Cap hay về Bạn Bè ❤️ STT bạn đểu cực hay

Cap hay về Bạn Bè

Tình bạn luôn là điều thiêng liêng và đáng trân trọng. Những cap hay về bạn bè dưới đây, như một lời nhắc nhở để giúp bạn biết giữ gìn tình bạn đẹp. Đừng để dòng cuốn bận rộn của cuộc đời hay sự vô tâm đánh mất hay vô tình biến nó thành 1 tình bạn đểu đúng nghĩa.

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

Cap hay về bạn bè

 

1. Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.

 

2. Hãy nêu lý do bạn rời bỏ tôi, tôi sẽ nêu cách giữ bạn lại.

 

3. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

 

4. Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy.

 

Cap hay về bạn bè
Cap hay về bạn bè

XEM THÊM: Cap hay về Bạn Thân ngắn CUTE ✅ [Độc Đáo] ✅


 

5. Nếu cả hai cùng cố gắng bồi đắp tình bạn thì người phá đám cũng sẽ bị “u đầu”.

 

6. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

 

7. Không người nào có thể tự nhiên trưởng thành trên đời này và có một cuộc sống hoàn hảo mà không có ít nhất một người hiểu mình.

 

8. Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.

 

Cap hay về bạn bè
Cap hay về bạn bè

 

9. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

 

10. Bạn là người vươn ra tìm tay ta và chạm đến trái tim ta.

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

STT bạn đểu

 

11. Đừng bao giờ lừa dối người khác. Bởi vì những người mà bạn lừa được đều là những người tin tưởng bạn!

 

Cap hay về bạn bè
Cap hay về bạn bè

XEM THÊM: Cap về Tuổi Học Trò ❤️ khiến bạn phải THỔN THỨC ❤️


 

12. Chơi với bạn hết lòng, bạn chơi lại hết hồn.

 

13. Khi có tiền thì đâu khó có tiếng cười? Rồi lúc hết tiền mới thấy bạn bè toàn lũ chó nói tiếng người!

 

14. Lúc ăn chơi sao không gọi bạn? Lúc hoạn nạn cứ gọi bạn ơi …Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn. Lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu.

 

15. Người xấu thì nhiều, người biết điều thì ít.

 

Cap hay về bạn bè
Cap hay về bạn bè

XEM THÊM: STT bạn bè Vui nhộn ❤️ [Hài Hước] ❤️ Ngắn Gọn


 

16. Đừng bao giờ quan tâm đến những người nói xấu sau lưng bạn. Bởi vì vị trí của họ là ở đó … mãi mãi sau lưng bạn mà thôi.

 

17. Cảm ơn ai đó đã bỏ rơi tôi để tôi biết rằng không có gì là mãi mãi. Cảm ơn ai đó đã làm tổn thương để tôi biết cách đứng dậy và mạnh mẽ hơn. Cảm ơn ai đó đã lừa dối tôi để tôi biết rằng không phải thứ gì cho đi thật lòng cũng nhận lại một cách thật lòng.

 

18. Trong các thể loại buôn bán, thì bán đứng bạn bè là thứ kinh tởm nhất.

 

Cap hay về bạn bè
Cap hay về bạn bè

 

19. Hãy cẩn thận với những đứa nói xấu người khác với bạn, vì có thể một ngày nào đó nó cũng đi nói xấu bạn với người khác.

 

20. Tôi không mong có quá nhiều bạn bè, ít thôi nhưng chơi tử tế với nhau là được.

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

Những câu nói hay khi chia tay bạn bè

 

21. Thời gian cứ thế trôi, tuổi tác cũng nhiều hơn. Tuổi xuân tươi đẹp cũng chính vì vậy mà không thể nào quay lại được nữa.

 

Cap hay về bạn bè
Cap hay về bạn bè

 

22. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho tôi từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, tôi vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa để có bạn và được ở bên bạn như những ngày đã qua.

 

23. Bạn tôi ơi, hết hôm nay nữa thôi, tôi và bạn sẽ mỗi người một lối. Mai đây trên đường đời tôi chúc bạn luôn vững bước và thành công. Nếu mệt mỏi hay vấp ngã, hãy luôn nhớ phía sau bạn luôn có tôi dõi theo.

