Cap về Tuổi Học Trò ❤️ khiến bạn phải THỔN THỨC ❤️

Cap về Tuổi Học Trò bên dưới sẽ giúp bạn khắc ghi về tình bạn tuổi học trò đầy ý nghĩa và khó quên nhất trong cuộc đời mỗi người. Bất kì ai cũng đều có một thời đáng nhớ, trong đó sự tươi vui của thời học sinh – một chặng đường dài đã qua.

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

Cap về Tuổi Học Trò

 

1. Thanh xuân của tôi ngay tại nơi này, chỗ ngồi đấy, chiếc ghế đấy,…và tại lớp đấy với những con người đấy.

 

2. Khi cho bạn chép bài là hại bạn. Nhưng không cho thì bạn sẽ hại mình.

 

3. Chính vì ta ở tuổi 18, ta hãy sống ngày hôm nay như ngày cuối cùng. Biết rằng, có thể rất đau đớn khi ta vấp ngã, nhưng sẽ không sao. Bởi vì, ta 18 tuổi mà.

 

4. Một số bạn học mà mình từng rất ghét lúc học cấp 3, chính là những người mà mình nhớ nhất.

 

Cap về Tuổi Học Trò
Cap về Tuổi Học Trò

XEM THÊM: STT bạn bè Vui nhộn ❤️ [Hài Hước] ❤️ Ngắn Gọn


 

5. Khi gặp lại bạn cấp 3, chỉ đơn thuần như người dưng. Nhưng khi thân hơn một chút thì sẽ mỉm cười, nếu không thì chỉ lướt qua nhau. Đấy chính là cảm giác đau đớn và khó diễn tả nhất.

 

6. Thứ mà ở lại trong thời thanh xuân, là chúng ta chỉ còn sống trong trí nhớ của nhau.

 

7. Khi chúng ta lên cấp 2, sẽ nhớ về những ngày tháng thời cấp 1 và khi đã lên học cấp 3 chúng ta sẽ nhớ về những kỉ niệm thời cấp 2. Sau khi mỗi đứa lên đại học, đều hoài niệm về cấp 3. Điều này như quy luật tự nhiên, chúng ta luôn ôm ấp những kỉ niệm theo năm tháng, vì chúng không thể nào quay trở lại.

 

8. Tuổi học trò là thứ rất ngắn ngủi. Vì thế, chúng ta không cần phải lãng phí thời gian quý báu với những người không biết trân trọng.

 

Cap về Tuổi Học Trò
Cap về Tuổi Học Trò

 

9. Khi chụp 1 tấm ảnh tốt nghiệp, chúng ta sẽ cần một vài giây. Nhưng tấm ảnh đó, có thể lưu giữ lại kỷ niệm trong suốt 3 năm.

 

10. Tôi ước rằng, ngay bây giờ có thể ngủ một giấc và khi mở mắt ra sẽ thấy bản thân đang ở lớp học cấp 3 ngày ấy.

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

Những câu nói về tuổi học trò

 

11. Thời cấp 3 chính là khoảng thời gian không thể nào quên, là đề toán không dễ tí nào, là bài văn viết chẳng thể nào xong, là bạn bè dễ thương lớp kế bên, là lối sinh hoạt với 3 điểm không song song nhau : nhà, trường học, nơi học thêm.

 

12. Trong quãng đời tuổi học trò có đôi lúc hờn giận vu vơ và không nhìn mặt nhau. Khi rời mái trường, cảm thấy tiếc nuối và hối hận vì những lúc giận dỗi đó.

 

13. Tại sao gần đây, mày đánh tao suốt thế? Vì tao sợ rằng, sau khi tốt nghiệp, tao chẳng còn cơ hội đánh mày nữa.

 

Cap về Tuổi Học Trò
Cap về Tuổi Học Trò

XEM THÊM: STT hài về Học Tập ✅ Bá Đạo nhất mọi thời đại ✅


 

14. Chỉ ước rằng, chúng ta sẽ dừng lại ngay độ tuổi này, vì chỉ cần từng ngày bên cạnh nhau, cùng chơi đùa, cùng học bài và cùng nhau cãi vã, thế là đủ!

 

15. Tuổi học trò là khi chúng ta cùng nhau cười đến mức rơi lệ và sẽ khó cho tới lúc bò nhoài. Hơn thế nữa, là hát vang đến khi khàn họng và uống đến đổ gục.

