Cốt truyện các Tướng Liên Quân #1 ✅ Airi Hậu Duệ Long Tộc

Cốt truyện các Tướng Liên Quân
5/5 - (1 bình chọn)
Cốt truyện các Tướng Liên Quân Mobile: [CÁC TƯỚNG CÓ CỐT TRUYỆN MỚI MÀ Garena Liên Quân Mobile LƯỜI DỊCH] – Airi #1

 

Cốt truyện các Tướng Liên Quân

Airi – Hậu duệ long tộc.

Cô sở hữu trong mình tài năng thiên bẩm khiến Thái cổ long cũng phải công nhận, và trao cho cô Long Ấn chứa đựng sức mạnh long trời lỡ đất.

 

Với danh hiệu là thủ lĩnh của các Kunoichi, cũng như bao thế hệ Kunoichi khác, cô dùng cả sinh mạng của mình để bảo vệ sự an nguy cho Đảo Sương Mù.

 

Ngay cả khi bóng tối bao phủ, nhờ ý chí mạnh mẽ đã khiến lưỡi kiếm, áo giáp của cô bùng sáng như một ngôi sao nở rộ giữa vũ trụ tăm tối. Khi phải đối mặt với khó khăn, niềm tin chính là thứ giúp cô tiếp thêm sức mạnh.

 

Cốt truyện các Tướng Liên Quân
Cốt truyện các Tướng Liên Quân

Cho dù phải chiến đấu với biết bao kẻ thù đáng sợ, cho dù khuôn mặt chằng chịt vết thương; vì gió biển quê nhà, vì không khí tổ ẩm, vì những người bạn luôn đồng hành cùng cô và đặc biệt là để bảo vệ nụ cười hồn nhiên của những đứa trẻ ngây thơ kia, tất cả mọi thứ thuộc về Đảo Sương Mù sẽ luôn tiếp cho cô thêm sức mạnh.

 

Sự phản nghịch của Hayate như một nhát dao đâm vào tim Airi, nhưng cô biết rằng một người khi sa vào bóng tối của hỗn mang cũng không thể trốn thoát thì ánh hoàng hôn chấm dứt.
Khi ở trên chiến trận không một ai là an toàn cả. Bất chấp tính mạng, một ninja thực thụ phải rút kiếm ra và chiến đấu.

Cốt truyện game Liên Quân Mobile

 

Chính với trái tim đầy mâu thuẫn và quyết tâm kiên định này đã dẫn cô đến chiến thắng trong các trận chiến với tư cách là một Kunoichi. Điều này đã giúp Airi có được sự kính trọng của mọi người xung quanh. Kể cả những con quái vật ghê gớm nhất cũng không thể che giấu sự run sợ của chúng khi đối mặt với Airi. Sự ấm áp và lòng trắc ẩn của một ninja chỉ thực sự được bộc lộ đối với những người thân thiết nhất của họ.

 

Cốt truyện các Tướng Liên Quân
Cốt truyện các Tướng Liên Quân

 

Tuy Airi thừa hưởng sức mạnh hồn long, nhưng cô vẫn là một ninja của Đảo Sương Mù. Cô sẽ là người dẫn lối cho toàn bộ Đảo Sương Mù đến với một tương lai tốt đẹp hơn.

Lời kết

 

“Ý chí của ta càng vững vàng, lưỡi kiếm của ta càng sắc bén”
Theo Thích Băng Trụ tổng hợp

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments