Cap hay về Tuổi Học Trò ❤️ Kỷ Niệm Thời Học Sinh ❤️

Cap hay về Tuổi Học Trò
4.2/5 - (17 bình chọn)

Cap hay về Tuổi Học Trò: Phượng nở ve kêu hè lại đến. Trong không khí bùi ngùi, lưu luyến của mùa chia tay, bài viết này sẽ gửi đến bạn đọc những câu nói hay và ý nghĩa về tuổi học trò, tuổi thanh xuânquãng thời gian được xem là đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người. Mời các bạn cùng đọc và nghiền ngẫm nhé!

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

Cap hay về Tuổi Học Trò

 

1. “Thanh Xuân của tôi nằm lại nơi đây, trên chiếc ghế đó, ở chỗ ngồi đó, trong lớp học đó. …và với những con người đó”

 

2. Bởi vì chúng ta 18 tuổi, chúng ta hãy sống như thể hôm nay là ngày cuối cùng vậy. Chắc chắn rằng, sẽ rất đau đớn khi vấp ngã, nhưng không sao cả. Bởi vì, chúng ta 18 tuổi mà.

 

3. Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.

William Arthur Ward

 

4. Có một loại tốt đẹp mang tên Thanh Xuân, có một loại chia ly mang tên Tốt Nghiệp.

 

Cap hay về Tuổi Học Trò
Cap hay về Tuổi Học Trò

XEM THÊM: 39 Câu nói HAY về NGÀY MỚI ✅ STT chào ngày mới


 

 

5. “Những gì các em chán ghét ngày hôm nay, là ngày hôm qua mà anh chị mãi mãi không thể quay trở lại

 

6. Trường cũ là gì? Chính là lúc vừa mới tới, bạn chỉ ước sao chóng thoát khỏi nó. Đến khi thoát khỏi nó thật, bạn lại chỉ hy vọng có thể được ở thêm, dù chỉ một hai ngày. 

 

7. Tình bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi; nhưng nó cần thỉnh thoảng bồi phủ một chút với thư từ và các cuộc điện thoại và những món quà nhỏ bé ngớ ngẩn để nó không chết khô.

Pam Brown

 

8. “Qua mùa hè này, chúng ta đã mỗi đứa một nơi rồi. Cuối cùng cũng hiểu trải qua bao nhiêu kì thi như thế chỉ là để khoảng cách xa nhau ngày càng gần hơn.”

 

9. “Những người mình từng ghét cay ghét đắng hồi học cấp 3, lên đại học lại là những người mình nhớ nhất

 

10. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, cho dù bạn bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn cũng muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. (Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi)


XEM THÊM: STT hài về Học Tập ✅ Bá Đạo nhất mọi thời đại ✅


 

Cap hay về Tuổi Học Trò
Cap hay về Tuổi Học Trò

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

Những câu nói hay về tình bạn tuổi học trò

 

11. Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc nhất của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.

 

12. “Ngày Cuối năm học, ai cũng hứa sẽ giữ liên lạc, hẹn gặp nhau khi rảnh rang. Sau đó, cuộc sống xuất hiện và rồi nhiệm màu thay, mọi người cuối cùng chỉ còn là những cái tên trong danh bạ điện thoại!”

 

13. “Có một nơi chốn mang tên thanh xuân. Có một toà thành mang tên niên thiếu”

 

Cap hay về Tuổi Học Trò
Cap hay về Tuổi Học Trò

XEM THÊM: Những câu nói HAY về con người 2 MẶT ✅ [CỰC HAY]


 

14. Bạn cùng bàn đó là người không cần phải đợi đến giờ thể dục giữa giờ hay lễ chào cờ mới có thể nhìn trộm. Cậu ấy ở ngay bên cạnh tôi, tuy không thuộc về tôi nhưng có thể để đầu óc treo ngược cành cây và nói, tôi vẫn luôn ở đây. (Điều tuyệt vời nhất của chúng ta)

 

15. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

 

16. Bạn cấp 3 gặp lại sau mấy năm cũng chỉ đơn thuần là người dưng, nếu thân thiết một chút thì gật đầu mỉm cười, không thì lướt qua nhau. Đó là một loại cảm giác đau đớn nhất.