 

16. Khi đứng dưới gốc bằng lăng tím, tôi chợt nhớ về những kỉ niệm của thời thanh xuân đã qua như cơn mưa rào. Chúng chỉ còn trong tâm trí tôi là những kỷ niệm của thời áo trắng nông nỗi, ngây ngô.

 

17. Những tiếng chuông vang khi đến giờ tan lớp. Những giọng nói của lũ bạn. Tiếng thầy cô say sưa giảng bài. Âm thanh ăn vụng trong giờ. Hay tiếng bút thước, lật sách. Tất cả những thứ đó đều là Thanh Xuân.

 

18. Vào tháng 9, ai đó cứ mãi giấu cho riêng mình những ký ức tuổi học trò, để thổn thức, nhớ nhung, bâng quơ về nụ cười của thứ gọi là mối tình đầu.

 

Cap về Tuổi Học Trò
Cap về Tuổi Học Trò

 

19. Bây giờ còn đâu những ngày ôn thi mệt mỏi. Khi thi đã xong, muốn cầm quyển tập lên nhưng chẳng biết sẽ học gì. Thời gian trôi nhanh không chừa một ai!

 

20. Mỗi dòng lưu bút ấy, chính là kỷ vật thay cho tình bạn. Hãy trân quý và gìn giữ khoảnh khắc này, bởi vì điều này chỉ có 1 lần trong đời mỗi người. Bình an nhé!

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

STT chia tay tuổi học trò

 

21. Tuổi thanh xuân của mỗi người, đẹp nhất chính là tuổi học trò. Còn đấy, nhưng sẽ không thể nào quay trở lại…Chúc các bạn thi thật tốt và luôn thành công trên con đường các bạn đã chọn.

 

22. Một thứ tốt đẹp nhất gọi là Thanh Xuân, một thứ chia ly gọi là Tốt Nghiệp.

 

23. Thời gian cứ mãi trôi qua, tuổi tác ngày càng nhiều hơn. Vì thế, thanh xuân tươi đẹp nhất cũng không bao giờ quay lại được, chia tay nhé – tuổi học trò đáng nhớ nhất của tôi!

 

24. Khoảng thời gian đấy, trôi qua vô cùng nhanh chóng. Chúng nhanh đến mức mà tôi bất chợt nhận thấy rằng, thời cấp 3 của tôi đã đặt dấu chấm từ lúc nào.

 

Cap về Tuổi Học Trò
Cap về Tuổi Học Trò

XEM THÊM: Những câu nói Thúc Đẩy học tập ✅ có Tiếng Anh


 

25. Trường cũ là như thế nào? Là khi vừa đến, chỉ mong rằng nhanh chóng thoát khỏi nó. Cho đến lúc thoát khỏi thật, bản thân chỉ ước được ở thêm dù chỉ một vài ngày.

 

26. Cuối cùng, bức ảnh tốt nghiệp chính là tấm ảnh duy nhất mà bạn và mình chụp chung.

 

27. Đến khi mùa hè này trôi qua, chúng mình mỗi đứa đã ở một phương trời. Cuối cùng, chúng ta cũng biết rằng khi đã trải qua cùng nhau biết bao kì thi, chính là để khoảng cách xa nhau ngày một gần.

 

28. Tuổi học trò là thứ gì đó tươi đẹp nhất. Nhiều lúc, khiến chúng ta cảm thấy thổn thức và hối tiếc. Và bạn đã từng có thời học sinh ra sao?

 

Cap về Tuổi Học Trò
Cap về Tuổi Học Trò

 

29. Vào hôm cuối cùng của cấp 3, ai ai cũng ôm nhau và khóc rất nhiều. Nhưng bản thân tôi chỉ cười, bởi vì nghĩ rằng lên đại học sẽ gặp lại nhau. Nhưng bây giờ, tôi biết bản thân đã rất sai, chúng tôi ở những năm đại học đã không còn là chúng tôi của những năm cấp 3 nữa rồi!

 

30. Đôi bạn tưởng chừng như hình với bóng, nhưng sau khi tốt nghiệp họ dần dần xa nhau. Mối quan hệ đó cứ nhạt dần, nhạt dần, không còn thân như lúc trước và cũng chẳng thể gọi là lạ.

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

Lời kết

Theo Letrinhnhuquynh.com tổng hợp

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Dung Nguyen

Khi đọc xong những Cap về Tuổi Học Trò này mình cảm thấy nhớ về thời học sinh, muốn trở về quá khứ :((

Hoa