc đời mình sẽ luôn đạt được thành công và hiệu quả nhất. Đây thật sự là cuốn sách hay nên đọc và không nên bỏ qua trong cuộc đời của mình.

Theo letrinhnhuquynh.com tổng hợp

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest
3 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hương

Cảm ơn ad về Dám Nghĩ Lớn PDF này nha!

Khuong
Thien