 

24. Thật là khó để tìm những người bạn tốt, càng khó hơn khi phải chia tay họ và đó là những người mà ta không bao giờ có thể quên.

 

25. Tuổi học trò như những ngày nắng, đi qua những ngày nắng phải đón nhận những ngày mưa. Đó là lúc tôi và bạn phải chia tay nhau.

 

Cap hay về bạn bè
Cap hay về bạn bè

 

26. Ngày chia tay không phải là ngày bình thường trong cuộc sống của bạn, bạn sẽ nhớ bởi đó là kỷ niệm.

 

27. Từng thân đến thế nhưng chỉ vì một vài người mang lại cho cậu cảm giác mới mà buông bỏ người cậu từng coi là tri kỷ.

 

28. Khởi đầu là đáng sợ, và kết thúc thì thường là buồn, nhưng đó là những thứ tốt nhất mà bạn có suốt những năm trung học.

 

29. Đôi khi thật khó để buông tay, nhưng đó là việc mà chúng ta phải làm.

 

30. Chúng ta đều đi những con đường khác nhau trong đời, nhưng dù chúng ta đi tới đâu, chúng ta cũng mang theo mình một phần của nhau.

 

Cap hay về bạn bè
Cap hay về bạn bè

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

STT buồn về bạn bè

 

31. Không phải tất cả những người cười với ta đều là bạn

Cũng không phải tất cả những người làm ta bực mình đều là kẻ thù

 

32. Tôi đang mua vé chờ xem màn kịch của bạn đây. Hãy cố gắng đánh lừa người khác, đừng nghĩ lừa được tôi rồi thì dễ dàng với người sau. Chẳng qua là tôi đã quá tin bạn, còn người khác thì đừng hòng.

 

33. Trên đời này không có thứ gì mà dễ dàng đạt được cả. Mà nếu quá dễ dàng đạt được thì … chúng ta lại không biết TRÂN TRỌNG.

 

Cap hay về bạn bè
Cap hay về bạn bè

 

34. Mỗi người nhớ về thời thanh xuân, nhớ về những năm tháng vội vã, đều sẽ nhớ đến một số người. Dù phải chịu bao nhiêu tổn thương, trải qua bao nhiêu chuyện, những người này đều không thay đổi.

 

35. Đáy lòng mỗi người tựa hồ đều có nỗi đau riêng, cho dù là người thân nhất cũng không muốn chia sẻ. Bạn bè thật sự chưa chắc đã hiểu nhau, nhưng cho dù đối phương là người thế nào cũng sẽ nguyện ý ở bên cạnh.

 

36. Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi. Tôi buồn vì từ bây giờ tôi không thể tin bạn được nữa.

 

37. Tình bạn không phải là một cái máy bán nước ngọt, còn bỏ tiền thì còn nước uống, không bỏ tiền thì nước sẽ không chảy ra.

 

Cap hay về bạn bè
Cap hay về bạn bè

 

38. Người bạn thực sự không phải người đến với bạn đầu tiên, hay người bạn biết lâu nhất. Đó là người đến bên bạnkhông bao giờ bỏ rơi bạn.

 

39. Nếu có một ngày chúng ta không thể ở cùng nhau, hãy giữ tôi trong trái tim bạn, tôi sẽ ở đó mãi mãi.

 

40. Tôi sẽ chọn cách im lặng khi quan tâm bị lãng quên. Và tôi sẽ chọn cách rời xa khi thấy mình không còn là gì.

 

Cap hay về bạn bè
Cap hay về bạn bè

 


CÓ THỂ BẠN CẦN


 

Lời kết

 

Những Cap hay về bạn bè vô cùng ý nghĩa mà ai trong chúng ta cũng nên đọc một lần để hiểu hơn về giá trị tình bạn. Những cap hay về bạn bè chân thành càng đọc càng thấm thía. Cùng chia sẻ những stt hay về tình bạn thân để lưu giữ mãi một tình bạn thân thật đẹp và thật bền lâu nhé!

Theo Letrinhnhuquynh.com tổng hợp

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Vũ KHoa

Những Cap hay về Bạn Bè này rất ý nghĩa

Khuyen

Cap hay về Bạn Bè rất đáng suy ngẫm