 

Cap hay về Tuổi Học Trò
Cap hay về Tuổi Học Trò

XEM THÊM: Lời hay ý đẹp về Gia Đình hạnh phúc ❤️ [NÊN ĐỌC] ❤️


 

17. Chúng ta mất 4 năm cấp 2 để kỳ vọng vào 3 năm học cấp 3. Chúng ta mất 3 năm cấp 3 để khát khao về 4 năm đại học. Chúng ta mất 4 năm đại học để nhớ về 7 năm trung học. Cuối cùng chúng ta mất cả đời để tưởng niệm về tuổi trẻ của chúng ta.

 

18. Ở khoảng khắc ấy. Bạn mới thấu hiểu cảm giác này. Xa rồi thời áo trắng. Nước mắt thay buổi chia tay.

 

19. “Tuổi thanh xuân cũng như mây trời. Vốn dĩ chẳng thể nào níu giữ nổi.”

 

20. Trong suốt cuộc đời mình, bạn sẽ mang lên mình rất nhiều màu áo, nhưng sẽ chẳng có màu áo nào khiến bạn nhớ nhiều như màu áo trắng tuổi học trò đâu….


XEM THÊM: Cap hay về Bạn Bè ❤️ STT bạn đểu cực hay


 

Cap hay về Tuổi Học Trò
Cap hay về Tuổi Học Trò

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

Những cap hay về tuổi học trò

 

21. Những phút giây cuối được ở bên bạn bè thầy cô và mái trường thân yêu. Tiếng trống trường vang lên kết thúc đời học sinh nghe thật buồn. Sẽ nhớ nơi này lắm, biết bao kỉ niệm.

 

22.  Lúc ở cùng nhau rất khó cảm nhận được ý nghĩ của ly biệt. Chỉ khi chia cách sau này mới hồi ức lại năm tháng kỉ niệm đó.

 

23. Một bức ảnh tốt nghiệp chỉ cần 3 giây để chụp, nhưng nó lại lưu giữ kỷ niệm của suốt 3 năm thời gian.

 

Cap hay về Tuổi Học Trò
Cap hay về Tuổi Học Trò

XEM THÊM: STT bị lừa dối HAY ✅ trong tình yêu và cuộc sống ý nghĩa


 

24. Tôi tạm biệt tuổi học trò với những xúc cảm tuyệt vời nhất của mình, vui có, buồn có, luyến tiếc cũng có… Những cảm giác đó sẽ theo tôi mãi… không bao giờ quên.

 

25. Điều cuối cùng ở lại sau những tháng ngày thanh xuân đấy, là chúng ta chỉ còn sống trong trí nhớ của nhau.

 

26. Ai trong chúng ta cũng đi qua một thời áo trắng! Đến khi bôn ba giữa cuộc đời muôn sự đa đoan mới biết những ngày ấy thuần thiết vô cùng.

 

27. Tiếng chuông vào giờ, tan lớp. Tiếng cô giảng bài, tiếng thầy dạy dỗ. Tiếng chúng bạn tíu tít. Tiếng ăn vụng trong giờ. Tiếng lật sách, tiếng bút thước. Tất cả những âm thanh ấy đều là thanh xuân.

 

Cap hay về Tuổi Học Trò
Cap hay về Tuổi Học Trò

XEM THÊM: STT về TÌNH BẠN tan vỡ ❤️ ý nghĩa và đáng suy ngẫm


28. Cấp 3 là quãng thời gian khó quên nhất, là bài văn viết mãi không xong, là đề toán khó đến phát khóc, là cậu bạn dễ thương lớp bên cạnh, là cuộc sống sinh hoạt với ba điểm thẳng hàng: nhà, trường, chỗ học thêm.

 

29. Năm tháng không quay trở lại… tôi xoè bàn tay đang nắm chặt cánh thư phượng vĩ, để gió cuốn đi những tháng năm đẹp nhất của tuổi thanh xuân bay đi mãi mãi.

 

30. Những ngày ôn thi vất vả nay còn đâu. Thi xong rồi giờ muốn cầm cuốn tập lên cũng không biết mình nên học gì nữa. Thời gian qua nhanh không chừa một ai!

 

Cap hay về Tuổi Học Trò
Cap hay về Tuổi Học Trò

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

Câu nói hay về tình cảm tuổi học trò

 

31. Là cảm xúc đầu đời ngọt ngào xao xuyến. Đúng vậy, tình yêu lứa tuổi học sinh là thứ tình cảm thiêng liêng nhất, hồn nhiên nhất nhưng lại khó quên nhất!

 

32. Tớ thích cậu, cậu à! Là khi trái tim tớ thắt chặt lại thật nhẹ nhàng, thật dịu dàng và kèm theo một dư vị ngọt tê tê kéo dài sau cái thắt tim ấy khi tớ bất chợt nghĩ về cậu dù đó chỉ là 1 giây mà thôi

 

33. Là thứ tình cảm cực kỳ trong sáng. Mỗi lúc nhớ lại có người muốn độn thổ xuống đất, có người lại mỉm cười bâng khuâng.

 

34. Trong mỗi chàng trai đều có một cô gái mà bạn không được đụng đến. Cô gái ấy mang tên Mối tình đầu.

 

Cap hay về Tuổi Học Trò
Cap hay về Tuổi Học Trò

XEM THÊM: 40 Câu nói về Thầy Cô ❤️ mà Học Trò nào cũng NÊN biết


35. Mối tình học sinh viết thư tay truyền cho nhau trong mỗi giờ học… Bức thư tình đầu tiên tôi vẫn còn giữ vẹn nguyên. Chỉ là màu mực đã hoen ố theo thời gian nhưng cảm xúc trong đó vẫn mãi mãi bất diệt!

 

36. Tuổi 18, chúng ta sẽ dễ dàng yêu một ai đó, cũng thường âu lo vì những chuyện cỏn con. Tuổi 18 người lớn thường hay nói chúng ta dễ dàng bật cười vì những chuyện giản đơn. Những lúc đấy chúng ta thường thật lòng, dốc lòng dốc sức hơn cả người lớn.

 

37. Mình sẽ kiện cậu về tội cố tình gây thương nhớ và một ngày nào đó phiên tòa sẽ kết tội bằng một tờ giấy kết hôn.

 

Cap hay về Tuổi Học Trò
Cap hay về Tuổi Học Trò

XEM THÊM: TUS về Tình Bạn ❤️ ý nghĩa và đáng suy ngẫm


 

38. Cậu biết không, với tớ mỗi ngày đi học là mỗi ngày vui, vì mỗi ngày tớ có thể ngắm cậu, nhìn cậu cười thật tươi.

 

39. Cậu ấy của năm đó là con người tuyệt vời nhất. Mà tôi của nhiều năm sau mới là con người tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thắng được thanh xuân.

 

40. Trong cái nắng trong vắt giữa sân trường ngày hôm đó, tôi đã thích thầm một cô gái. Nhưng cô ấy, bây giờ chẳng còn là của tôi nữa rồi.

 


XEM THÊM: STT về Học Tập ❤️ mà bạn Cần biết khi đang Bế Tắc


 

Cap hay về Tuổi Học Trò
Cap hay về Tuổi Học Trò

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

Lời kết

Trên đây là những stt, cap hay về tuổi học trò. Hi vọng bạn sẽ tìm thấy mình ngay trong các stt ở trên và có một hoài niệm về thanh xuân rực rỡ của mình. Nếu thấy ý nghĩa, các bạn hãy chia sẻ những câu nói này đến bạn bè của mình nha! Ngoài ra, bạn có thể xem thêm những câu nói ý nghĩa hơn tại bài học cuộc sống hoặc góc suy ngẫm nhé!

Theo letrinhnhuquynh.com tổng hợp

3 2 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest
3 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Lan

Bao kỉ niệm ùa về nhờ đọc được những Cap hay về Tuổi Học Trò này, cảm ơn ad!

Khang
My Anh