Cốt truyện Tướng Liên Quân Mobile ✅ Kahlii – Nữ Thần Nghiệp Chướng #2

Cốt truyện Tướng Liên Quân Mobile
5/5 - (2 bình chọn)

[ Cốt truyện Tướng Liên Quân Mobile MÀ Garena Liên Quân Mobile LƯỜI DỊCH ]: KAHLII #2

” Oán Linh Tháp tồn tại để cứu vớt những linh hồn đau khổ “

 

Kahlii – Nữ thần nghiệp chướng, cô là Ác Ma Lĩnh Chủ được mọi người xung quanh bàn luận sôi nổi nhất. Bởi cô đã từng là thành viên của Tháp Quang Minh, mang trong mình quyền lực tối cao cùng sức mạnh phúc lành.

 

Tuy mang trong mình địa vị cao như vậy, nhưng cô vẫn dành thời gian, khiêm tốn và nhẫn nại để lắng nghe thỉnh cầu của các tín đồ trong Điện Gospel nằm trên Núi thánh Orphean và gắng hết sức mình để chữa lành những trái tim và tâm hồn đang bị tổn thương của họ.

 

Kahlii đã chứng kiến quá nhiều linh hồn bi đát, nó khiến tâm trí cô nặng trĩu. “Sư phụ, chúng ta phải làm thế nào mới có thể giải thoát cho những linh hồn đang bị giày vò kia?” Cô thường hay hỏi Edras, Ma Pháp Sư tối cao của Tháp Quang Minh, đồng thời cũng là vị thầy mà cô kính trọng nhất. Với sự thông thái và sáng suốt, nếu ai cần câu trả lời cho câu hỏi của họ, thì người họ cần tìm hẳn là Edras.

 

Khi nhắc đến phàm nhân, từ khi sinh ra cho đến khi chết đi, từ hạnh phúc đến buồn vui. Tạo hóa điều khiển tất cả. Con người phải chịu đựng để một ngày nào đó thay đổi tất cả và thay đổi thế giới. Đây là sứ mệnh họ mang trong mình từ lúc sinh ra, là vận mệnh của họ” Edras giải thích. Câu trả lời này dường như không làm hài lòng Kahlii. Cô không thể hiểu tại sao những con người nhỏ bé kia lại được trao cho một trọng trách to lớn như thế. Tất cả những gì cô có thể làm là cố gắng giúp đỡ họ bằng năng lực hạn chế của mình.

 

Những nghi ngờ và sự lạc lối của cô. Volkath đã nhìn thấu tất cả. Khi ấy, hắn vẫn còn là tù nhân bị Edras giam giữ trên Núi Thánh Orphean và chưa trở thành Chúa tể hắc ám cai trị Vực hỗn mang như hiện tại, bằng sự ranh ma của mình. Hắn quyết định kéo Kahlii về phe của mình để thoát khỏi bàn tay của Edras càng sớm càng tốt và đưa cuộc nổi dậy của hắn ta lên một tầm cao mới.

Cốt truyện Tướng Liên Quân Mobile
Cốt truyện Tướng Liên Quân MobileThời gian và không gian đều là nguồn gốc của sự sống. Tất cả chúng sinh trên thế giới này sẽ không còn tồn tại nếu không có nguồn gốc

Dù là chúng ta, dù là phàm nhân, không ai có thể thoát khỏi trật tự mà thế giới định sẵn. Đó là nơi xuất phát của tất cả mọi thứ

 

“Hãy nhớ rằng sức mạnh cấu tạo nguồn gốc không chỉ gói gọn trong thời gian và không gian”

 

“Ánh sáng và bóng tối, cũng là một phần của nguồn gốc. Đây là thứ sức mạnh có thể giúp chúng ta vượt qua cả Đấng tối cao, để chúng ta không còn bị ràng buộc nữa”

 

“Cô biết biết tất cả về Phép thuật Ánh sáng. Đương nhiên, cô cũng biết rằng bản chất của Phép thuật Ánh sáng là điều khiển sức mạnh ánh sáng”

 

“Vậy, cô có muốn tình hiểu về Phép thuật Bóng tối không? Nếu cô có thể điều khiển cả hai, cô sẽ không còn bị giới hạn bởi thời gian và không gian. Cô sẽ có thể làm mọi thứ mà cô thích”

 

“Chẳng hạn như … bảo vệ những con người nhỏ bé kia”

 

Những lời Volkath nói thật sự rất khó cưỡng lại. Kahlii biết rằng phải có ẩn khúc ở đâu đó, nhưng cô cũng không thể từ chối lời đề nghị này. Mặc cho phía trước là vực thẳm – nhưng cô vẫn nhảy xuống không một chút hối hận.

 

“Tốt hơn hết là ngươi nên nói sự thật, còn nếu không dù bất kể chuyện gì xảy ra, ta sẽ tìm ngươi và cho đầu ngươi banh xác!” Kahlii nói. Đây là những lời cuối cùng của cô với danh nghĩa là một Nữ thần ban phúc. Volkath là người duy nhất nghe thấy những lời này.

 

“Như cô muốn, thưa quý cô” Khoé miệng Volkath dần cong lên thành một nụ cười tự mãn.

 

Kể từ đó, Tháp quang minh mất đi một Nữ thần dịu dàng, xinh đẹp, trong khi Vực hỗn mang lại có thêm một Nữ thần nghiệp chướng hiền hòa tốt bụng. Truyền thuyết kể rằng, bất kể bạn phạm bao nhiêu tội lỗi, bất kể bạn trải qua những đau đớn nào đi nữa, chỉ cần bạn bước vào Oán Linh Tháp, linh hồn lẫn thể xác của bạn sẽ thực sự được giải thoát.

 

Lời kết

” Trong Hỗn Mang ta nhìn thấy Thánh Quang “
Theo Thích Băng Trụ tổng hợp

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Khuong